KHẲNG ĐỊNH LỐI CHƠI HOÀN MỸ, THẦN MA MOBILE THAM VỌNG ĐẶT LẠI CHUẨN MỰC CHO THẺ TƯỚNG CHIẾN THUẬT

Đồ họa được thiết kế độc quyền bởi đội ngũ sản xuất truyện tranh chuyên nghiệp, lối chơi tổng hợp lại tinh hoa từ các siêu phẩm đi trước, Thần Ma Mobile đang là cái tên nhận được sự chú ý lớn từ các fan của chiến thuật thẻ tướng.

Nói đến game chiến thuật, hầu hết người chơi đều phải thừa nhận đây là thể loại đề cao trí tuệ thay vì kỹ năng điều khiển nhân vật như các tựa game chặt chém, nhập vai. Dù chỉ xuất phát điểm từ những sản phẩm có đồ họa không mấy đặc sắc nhưng dần dần, những đại diện của dòng game này lại trở thành sân chơi mà cả hàng triệu người cùng đăng nhập. Ở Việt Nam, mặc cho cái bóng rất lớn của "nhập vai kiếm hiệp", thể loại thẻ tướng dù sinh sau đẻ muộn nhưng với sức hút khó cưỡng, chỉ trong thời gian ngắn đã nhanh chóng leo lên Top những đấu trường "hack não" được yêu thích nhất.

KHẲNG ĐỊNH LỐI CHƠI HOÀN MỸ, THẦN MA MOBILE THAM VỌNG ĐẶT LẠI CHUẨN MỰC CHO THẺ TƯỚNG CHIẾN THUẬT - 1

Game thẻ tướng dù sinh sau đẻ muộn nhưng rất nhanh chóng, đã trở thành một trong những sân chơi được săn đón nhiều nhất

Chơi game thẻ tướng chiến thuật không phải chỉ trong một sớm một chiều là có thể "bá đạo", cân cả server. Chúng đòi hỏi người chơi phải có sự đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ trước khi xuất trận, đôi khi còn là khoảng thời gian dài để tìm kiếm những chiến thuật, lối build đội hình phù hợp nhất cho cả bản thân lẫn khi đối phó với người chơi khác. Chính vì điều này, để chạm tới tập khách hàng tiềm năng nhất, rất nhiều sản phẩm đã chọn "chiến thuật" là yếu tố hàng đầu để quảng bá.

KHẲNG ĐỊNH LỐI CHƠI HOÀN MỸ, THẦN MA MOBILE THAM VỌNG ĐẶT LẠI CHUẨN MỰC CHO THẺ TƯỚNG CHIẾN THUẬT - 2

Mong muốn đem tới gameplay "hoàn mỹ", liệu Thần Ma Mobile sẽ thành công?

Một sản phẩm đang có câu slogan khiến nhiều người chơi bất ngờ - Thần Ma Mobile, game thẻ tướng tiên hiệp hoàn mỹ lại đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận những ngày gần đây. Với mong muốn đem đến một sân chơi hoàn toàn mới lạ, tách biệt khỏi 2 chủ đề Tam Quốc và kiếm hiệp Kim Dung đã quá quen thuộc, NPH SohaGame đã hợp tác với studio Phantasia để đem đến tựa game đặt hàng riêng cho người chơi nước nhà.

KHẲNG ĐỊNH LỐI CHƠI HOÀN MỸ, THẦN MA MOBILE THAM VỌNG ĐẶT LẠI CHUẨN MỰC CHO THẺ TƯỚNG CHIẾN THUẬT - 3
 

Thần Ma Mobile - Game thẻ tướng tiên hiệp hoàn mỹ

Với chữ "hoàn mỹ", không khó để thấy, tham vọng của Thần Ma Mobile là rất lớn, thậm chí đến mức còn có thể đặt tiêu chuẩn cho các hậu bối thẻ tướng ra mắt về sau này. Điều gì đã khiến tựa game mới nhất này tự tin đến vậy? Câu trả lời có lẽ chính là sự tổng hợp tinh hoa của các siêu phẩm từng ra mắt trước đó như Đông Tà Tây Độc, Tam Quốc Quần Anh Truyện, Cổ Long Quần Hiệp Truyện và Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh.

KHẲNG ĐỊNH LỐI CHƠI HOÀN MỸ, THẦN MA MOBILE THAM VỌNG ĐẶT LẠI CHUẨN MỰC CHO THẺ TƯỚNG CHIẾN THUẬT - 4
 
KHẲNG ĐỊNH LỐI CHƠI HOÀN MỸ, THẦN MA MOBILE THAM VỌNG ĐẶT LẠI CHUẨN MỰC CHO THẺ TƯỚNG CHIẾN THUẬT - 5

Tham vọng của Thần Ma Mobile rất lớn, được thể hiện chính ngay ở chữ "hoàn mỹ"

Studio Phantasia là NSX game hiếm hoi vẫn rất trung thành với lối chơi turn-based cổ điển, sắp xếp trận hình 5 tướng trong 9 ô. Ngay từ điểm này, các sản phẩm của Phantasia trước nay đã nhận được tình cảm của không ít người chơi, ngay từ những giai đoạn đầu tiên trước ra mắt. Đối với những fan của thẻ tướng chiến thuật, đây là sự thân quen đầu tiên mà họ được cảm nhận, cũng là dấu hiệu cho thấy tính "hack não" chưa bao giờ khiến người chơi thất vọng tiếp tục được tái hiện.

KHẲNG ĐỊNH LỐI CHƠI HOÀN MỸ, THẦN MA MOBILE THAM VỌNG ĐẶT LẠI CHUẨN MỰC CHO THẺ TƯỚNG CHIẾN THUẬT - 6
 
KHẲNG ĐỊNH LỐI CHƠI HOÀN MỸ, THẦN MA MOBILE THAM VỌNG ĐẶT LẠI CHUẨN MỰC CHO THẺ TƯỚNG CHIẾN THUẬT - 7

Tựa game là sự chuyển tiếp tinh hoa từ các siêu phẩm đi trước như: Đông Tà Tây Độc, Tam Quốc Quần Anh Truyện, Cổ Long Quần Hiệp Truyện và Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Tiếp đó, một đặc sản của Phantasia là khung sắp xếp kỹ năng tướng cũng như thứ tự tướng ra chiêu trong trận đấu. Không chỉ căn chỉnh vị trí của tướng tank, tướng buff hay tướng công, người chơi còn có thể ra lệnh cho họ chỉ được tung chiêu theo một thứ tự đồng nhất đã được định sẵn. Để rồi từ đó, bạn có thể kết hợp các combo hiệu ứng thành một liên hoàn các đòn đánh mạnh mẽ, dồn dập, phủ đầu đối phương và đạt tới chiến thắng gần hơn bao giờ hết.

KHẲNG ĐỊNH LỐI CHƠI HOÀN MỸ, THẦN MA MOBILE THAM VỌNG ĐẶT LẠI CHUẨN MỰC CHO THẺ TƯỚNG CHIẾN THUẬT - 8

Đặc sản của NSX Phantasia chính là việc cho phép người chơi sắp xếp sách lược cho trận chiến sắp tới

Hệ thống tướng cũng là một điểm nổi trội của Thần Ma Mobile, mỗi nhân vật đều sở hữu các loại sức mạnh khác nhau, giúp phong phú hóa việc build đội hình cho người chơi. Thứ mà nhiều người đánh giá cao là nhân vật chính trong game có tới 12 cách cộng điểm kỹ năng, từ chủ động cho tới bị động. Bằng cách này, sẽ không có chuyện main chính quá "phế" khiến người chơi chán nản mà đòi vứt bỏ. Thay vào đó, họ sẽ cần suy nghĩ xem build main chính như thế nào để kết hợp với các đội hình một cách trơn tru nhất.

KHẲNG ĐỊNH LỐI CHƠI HOÀN MỸ, THẦN MA MOBILE THAM VỌNG ĐẶT LẠI CHUẨN MỰC CHO THẺ TƯỚNG CHIẾN THUẬT - 9
 
KHẲNG ĐỊNH LỐI CHƠI HOÀN MỸ, THẦN MA MOBILE THAM VỌNG ĐẶT LẠI CHUẨN MỰC CHO THẺ TƯỚNG CHIẾN THUẬT - 10

Hệ thống tướng trong game rất đa dạng, với nhiều hiệu ứng kỹ năng đáng chú ý

Giống như một số sản phẩm cùng loại, Thần Ma Mobile cũng cho phép người chơi "mượn" sức mạnh từ những yếu tố bên ngoài bằng hệ thống Linh Thú. Không hổ danh là thế giới tiên hiệp trước nay chưa từng có, lần này, bạn sẽ được "hộ tống" bởi Hỗn Độn Huyết Long hay Hạo Thiên Khuyển - những loại thần thú với sức mạnh kinh thiên động địa. Khác biệt ở chỗ, muốn chúng khỏe, hãy chăm nuôi cẩn thận trước đã. Hàng ngày, bạn sẽ phải đi "dọn phân", cho Pet ăn, cùng chiến đấu để tăng Exp, nâng sao… Rất nhiều vấn đề nảy sinh và người chơi sẽ cần trải qua hết để được đồng hành cùng một thần thú đích thực.

KHẲNG ĐỊNH LỐI CHƠI HOÀN MỸ, THẦN MA MOBILE THAM VỌNG ĐẶT LẠI CHUẨN MỰC CHO THẺ TƯỚNG CHIẾN THUẬT - 11

Nuôi Linh Thú trong Thần Ma Mobile cũng mất công sức lắm nhé

Với những người đã từng trải qua những siêu phẩm kể trên, chắc hẳn không còn lạ lẫm với gameplay mà Phantasia lồng ghép vào đứa con cưng của mình. Cái khác biệt của Thần Ma Mobile phần lớn nằm ở một cốt truyện hoàn toàn mới, những tinh chỉnh, bổ sung để hợp với thị hiếu người chơi hiện nay và tất nhiên, vô vàn trận đấu trí "cân não" nhất.

KHẲNG ĐỊNH LỐI CHƠI HOÀN MỸ, THẦN MA MOBILE THAM VỌNG ĐẶT LẠI CHUẨN MỰC CHO THẺ TƯỚNG CHIẾN THUẬT - 12
 

Liệu Thần Ma Mobile có trở thành "Top hot" của Quý 2/2019?

Mặc dù để khẳng định Thần Ma Mobile có thực sự "hoàn mỹ" không vào thời điểm hiện tại thì quá sớm, thế nhưng, với những gì đã thể hiện ở 4 tựa game trước đó, fan của thẻ tướng chiến thuật hoàn toàn có thể tin tưởng vào sân chơi mới nhất này. Liệu tựa game có trở thành "Top hot" của Quý 2/2019 và thật sự tạo ra những chuẩn mực dành cho thể loại "kén người chơi" này? Hãy cùng chờ đợi tới ngày ra mắt chính thức của Thần Ma Mobile để tự mình tìm kiếm câu trả lời nhé.

Thần Ma Mobile đang trong những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của tựa game tại: https://www.facebook.com/thanmamobile/

Tin liên quan

Game SG140