GIỚI THIỆU TƯỚNG HOA THIÊN CỐT TRONG THẦN MA MOBILE

Thần Ma Mobile - Game Thẻ Tướng Tiên Hiệp Hoàn Mỹ

Giới Thiệu Hoa Thiên Cốt trong Thần Ma Mobile

1. Tiểu Sử

GIỚI THIỆU TƯỚNG HOA THIÊN CỐT TRONG THẦN MA MOBILE - 1

Hoa Thiên Cốt là người duy nhất còn sống sót ở Hoa Tộc sau khi bị tay sai của Hắc Ám Ma Vương thảm sát. Cô được Thái Bạch Kim Tinh nhận nuôi và được tu luyện tại Thanh Vân Môn, Hoa Thiên Cốt sở hữu dòng máu Hoa tộc nên thân thủ siêu phàm, thông minh hơn người.

2. Chỉ Số

GIỚI THIỆU TƯỚNG HOA THIÊN CỐT TRONG THẦN MA MOBILE - 2

Hoa Thiên Cốt trong Thần Ma Mobile là tướng công phép có tư chất 115. Trái với hình tượng mỏng manh, Hoa Thiên Cốt sở hữu lượng thủ vật lý ban đầu khá "trâu bò", và chúng ta sẽ khó có thể nhận ra được cô nàng là tướng công phép hay công vật lý cho tới khi đọc các kỹ năng.

3. Kỹ Năng

GIỚI THIỆU TƯỚNG HOA THIÊN CỐT TRONG THẦN MA MOBILE - 3

- Thanh Hỏa Kiếm (Chủ Động): Dùng Thanh Hỏa Kiếm đánh vào điểm yếu địch, gây sát thương đồng thời khiến địch mất % giáp trong vài hiệp.
- Tân Ất Vũ (Bị Động): Bộ pháp tinh diệu, nội tại tăng trúng, bản thân công địch có lượng HP lớn hơn 50% sẽ gây thêm sát thương.
- Song Kiếm Tinh (Bị Động): Bí pháp kiếm thuật, khi luyện nội tại tăng công phép.
- Tử Thanh Kiếm (Tất Sát): Đâm kiếm kết hợp tiên lực, gây sát thương kèm trạng thái trầm mặc cho địch (địch không thể dùng chiêu)

Với bộ kỹ năng trên, ta có thể thấy Hoa Thiên Cốt xứng đáng là một vị tướng công phép chủ lực hiệu quả trong mọi đội hình. Hiệu ứng phá giáp và trầm mặc đều là những hiệu ứng cực mạnh trong game, gây sự khó chịu cho kẻ địch. Đặc biệt, sát thương của Hoa Thiên Cốt là CỰC KỲ CAO với bị động 2: Tân Ất Vũ, có khả năng cao One-Hit đối phương chỉ trong một nhát kiếm là có thật khi Hoa Thiên Cốt tăng gần gấp đôi sát thương lên mục tiêu trên 50% máu lận.

4. Tiên Duyên

GIỚI THIỆU TƯỚNG HOA THIÊN CỐT TRONG THẦN MA MOBILE - 4

Hoa Thiên Cốt có thể kích duyên với Liễu Tỳ Bà, Thông Thiên Giáo Chủ, Bắc Đẩu Tinh Quân. Ngoài ra, các trang bị có kích duyên với Hoa Thiên Cốt bao gồm: Thánh Dực Bào, Thanh Long Giới, Phượng Loan Y, Ngưng Hương Giới. Thần Thông kích buff thủ phép cho Hoa THiên Cốt là Lục Thiên Kiếm Trận.

- Kiếm Linh -

=========================
Thần Ma Mobile Sohagame - Game Thẻ Tướng Tiên Hiệp Hoàn Mỹ - Game Đặt Hàng Riêng Cho Thị Trường Việt Nam
Landing: https://thanmamobile.vn/landing
Nạp Thẻ: https://nap.thanmamobile.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/thanmamobile/
Fanpage: https://www.facebook.com/thanmamobile/
Tải Game: https://thanmamobile.vn/download
Hỗ trợ Hotline: 1900 6639
Game dành cho người trên 18 tuổi. Chơi quá 180 phút một ngày có hại cho sức khoẻ

Tin liên quan

Game SG140