Tải hack Yomawari: Lost in the Dark mod apkmody lmhmod gamehayvl

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Yomawari: Lost in the Dark nổi bật với bầu không khí u ám, kỳ quái, với những pha jumpscare đáng sợ sẽ khiến bạn “thót tim”.

Yomawari: Lost in the Dark - Tựa game kinh dị nhưng không kém phần dễ thương 0

Yomawari: Lost in the Dark lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ. Nhân vật chính, Yuzu, là một cô gái bị các bạn cùng lớp trêu chọc và xa lánh. Buồn bã cô bỏ và trong rừng mà không biết đã đi lạc vào đâu, vô tình cô gặp được một người phụ nữ thân thiện đã hướng dẫn Yuzu ra khỏi rừng và nói với cô ấy rằng cô cần phải tìm lại ký ức của mình để phá vỡ lời nguyền.

Yomawari: Lost in the Dark - Tựa game kinh dị nhưng không kém phần dễ thương 1

Hơn nữa cô ấy phải tìm kiếm chúng thật nhanh, nếu không thể phá bỏ lời nguyên thì Yuzu sẽ bị mắc kẹt trong vòng lập mãi mãi. Không do dự, Yuzu tìm kiếm ký ức của mình, nhận ra rằng có nhiều thứ bí ẩn hơn những gì cô biết về nơi này.

Yomawari: Lost in the Dark - Tựa game kinh dị nhưng không kém phần dễ thương 2

Cái hay của Yomawari: Lost in the Dark chính là sự đáng sợ bí ẩn bên trong mọi chi tiết của trò chơi. Một trong số đó sẽ được cảm nhận qua quá trình khám phá. Bạn không bao giờ biết mình sẽ nhìn thấy gì ở cuối con đường, trong một con hẻm tối, hay là bên dưới các ngôi nhà hoang. Và những linh hồn lang thang vào ban đêm trên đường phố.

Yomawari: Lost in the Dark - Tựa game kinh dị nhưng không kém phần dễ thương 3

Hầu hết các hồn ma trong thị trấn sẽ không tấn công trừ khi Yuzu giao tiếp bằng mắt. Khi Yuzu che mắt, bạn sẽ nghe thấy tim cô ấy cứ đập thình thịch khi đến gần những hồn ma. Và những con ma có vẻ ngoài kỳ lạ và đôi khi hài hước khiến bạn gần như không thể rời mắt khỏi chúng.

Yomawari: Lost in the Dark - Tựa game kinh dị nhưng không kém phần dễ thương 4

Đi bộ qua các toà nhà cũ, nơi sàn gỗ hoặc cửa sổ rung ầm ĩ cùng với tiếng đập hoặc tiếng rít bất ngờ ở phía xa sẽ khiến bạn hoảng sợ, tương tự như khi một con ma đang đi sau lưng bạn vậy. Những âm thanh này góp phần gây nên cảm giác sợ và căng thẳng liên tục nhưng cũng có thể giúp Yuzu nhận biết ra các linh hồn nguy hiểm để kịp thời che mắt lại.

Yomawari: Lost in the Dark - Tựa game kinh dị nhưng không kém phần dễ thương 5

Tính thẩm mỹ của trò chơi này rất đặc biệt, với hình ảnh giao diện được vẽ tay và các nhân vật cực kỳ đáng yêu. Mọi thứ đều được tạo ra một cách sáng tạo, kỳ lạ và rùng rợn, đơn giản nhưng đáng sợ. Trò chơi tuy dễ thương nhưng cũng không kém phần rùng rợn, chẳng hạn bạn sẽ tìm thấy linh hồn của một chú chó bị sát hại dã man, hoặc một người mẹ đang tìm kiếm cậu con trai mất tích đã lâu của mình. Những câu chuyện trong thị trấn đều có hậu, giống như một chuỗi bi kịch không có hồi kết.

Yomawari: Lost in the Dark - Tựa game kinh dị nhưng không kém phần dễ thương 6

Yomawari: Lost in the Dark có thể giống với những trò chơi tiền nhiệm, nhưng nhà sản xuất đã cải thiện về cơ chế và mang lại trải nghiệm hoàn hảo ở mọi góc độ. Là một trò chơi vui nhộn, kết hợp với các yếu tố kinh dị, tâm lý, tình cảm, cùng đồ họa đẹp. Sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện tuyệt vời xung quanh nhân vật chính của trò chơi.

Link game: Steam

179240500 4623488144335167 2071304528398057840 n.jpg? nc cat=104&ccb=1 7& nc sid=174925& nc ohc=7TD1RK4CgmcAX TE29W& nc ht=scontent.fsgn3 1

Người viết: Phóng Hoàng

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *