Tải hack Vạn Giới Ma Thần – Tựa game thẻ tướng Dị Giới mới lạ mod apkmody lmhmod gamehayvl

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Vạn Giới Ma Thần là tựa game chiến thuật AFK, đưa người chơi đến với cuộc chiến dị giới mới lạ với nhiều tướng lĩnh độc lạ đến từ Dị giới Tây Du – Phong Thần – Tam Quốc.

Điều mà Vạn Giới Ma Thần gây ấn tượng đầu tiên có thể nói đồ họa ấn tượng, đặc sắc. Tiếp đến tạo hình tướng lĩnh cuốn hút, mới lạ. Cùng lối chơi độc đáo khi kết hợp các tướng lĩnh đến từ những bộ phim nổi tiếng như: Tây Du Ký, Tam Quốc, Phong Thần Bảng v.v… Tạo ra những nét riêng làm cho trò chơi trở nên khác biệt với những tựa game cùng loại.

Vạn Giới Ma Thần - Tựa game thẻ tướng Dị Giới mới lạ 0

Trong Vạn Giới Ma Thần, người chơi sẽ được hóa thân thành chủ công ở dị giới cùng các tướng lĩnh trên đường tiêu diệt yêu ma cũng như các phiến quân xâm lược. Lối chơi của Vạn Giới Ma Thần khá đơn giản người chơi sẽ xây dựng đội hình hoàn chỉnh với 7 tướng lĩnh, chiến đấu theo phong cách turn-based quen thuộc.

Bên cạnh đó người chơi có thể tận dụng những lợi thế trong hệ thống Thần Thú, Trận Pháp cho phép người chơi thiên biến vạn hóa đội hình cũng như chiếm ưu thế khi ra trận.

Vạn Giới Ma Thần - Tựa game thẻ tướng Dị Giới mới lạ 1

Ngoài nội dung phong phú Vạn Giới Ma Thần còn mang đến hơn 175 tướng lĩnh khác nhau như: Triệu Vân, Hồng Hài Nhi, Hoàng Nguyệt Anh v.v… hứa hẹn sẽ khiến người chơi ngạc nhiên về sự đa dạng cũng như tạo hình.

Vạn Giới Ma Thần - Tựa game thẻ tướng Dị Giới mới lạ 2

Các tướng lĩnh trong Vạn Giới Ma Thần được chia làm 5 hệ: Nhân, Yêu, Tiên, Thần, Ma, độ hiếm từ 1 đến 5 sao đi kèm đó là các thuộc tính tướng như Hỗ Trợ, Phép Công, Thủ Hàng Trước, Vật Công v.v… Ngoài ra các tướng lĩnh sẽ mang những phẩm chất hoặc những kỹ năng riêng biệt chẳng hạn như: Tăng sát thương đội, xóa hiệu ứng bất lợi, tăng công – thủ …

Vạn Giới Ma Thần - Tựa game thẻ tướng Dị Giới mới lạ 3

Để quyết định thắng thua trong mỗi trận chiến, ngoài các tướng lĩnh nổi bật thì không thể không nhắc tới chủ công. Trong chiến đấu, chủ công sẽ thi triển kỹ năng 1 lần như gây sát thương diện rộng hoặc gây ra hiệu ứng bất lợi cho phe địch.

Người chơi có thể năng cao sức mạnh bằng cách trang bị các loại vũ khí và học thêm các kỹ năng khác nhau. Đặc biệt tính năng ảo hóa chủ công không chỉ cải thiện chỉ số kỹ năng mà còn thay đổi ngoại hình, sẽ khiến người chơi liên tưởng đến những bộ giáp gundam hoành tráng.

Vạn Giới Ma Thần - Tựa game thẻ tướng Dị Giới mới lạ 4

Bên cạnh những nhiệm vụ cốt truyện thì Vạn Giới Ma Thần còn mang đến cho người chơi vô số hoạt động PvP, PvE như: Công thành đoạt đất, Sa trường tranh hùng, Phái binh bố trận, Thăm dò dân tình, Đấu trường … người chơi có thể tự do tham gia và mang về cho những tướng lĩnh của mình những trang bị quý hiếm để gia tăng sức mạnh.

Ngoài ra Vạn Giới Ma Thần còn sở hữu cho mình hệ thống minigame cực kỳ đa dạng, tại đây người chơi có thể trải nghiệm đào vàng, bắn cung… phần thưởng mang lại là những mảnh tướng hiếm cực giá trị.

Vạn Giới Ma Thần - Tựa game thẻ tướng Dị Giới mới lạ 5

Hệ thống lập phi trong Vạn Giới Ma Thần khá ấn tượng khi cho phép người chơi cưới nhiều mỹ nữ cùng lúc. Các mỹ nữ sẽ có những kỹ năng riêng biệt như thể lực, tăng điểm chính trị … Bên cạnh đó người chơi có thể xây dựng hậu cung mang đậm chất riêng.

Vạn Giới Ma Thần - Tựa game thẻ tướng Dị Giới mới lạ 6

Giống như các tựa game AFK rảnh tay hiện nay, người chơi có thể treo máy đánh quái để nhận về các vật phẩm hay tài nguyên để tăng phẩm, tăng cấp cho tướng lĩnh. Dù Vạn Giới Ma Thần là một trò chơi auto battle nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của thể loại chiến thuật.

Link game: iOS – APK

179240500 4623488144335167 2071304528398057840 n.jpg? nc cat=104&ccb=1 7& nc sid=174925& nc ohc=iSZkbZUcVxYAX YxgPv& nc ht=scontent.fsgn3 1

Người viết: Phóng Hoàng

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *