Tải hack Twelve Myths – Cùng 12 Mikos xinh đẹp bảo vệ Thế Giới mod apkmody lmhmod gamehayvl

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Miko Era: Twelve Myths – sản phẩm mới của NPH EYOUGAME – là một tựa game nhập vai MMORPG lấy ý tưởng từ 12 cung hoàng đạo.

EYOUGAME(USS) có thể nói là một “Ông lớn” trong lĩnh vực trò chơi điện tử, với rất nhiều những tựa game hấp dẫn đang có mặt trên thị trường hiện nay như: Light Chaser, Luna’s Fate, Savior Fantasy, Soul Destiny…Và sắp tới đây, họ chuẩn bị cho ra mắt trên thị trường một tựa game MMORPG mới mang tên là – Miko Era: Twelve Myths.

Miko Era: Twelve Myths – Cùng 12 Mikos xinh đẹp nhận sứ mệnh bảo vệ Thế Giới 0

Miko Era: Twelve Myths – Đưa chúng ta đến với một thành phố tên Akiba. Từ rất lâu trước đây, 12 linh hồn với sức mạnh có thể biến Thế Giới trở thành cát bụi đã bị phong ấn sâu trong “nơi tận cùng” của Thế Giới. Để ngăn chặn những cuộc tấn công của những linh hồn xấu xa gây diệt vong các sinh linh. Các vị thần đã nuôi dưỡng 12 linh hồn bị phong ấn bằng tinh chất của mặt trời và mặt trăng, giúp chúng tẩy sạch những tà niệm hoá thành 7 màu ánh sáng và gọi chúng là Mikos. 

Bạn là một sứ thần Miko mạnh nhất, được giao nhiệm vụ nuôi dưỡng 12 Mikos nhằm mục đích duy trì sự hoà bình và bảo vệ thành phố Akiba trước những linh hồn xấu xa. 

Miko Era: Twelve Myths – Cùng 12 Mikos xinh đẹp nhận sứ mệnh bảo vệ Thế Giới 1

Miko Era: Twelve Myths – Có lối chơi tương tự như những tựa game nhập vai khác. Vào game bạn sẽ lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ để bắt đầu cuộc chiến. Người chơi sẽ trang bị cho bản thân một Mikos phù hợp nhất và lần lượt vượt qua những ngục tối khó khăn, đầy thử thách. Hoàn thành mỗi ngục tối, người chơi sẽ nhận được những tài nguyên như: EXP, tiền, trang bị…

Miko Era: Twelve Myths – Cùng 12 Mikos xinh đẹp nhận sứ mệnh bảo vệ Thế Giới 2

Các Mikos trong Miko Era: Twelve Myths – Sẽ được chia thành 12 loại được lấy ý tưởng từ 12 cung hoàng đạo. Mỗi Mikos sẽ có những tính cách khác nhau, người thì nhiệt tình, người thì vui vẻ, người thì nhút nhát…Mỗi người họ đều sở hữu cho bản thân một nguồn sức mạnh vô hạn và bộ kỹ năng chuyên biệt trong chiến đấu.

Miko Era: Twelve Myths – Cùng 12 Mikos xinh đẹp nhận sứ mệnh bảo vệ Thế Giới 3

Cấp độ của ngục tối sẽ được tăng dần từ dễ đến khó. Để có thể chinh phục được thì bạn cần phải bồi dưỡng cho những Mikos của mình trở nên mạnh hơn vì những Mikos sẽ là người đồng hành xuyên suốt của bạn ở mỗi trận chiến, bạn có thể mạnh hoá họ bằng cách: Tăng cấp, tăng sao, tăng trang bị…Việc tăng cường sức mạnh sẽ giúp các Mikos tăng cao những chỉ số như: HP, ATK, SMH và DEF.

Miko Era: Twelve Myths – Cùng 12 Mikos xinh đẹp nhận sứ mệnh bảo vệ Thế Giới 4

Song song với các Mikos mạnh mẽ, Miko Era: Twelve Myths – Còn có hệ thống Pet vô cùng đa dạng với đủ loại tạo hình như: Kỳ Lân, Voi, Cá…Không chỉ đẹp mắt mà chúng còn có tác dụng chiến đấu cực hiệu quả bằng cách tăng rất nhiều chỉ số cho nhân vật của bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Talking Tom Time Rush – Game endless runner mới nhất trong series Talking Tom nổi tiếng

Chưa dừng lại ở đó, Miko Era: Twelve Myths – Còn có một hệ thống xã hội cực kì vui nhộn, sôi động. Để con đường phiêu lưu của bạn không bị nhàm chán, hãy tham gia vào những Guild. Vừa có thể tâm sự, nói chuyện, vừa cùng nhau chiến đấu ở những hoạt động gây cấn.

Miko Era: Twelve Myths – Cùng 12 Mikos xinh đẹp nhận sứ mệnh bảo vệ Thế Giới 5

Bên cạnh những ngục tối thông thường, Miko Era: Twelve Myths – Còn có những hoạt động PvP, PvE thú vị mà bạn có thể thử thức như: Phó bản trang bị, Phó bản Exp, Săn Boss, Nhiệm vụ ngày, Guild chiến…Các hoạt động này ngoài những tài nguyên cơ bản, còn giúp người chơi mang về những món quà giá trị như: mảnh Pet hiếm, trang bị cao, danh hiệu…

Miko Era: Twelve Myths – Cùng 12 Mikos xinh đẹp nhận sứ mệnh bảo vệ Thế Giới 6

Miko Era: Twelve Myths – Tuy chỉ sử dụng đồ hoạ 2D đơn giản nhưng tạo hình nhân vật vô cùng xinh đẹp mang đậm phong cách Anime, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, màu sắc tươi mới, cùng với thiết kế màn hình dọc cho phép mọi thao tác của người chơi trở nên cực đơn giản và thuận tiện nhất.

Miko Era: Twelve Myths – Cùng 12 Mikos xinh đẹp nhận sứ mệnh bảo vệ Thế Giới 7

Miko Era: Twelve Myths – Với một lối chơi đơn giản nhưng thú vị, kết hợp với hiệu ứng kỹ năng cùng tạo hình nhân vật đẹp mắt. Chắc chắn đây sẽ là một tựa game bạn không nên bỏ lỡ. Hãy trải nghiệm và cho mình biết ý kiến cá nhân của bạn về tựa game này nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *