Tải hack Top game Idle nhàn rỗi cực chill dành cho di động cuối năm 2023 mod apkmody lmhmod gamehayvl

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Các game Idle nhàn rỗi trên nền tảng di động là giải pháp tốt nhất tiết kiệm thời gian khi người chơi tiến bộ khá hiệu quả ngay cả khi AFK trong thời gian dài.

1/ The Godfather: City Wars

The Godfather: City Wars là một tựa game xây dựng thành phố nhàn rỗi. Game đưa người chơi vào gia đình Corleone khi họ mở rộng đế chế tội phạm của mình khắp New York và Las Vegas. Dựa trên IP gốc, tựa game này cho phép người chơi trải nghiệm kịch bản gốc từ bộ phim nổi tiếng và trong quá trình phát triển cũng sẽ gặp được rất nhiều nhân vật quen thuộc.

Top game Idle nhàn rỗi cực chill dành cho di động nửa cuối năm 2023 0

Nếu như bạn chưa biết thì câu chuyện gốc trong game The Godfather: City Wars kể về Don Vito Corleone, người đứng đầu một gia đình mafia. Anh ta sẽ tìm đến người chơi trên cương vị một người bạn cũ đáng tin cậy để dẫn dắt các hoạt động của đế chế Corleone. Bạn sẽ tham gia vào quá trình mở rộng công việc kinh doanh và tiếp quản các khu dân cư.

Người chơi cần đưa ra những chiến lược xây dựng đế chế phù hợp, tìm mọi cách để nhận được sự ưu ái của các doanh nghiệp địa phương và mở rộng cho họ các dịch vụ bảo vệ của bạn bằng cách chỉ định Capos tạo ra các nguyên vật liệu quan trọng tài trợ cho đế chế đang phát triển. Khi bạn mở rộng hoạt động của mình, bạn sẽ cần nhiều thành viên gia đình đáng tin cậy để giúp quản lý doanh nghiệp. Bạn cần liên tục chiêu mộ thêm một loạt Capos độc đáo để hỗ trợ.

Link game: Android – iOS

2/ Airship Knights

Airship Knight – Là một tựa game nhập vai kết hợp với lối chơi nhàn rỗi. Được phát hành bởi Super Planet, một NPH với rất nhiều những tựa game di động vui nhộn và thú vị như: ZIO and the Magic Scrolls, Sword Master Story, Evil Hunter Tycoon, Legendino: Dinosaur Battle, Idle Guardians: Never Die…Bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu về tựa game này qua bài viết dưới đây nhé.

Airship Knight – Với lối chơi vô cùng nhàn rỗi. Khi mà công việc chủ yếu của bạn ở đây là sắp xếp đội hình chiến đấu và tăng chỉ số cho những nhân vật. Phần việc còn lại đã được tự động làm hết, qua đó chúng ta có thể thấy rằng tựa game này thiên về tính chất giải trí, khác hẳn với những tựa game MMORPG khác là thiên về chiến đấu.

Top game Idle nhàn rỗi cực chill dành cho di động nửa cuối năm 2023 1

Trong suốt quá trình chiến đấu, bạn sẽ liên tục tham gia vào các nhiệm vụ mà game đưa ra để thu về chiến lợi phẩm là Kim cương, tiêu diệt những đợt quái tấn công thuyền bạn sẽ thu về được thỏi bạc và năng lượng. Năng lượng là tài nguyên quan trọng nhất trong quá trình chiến đấu vì nó sẽ giúp bạn tăng chỉ số cho đội hình như: ATK, CRIT Rate, CRIT Dmg…

Airship Knight – Với lực lượng chiến binh hùng hậu để bạn có thể lựa chọn. Tổng hơn 40 chiến binh với nhiều thuộc tính cũng như vai trò riêng biệt mà bạn có thể dùng để xây dựng cho bản thân đội hình mạnh nhất để chinh phục các trận chiến.  

Link game: Android – iOS

3/ Monster Splitter

Lối chơi chính của tựa game này là quản lý một phòng thí nghiệm trồng và phân phối các loại thảo mộc “đặc biệt” cho nhóm khách hàng là người ngoài hành tinh. Sau khi bạn đã trồng và phát triển các loại thảo mộc, bạn có thể thu hoạch và tự động bán chúng cho khách hàng của mình. Để có được những hạt giống cần thiết cung cấp năng lượng cho doanh nghiệp, người chơi cần đưa những Nhà Vô Địch của mình đến các cơ sở khai thác tài nguyên ngoài hành tinh.

Trong Monster Splitter có hai chế độ chơi chính: điều hành cửa hàng và thu thập hạt giống. Người chơi sẽ có một loạt các chậu có sẵn để trồng cây, có thể được nâng cấp để thu hoạch và kiếm lợi nhuận lớn hơn.

Top game Idle nhàn rỗi cực chill dành cho di động nửa cuối năm 2023 2

Các cây trồng luôn luôn phát triển sau khi thu hoạch, bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền khi người ngoài hành tinh di chuyển đến nhận đơn đặt hàng của họ.

Bên cạnh đó, người chơi có thể chọn một từ danh sách các nhà vô địch mà bạn có thể mở khóa, mua và nâng cấp khi bạn tiến bộ. Bạn cũng có thể trang bị cho họ những viên ngọc sức mạnh khác nhau để mang lại lợi thế cho họ trong các trận chiến, chẳng hạn như lá chắn và đạn sát thương lớn. Trên mỗi hành tinh, bạn sẽ phải đối mặt với những làn sóng kẻ thù dữ dội với các kiểu di chuyển, tấn công và thuộc tính khác nhau.

Link game: Android – APK

4/ Titan and Dragon

Một điểm thú vị của tựa game này chính là tất cả các anh hùng trong game đều có giá trị, kể cả những anh hùng cấp thấp. Bạn có thể sử dụng các anh hùng tưởng chỉ có thể bỏ đi đó để làm nguyên liệu cần thiết cho việc nâng cấp các anh hùng cấp cao.

Titan and Dragon là một tựa game nhàn rỗi nên nhiệm vụ của người chơi cũng đơn giản và nhẹ nhàng hơn các game nhập vai cày cuốc. Người chơi chỉ việc lựa chọn đội hình mình tin tưởng từ danh sách các anh hùng mà bạn đang sở hữu. Sau đó đặt chế độ tự động AFK để cuộc chiến tiếp tục mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Top game Idle nhàn rỗi cực chill dành cho di động nửa cuối năm 2023 3

Người chơi cũng có thể xây dựng những đội hình chiến lược hiệu quả nhất bằng cách tận dụng các thuộc tính đặc biệt của một đội trưởng, bao gồm thuộc tính Fighting Chicken’s Resistance Aura giúp tăng 70% khả năng chịu đựng của toàn đội.

Titan and Dragon còn sở hữu gameplay kinh điển của dòng game nhập vai. Người chơi sẽ hoàn toàn bị lôi cuốn bởi những tính năng, hoạt động hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh. Điển hình có thể kể đến như các chế độ PvE khác nhau trong Thử nghiệm Titan, Tháp Ảo ảnh và Hang Rồng, hay các hoạt động chiến đấu với những người chơi khác trong chế độ PVP toàn cầu.

Link game: Android – APK

5/ Psychic Idle

Đến với Psychic Idle bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiến nảy lửa khi một mình bạn phải đối mặt với hàng vạn quái vật đang bao vây xung quanh. Nhiệm vụ chính của bạn tại đây là sử dụng nút điều hướng bên trái để điều khiển nhân vật của mình né tránh những đòn tấn công còn phần thi triển kỹ năng đã có auto lo liệu giúp bạn.

Psychic Idle – sẽ mang đến cho bạn một Thế Giới rộng lớn. Bạn sẽ chiến đấu và đối mặt với nhiều loài quái vật khác nhau tuỳ thuộc vào từng chapter. Mỗi Chapter sẽ đưa bạn đến với một bối cảnh riêng biệt như: thảo nguyên, xưởng cơ khí, thành phố…vô vàng cửa ải cho bạn chiến đấu và khám phá.

Top game Idle nhàn rỗi cực chill dành cho di động nửa cuối năm 2023 4

Bên cạnh việc chiến đấu thì nhiệm vụ quan trọng hơn mà bạn bắt buộc phải thực hiện đó chính là tìm kiếm những vật phẩm để gia tăng sức tấn công cho nhân vật của bạn. Thông qua hệ thống Summon bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình những món trang bị hoặc nguyên liệu cần thiết để tăng cường sức chiến đấu cho nhân vật của bạn.

Song song đó là bộ kỹ năng phong phú của Psychic Idle chính là một sức hút mạnh đối với nhiều game thủ. Tổng hợp hơn 40 kỹ năng khác nhau bao gồm: kỹ năng bị bộng và kỹ năng chủ động sẽ thoải mái cho bạn lựa chọn những kỹ năng phù hợp nhất cho nhân vật của bạn. Chú ý rằng những kỹ năng chỉ được unlock với điều kiện bạn phải vượt qua được những chapter đã được chỉ định.

Link game: Android – iOS

6/ Girls Academy

Girls Academy không mang đến một cốt truyện cụ thể nào cả, ở đó người chơi chỉ phải thực hiện các nhiệm vụ đơn lẻ. Đây cũng chính là nét đặc trưng riêng của thể loại này. Khác với các tựa game chiến thuật trước đây, Girls Academy có lối chơi chiến lược độc đáo, diễn ra trong bối cảnh thời gian thực lần đầu xuất hiện trên di động.

Về cơ bản, lối chơi của game tập trung xoay quanh chiến thuật nhập vai theo lượt. Người chơi phải vượt qua các thử thách cốt truyện, hay các nhiệm vụ phụ để có đủ tài nguyên xây dựng đội hình các nhân vật hoàn hảo cho riêng mình. Nhờ đó mà có thể vượt qua các chế độ chơi nâng cao trong game.

Top game Idle nhàn rỗi cực chill dành cho di động nửa cuối năm 2023 5

Mỗi nhân vật sẽ có bộ kỹ năng riêng biệt, nếu biết khai thác bạn sẽ có thể tận dung để vượt qua các chương truyện với cấp độ khó cao nhất trong game, tạo ra những combo chiến đấu đặc trưng để mang lại hiệu quả chiến đấu tối ưu nhất.

Trong game bạn có thể chiêu mộ các nữ tướng để chiến đấu và chiếm đóng, thu thập tài nguyên để nâng cấp đội hình sức mạnh. Tùy chỉnh trang bị, thức tỉnh cho các cô nàng chiến binh của mình lên cấp độ cao hơn.

Link game: Android – iOS

7/ Millistar Raiders

Millistar Raiders thiết kế theo phong cách đồ họa dễ thương trong một bầu không khí giản dị, thoải mái cho game thủ tận hưởng mà không bị áp lực bất cứ điều gì. Trò chơi cung cấp một góc nhìn độc đáo khi các ngôi làng trở thành anh hùng.

Trong Millistar Raiders, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một đội trưởng, người phải thu thập 13 dân làng và giúp họ phát triển và trở thành anh hùng mà họ muốn trở thành. Khi một nhóm được tạo, trận chiến sẽ tự động bắt đầu. Để tiến bộ hơn, người chơi sẽ phải chiếm nhiều khu vực hơn. Trò chơi có thể được chia thành ba nhiệm vụ.

Top game Idle nhàn rỗi cực chill dành cho di động nửa cuối năm 2023 6

Tất cả bắt đầu với việc nắm giữ 13 ngôi làng độc đáo bao gồm các vai trò như nông dân, thợ làm bánh, một người say rượu và nhiều nhân vật khác. Từ đó, một nhóm năm người phải được thành lập tùy theo tình hình trận chiến và được gửi đến Devildom. Ở đó, họ sẽ tham gia vào các trận chiến và giành được phần thưởng, kể cả khi bạn offline mọi thứ vẫn diễn ra và phần thưởng sẽ được tích lũy.

Link game: Android – iOS – APK

8/ Tribal Idle 

Tribal Idle được thiết kế theo phong cách nghệ thuật đầy màu sắc với các nhân vật thần thoại độc đáo. Người chơi sẽ được chiêu mộ các anh hùng và sắp xếp, bồi dưỡng một đội hình mạnh nhất. Trong game, người chơi được thỏa sức vạch ra vô số chiến thuật nhằm thay đổi cục diện trận chiến có lợi nhất cho bản thân.

Top game Idle nhàn rỗi cực chill dành cho di động nửa cuối năm 2023 7

Các anh hùng trong game Tribal Idle được phân chia thành 5 phe phái: gia đình hoàng gia Luxans, người Na Uy với nhiệm vụ tìm kiếm vinh quang vĩnh cửu, các vị thần đỉnh Olympus thông minh, Quetzals yêu hòa bình và Xians kiêu hãnh.

Mỗi phe phái đều sở hữu những đặc điểm khác nhau, nắm giữ các vai trò khác nhau trong đội hình chiến đấu. Rangers tấn công từ xa, Pháp sư gây sát thương phép tàn khốc, Sát thủ khai thác điểm yếu của kẻ thù, Chiến binh kiểm soát tiền tuyến và Tanker bảo vệ các thành viên còn lại trong nhóm bằng khả năng phòng thủ bất khả xâm phạm.

Link game: Android – APK

9/ Panilla Saga: Epic Adventure

Panilla là một vùng đất bình dị, xanh tươi và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, để duy trì sự thịnh vượng của Panilla sức mạnh thần thánh của Yggdrasil đang dần suy yếu, dần dần Thế Giới rơi vào hỗn loạn và nhân loại bắt đầu sa đọa. 

Hoà bình đã bị thiêu rụi trong khói lửa chiến tranh, loài người cầu xin sự cứu rỗi từ các vị thần. Các vị thần hành quân đến những chiến trường đã được tiên tri từ trước để đương đầu với cái ác nhằm lập lại hòa bình cho Panilla.

Top game Idle nhàn rỗi cực chill dành cho di động nửa cuối năm 2023 8

Game Panilla Saga: Epic Adventure – Không sử dụng lối chiến đấu Turn Based thông thường mà tất cả nhân vật trong đội hình của bạn sẽ đồng loạt chiến đấu và tất nhiên là họ sẽ tự động chiến đấu, công việc của bạn chính là nhấp vào biểu tượng của nhân vật để thực hiện kỹ năng.

Với số lượng nhân vật vô cùng đa dạng, phong phú sẽ giúp cho người chơi có thể lựa chọn cho đội hình của bản thân những anh hùng mạnh nhất. Tất cả nhân vật sẽ được chia thành nhiều class khác nhau như: Tank, Ranger, Warrior, Support, Mage và Fighter. Mỗi class sẽ đóng một vai trò cụ thể cho đội hình của bạn, qua đó sẽ biến chiến thuật của bạn trở nên nhiều màu sắc hơn.

Link game: Android – iOS – APK

179240500 4623488144335167 2071304528398057840 n.jpg? nc cat=104&ccb=1 7& nc sid=174925& nc ohc=iSZkbZUcVxYAX YxgPv& nc ht=scontent.fsgn3 1

Người viết: Phóng Hoàng

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *