Tải hack Thế giới kiếm hiệp qua gameplay Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mod apkmody lmhmod gamehayvl

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG không những sở hữu các hoạt động PVE lôi cuốn mà còn có hệ thống PVP đa dạng mang đậm màu sắc kiếm hiệp.

Đối với các game MMORPG, hệ thống PVE và PVP giống như là “xương sống” giúp một tựa game “đứng vững” trong một thời gian dài. Nếu như đồ họa đẹp là ấn tượng ban đầu thì gameplay là yếu tố quan trọng giữ chân người chơi. Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – thế giới Thiên Long hoàn mỹ chắt lọc tinh hoa của dòng game này thực sự đã tạo nên một thế giới kiếm hiệp chuẩn chỉnh qua từng hoạt động.

Thế giới kiếm hiệp chuẩn chỉnh được thể hiện sắc nét qua gameplay Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 0

Các hoạt động trong game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG không những đem đến cho game thủ nguồn lợi lớn và hữu ích cho quá trình phát triển sức mạnh như: Exp, trang bị, vật phẩm buff, nguyên liệu cường hóa… mà còn là nơi để người chơi thể hiện khả năng của bản thân, đồng thời gắn kết người chơi, xây dựng một cộng đồng chất lượng. Game thủ vừa cạnh tranh, vừa hỗ trợ lẫn nhau, được tự do lựa chọn cho bản thân hướng đi phù hợp trong game.

Thế giới kiếm hiệp chuẩn chỉnh được thể hiện sắc nét qua gameplay Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 1

Minh chứng dễ thấy nhất chính là phản ứng tích cực của cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Nếu đầu game người chơi thích thú với việc tự tạo nhân vật theo thẩm mỹ riêng, thì sau hơn 1 tuần ra mắt, ai ai cũng “chìm đắm” trong các hoạt động. Trên hội nhóm game, người chơi tích cực chia sẻ những kinh nghiệm chinh phục phó bản, “gạ kèo” PK,… Game thủ đều cảm nhận được tinh thần của dòng game kiếm hiệp thời vàng son đã quay trở lại cùng gameplay của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Thế giới kiếm hiệp chuẩn chỉnh được thể hiện sắc nét qua gameplay Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 2

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG có đầy đủ các chế độ chơi đơn, hoạt động nhóm, solo, Tổ đội chiến, bang hội chiến,…được phân bố thời gian hợp lý. Mỗi hoạt động đều có những quy tắc riêng nhưng đều đậm chất kiếm hiệp và mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Thế giới kiếm hiệp chuẩn chỉnh được thể hiện sắc nét qua gameplay Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 3

Nếu để kể ra hết những điểm hay của các hoạt động đặc sắc trong game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG thì có lẽ qua ngày vẫn chưa xong. Trong bài viết này chỉ có thể dẫn ra một phần nhỏ, trong quá trình trải nghiệm, người chơi chắc chắn sẽ được tự mình cảm nhận hết lí do vì sao gameplay của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG lại được lòng game thủ.

Tửu Lầu

Chỉ nghe tên thôi đã thấy chất kiếm hiệp, hoạt động này còn dựa trên một câu nói “Có thực mới vực được đạo”. Người chơi có thể tham gia dưới hình thức cá nhân hoặc tổ đội 6 người. Giống như một hiệp khách du ngoạn trên giang hồ thường dừng chân nghỉ ngơi ở Tửu Lầu để ăn đồ ngon, thưởng rượu ngọt. 

Thế giới kiếm hiệp chuẩn chỉnh được thể hiện sắc nét qua gameplay Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 4

Khi tham gia hoạt động, người chơi sẽ chọn chỗ ngồi trống hoặc xin ghép bàn với người chơi khác, sau đó bắt đầu gọi món ăn từ tiểu nhị và thưởng thức. Hoạt động này cực kỳ quan trọng khi giúp người chơi có thể nhận về số lượng Exp nhiều hơn ở các hoạt động sau. Không chỉ vậy, đây cũng là khoảng thời gian kết hợp nghỉ ngơi và tán gẫu với mọi người.

Thế giới kiếm hiệp chuẩn chỉnh được thể hiện sắc nét qua gameplay Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 5

Kiếm Hiệp Nghĩa Phường (PVE cá nhân)

Kiếm Hiệp Nghĩa Phường là hoạt động cá nhân mà người chơi có thể tham gia mỗi ngày. Sau khi tham gia Tửu Lầu thì đây là hoạt động đem về một lượng Exp rất lớn cho nhân vật của bạn giúp thăng cấp nhanh chóng. Hoạt động này cũng tương tự như những hoạt động leo tháp của những tựa game khác, phụ thuộc khá nhiều vào lực chiến của người chơi để có thể vượt qua các tầng của phó bản.

Thế giới kiếm hiệp chuẩn chỉnh được thể hiện sắc nét qua gameplay Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 6

Trần Long Kỳ Cuộc (PVE tổ đội)

Trần Long Kỳ Cuộc là một hoạt động tổ đội mang lại cho người chơi rất nhiều tài nguyên như: Exp, đá khảm, tiền…Lập một tổ đội đủ mạnh gồm 6 thành viên và khiêu chiến. Phó bản sẽ đưa đội của bạn đến với một ván cờ sinh tử của Mộ Dung Phục và Tô Tinh Hà, nhiệm vụ của toàn đội là sẽ đánh vỡ tất cả 72 quân cờ đen để Tô Tinh Hà chiếm thế thượng phong. Sau đó khiêu chiến thành công Boss Kỳ Hồn để mang về tài nguyên gia tăng sức mạnh nhân vật.

Thế giới kiếm hiệp chuẩn chỉnh được thể hiện sắc nét qua gameplay Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 7

Thần Đô Luận Kiếm (PVP 3vs3)

Đây là một trong những hoạt động thu hút người chơi nhất của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Những trận đấu PK 3vs3 cho phép người chơi lập nên đội hình hoàn hảo cùng với chiến thuật tối ưu nhất để giành chiến thắng. Kết hợp với đồ hoạ xịn xò, hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn sẽ đem đến cho người những trận đấu khốc liệt, nảy lửa nhất. Tham gia vào hoạt động hấp dẫn này người chơi còn có thể mang về những phần thưởng hấp dẫn.

Thế giới kiếm hiệp chuẩn chỉnh được thể hiện sắc nét qua gameplay Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 8

Biên Quan Vân Chiến (PVP tổ đội)

Biên Quan Vân Chiến là hoạt động PK quần chiến vô cùng hấp dẫn. Tất cả người chơi tham gia hoạt động sẽ được chia thành 2 phe là: Hiệp Nghĩa Tông và Võ Sư, hai bên sẽ chiến đấu để chiếm những cứ điểm mục tiêu là: chuồng ngựa, tiệm rèn và kho lương. Sau 10 phút, bên nào có tổng số điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng. Hoạt động này không chỉ yêu cầu khả năng PK của người chơi mà còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng teamwork để chiếm giữ những cứ điểm trên bản đồ trước sự tấn công của phe đối thủ.

Thế giới kiếm hiệp chuẩn chỉnh được thể hiện sắc nét qua gameplay Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 9

Tổng kết

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG thu hút đông đảo người chơi tham gia mỗi ngày với nhiều ưu điểm nổi trội. Càng khám phá thế giới trong game, người chơi càng yêu thích và mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn nữa những nội dung gameplay thú vị. Nếu là một fan game kiếm hiệp, còn chờ gì nữa mà không du ngoạn vào thế giới Thiên Long hoàn mỹ ngay bây giờ.

Các sự kiện chào mừng game ra mắt: https://tlbb2.vnggames.com/
Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/XTV
Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames
Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *