Tải hack SEOUL Apocalypse sử dụng phong cách truyện tranh vẽ tay 2D mod apkmody lmhmod gamehayvl

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

SEOUL Apocalypse: Stylish RPG được đánh giá là một siêu phẩm mới của thể loại game nhập vai chiến thuật thẻ tướng phát hành bởi Super Awesome.

SEOUL Apocalypse: Stylish RPG –Là sản phẩm mới của NPH Super Awesome Inc đến từ xứ sở Kim Chi. Là một NPH với nhiều tựa game hấp dẫn như: Dinosaur 2048: Jurassic World, Hello Kitty Friends, Merge Monster Evolution…Sau sự thành công của những tựa game đánh mạnh vào đối tượng người chơi nhỏ tuổi thì nay NPH Super Awesome Inc đã chuyển hướng đến những đối tượng lớn hơn với tựa game nhập vai chiến thuật thẻ tướng hấp dẫn.

SEOUL Apocalypse: Stylish RPG sử dụng phong cách truyện tranh vẽ tay 2D bắt mắt 0

Đến với cuộc chiến ở SEOUL Apocalypse: Stylish RPG – Nhiệm vụ chính của bạn chính là xây dựng cho mình một đội hình hoàn mỹ với tối đa 5 thành viên, tiếp theo là chiêu mộ cho mình những anh hùng mạnh mẽ nhất. Những thành viên trong đội của bạn sẽ tự động chiến đấu và sử dụng kỹ năng thông qua tính năng Auto. 

Bên cạnh đó thì bạn hoàn toàn có thể tự thao tác chiến đấu để có thể điều khiển đội hình của mình đánh đúng chiến thuật mà bạn mong muốn chỉ đơn giản bằng việc tắt Auto. Ở trên mỗi thẻ tướng có 2 thanh gồm 1 thanh HP và 1 thanh năng lượng, khi thanh năng lượng được tích đầy thì người cho có thể nhấp vào thẻ bài để nhân vật sử dụng kỹ năng của họ. 

SEOUL Apocalypse: Stylish RPG sử dụng phong cách truyện tranh vẽ tay 2D bắt mắt 1

Trong SEOUL Apocalypse: Stylish RPG sẽ có rất nhiều cửa ải được chia thành nhiều Chapter mà bạn sẽ phải lần lượt vượt qua. Sau khi hoàn thành mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được khá nhiều vật phẩm để tăng trưởng đội hình như: tiền, Exp tướng, thuốc, trang bị…Vượt qua được số màn chơi nhất định của game thì bạn sẽ mở được thêm rất nhiều tính năng mới và vô cùng hấp dẫn của game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Coral Island – Game nông trại thú vị trên đảo san hô

SEOUL Apocalypse: Stylish RPG – Sở hữu cho mình kho nhân vật với hơn 50 nhân vật được tuyển chọn từ những tuyển thủ mạnh nhất trên khắp quốc gia từ Gangnam đến Gangbuk và được chia thành 5 trường phái gồm: Bidol, Sindorim, Independent, Outlaw và Gangbuk. Mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình vai trò, kỹ năng riêng biệt, lựa chọn cho đội hình của bạn những thẻ tướng phù hợp nhất để tạo nên đội hình tối ưu nhất.

SEOUL Apocalypse: Stylish RPG sử dụng phong cách truyện tranh vẽ tay 2D bắt mắt 2

Vì SEOUL Apocalypse: Stylish RPG là một tựa game sưu tầm thẻ tướng nên vì thế tính năng Gacha là một điều không thể vắng mặt. Ở những tựa game khác thì tỉ lệ chiêu mộ tướng là một trong những quan tâm hàng đầu của game thủ khi trải nghiệm. 

Tuy nhiên, ở tựa game này thì điều đó không quan trọng nữa vì sức mạnh của tất cả tướng là tương đối ngang nhau. Vậy tính năng Gacha là vô nghĩa à? Không hẳn, mặc dù sức mạnh tương đồng nhau nhưng để tìm được nhân vật bạn cần thiết cho đội hình của mình với là điều quan trọng.

SEOUL Apocalypse: Stylish RPG sử dụng phong cách truyện tranh vẽ tay 2D bắt mắt 3

Về đồ hoạ của SEOUL Apocalypse: Stylish RPG thì theo đánh giá của mình thì khá là đơn giản so với những tựa game cùng thể loại. Sử dụng đồ hoạ 2D, thiết kế nhân vật theo kiểu truyện tranh vẽ tay, kết hợp với cơ chế màn hình dọc cho phép người chơi thao tác đơn giản nhất.

SEOUL Apocalypse: Stylish RPG sử dụng phong cách truyện tranh vẽ tay 2D bắt mắt 4

Hiện tại người chơi có thể tải về trải nghiệm SEOUL Apocalypse: Stylish RPG trên nền tảng CH Play. Sau khi trải nghiệm hãy cho mình biết ý kiến cá nhân của bạn nhé. 

Tải game cho Android – iOS – APK

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *