Tải hack Những nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện trong Young Avengers mod apkmody lmhmod gamehayvl

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Trong 2 phần trước, chúng ta đã biết trong biệt đội Young Avengers sẽ có những ai và những nhân vật ấy đều đã có màn chào sân lộng lẫy cho riêng mình.

Hôm nay, cùng điểm tiếp những vị anh hùng nhí mà trong tương lai có thể cũng sẽ góp phần trong biệt đội Young Avengers của MCU nhé!

Love Thorsdottir

Love Thorsdottir là con gái quá cố của thần Gorr, được hồi sinh bởi Eternity và được Thor chăm sóc. Love sở hữu khả năng bắn tia laze bằng mắt và cùng Thor đi dẹp loạn ở các hành tinh xa xôi trong dải ngân hà.

Những nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện trong Young Avengers của MCU 0

Thật khó để có thể đoán được câu chuyện của Love sẽ đi về đâu? Liệu cô bé sẽ trở thành phiên bản Mistress Love của MCU – một trong những thực thể hùng mạnh nhất vũ trụ, hay sẽ trở thành một nữ chiến binh Asgard như người con gái Brigid của Thor trong comic? Dù cô nàng có trở thành gì thì Love cũng được xem là một ứng cử viên sáng giá và quyền năng nhất trong đội ngũ Young Avengers. Và rất có thể Love sẽ rủ cả con trai của Heimdall là Axl cùng mình tham gia Young Avengers.

Kid Loki

Sau khi thực thể chính của Loki chết, anh chàng này đã tái sinh trong một cơ thể trẻ hơn. Dù đánh mất khá nhiều sức mạnh và kí ức, nhưng Kid Loki vẫn luôn cảm thấy tội lỗi về quãng đời của mình trước đó, nên em trai thần sấm đã quyết định gia nhập Young Avengers để chuộc lại mọi lỗi lầm khi xưa. Tuy nhiên, ngựa quen đường cũ, chàng trai trẻ Loki vẫn quen thói lừa đảo và đã nhiều lần lừa lọc mọi người trong đội. 

Những nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện trong Young Avengers của MCU 1

Chúng ta cũng đã gặp được phiên bản nhí của chàng hoàng tử Asgard trong seri phim Loki của Marvel và nhận ra, phiên bản nhí này là một trong những Loki nguy hiểm nhất, vì cậu ta đã thực hiện được một điều mà không vị thần lừa lọc nào làm được, chính là giết chết Thor. Nếu Loki này thật sự gia nhập Young Avengers trên màn ảnh thì chỉ hy vọng phiên bản nhí này đáng tin hơn bản lớn tuổi của mình. 

Iron Lad

Iron Lad là người sáng lập ra Young Avengers trong truyện tranh và cũng là một phiên bản vị thành niên của Kang the Conqueror. 

Những nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện trong Young Avengers của MCU 2

Chúng ta cũng đã từng gặp dị bản của Kang the Conqueror trong seri Loki và tên phản diện này vẫn tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong 2 phim tiếp theo của Marvel. Nên việc nhân vật này sẽ có một phiên bản khác tuổi teen trên màn ảnh là điều có thể xảy ra. Nhưng tới hiện tại vẫn chưa thấy MCU đả động gì tới người sáng lập ra Young Avengers này. Nhiều người cho rằng, Harley Keener (cậu bé xuất hiện trong Iron Man 3 và Endgame) có thể sẽ chính là Iron Lad giống như trong comic. 

Hulkling

Hulkling là một nhân vật có nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong Young Avengers nhất dù anh vẫn chưa được MCU giới thiệu lần nào. 

Những nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện trong Young Avengers của MCU 3

Là con của Captain Marvel gốc, Hulkling sở hữu cho mình một dòng máu lai của 2 chủng tộc là Kree và Skrull cùng khả năng thay đổi hình dạng. Seri Secret Invasion sẽ là địa điểm hoàn hảo để Hulkling có màn chào sân lộng lẫy trong MCU.

Marvel Boy (Noh-Varr)

Trong comic, Noh – Varr là một siêu anh hùng người Kree với khả năng tăng cường tốc độ, sức chịu đựng, phản xạ và sức mạnh cũng như sở hữu các loại vũ khí tiên tiến nhất. Cậu thậm gia Young Avengers với danh xưng là Marvel Boy. Tới thời điểm hiện tại, vũ trụ MCU vẫn chưa có bộ phim nào về cậu trai ngoài hành tinh này cả. Tuy nhiên, một số tin đồn đã lộ ra, Marvel sắp cho Noh – Varr chào sân và Park Seo – Joon sẽ thủ vai chàng này. Nhưng độ tuổi 33 của nam diễn viên Hàn Quốc này có lẽ sẽ cản trở Noh – Varr tham gia Young Avengers. 

Những nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện trong Young Avengers của MCU 4

Một vài tin đồn khác lại cho rằng, Park Seo – Joon sẽ thủ vai Amadeus Cho – người được cho là Hulk thứ 2 đồng thời cũng được xem là ứng viên sáng giá cho Young Avengers. Nhưng rồi, độ tuổi của chàng diễn viên vẫn tiếp tục không ủng hộ cho tin đồn đó. 

Morgan Stark & Harley Keener

Mặc dù Ironheart được xem là Iron Man của Young Avengers, nhưng vũ trụ Marvel vẫn chưa thật sự lên tiếng công nhận điều đó, nên người kế thừa Iron Man vẫn là một điều bí ẩn. 

Những nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện trong Young Avengers của MCU 5

Nhiều fan Marvel cho rằng có thể người kế thừa ấy chính là con gái của Tony Stark là Morgan Stark hoặc Harley Keener (cậu bé xuất hiện trong Iron Man 3 và Endgame). Nhưng dù sự thật là như nào thì 2 nhân vật này chắc chắn sẽ là những người hỗ trợ cho biệt đội siêu anh hùng Young Avengers.

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *