Tải hack mod Shooting Squad tựa game nhập vai hành động bắn súng gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

 • Vô hạn tiền
 • Menu
 • Full nhân vật
 • Bất tử
 • Kim cương vàng full

Cyber Hunter: Shooting Squad là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động cuộn cảnh màn hình ngang theo phong cách shooting.

Cyber Hunter: Shooting Squad là tựa game nhập vai hành động bắn súng cuộn cảnh màn hình ngang do Bravestars Casual phát hành.

Tham gia vào trò chơi game thủ sẽ được hóa thân thành anh hùng với nhiệm vụ là chiến đấu tiêu diệt bọn xác sống để cứu lấy thế giới.

Hóa thân anh hùng tiêu diệt zombie cứu lấy thế giới trong game Cyber Hunter: Shooting Squad 0

Được thiết kế với nền đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình, sản phẩm có phần tạo hình của các nhân vật vừa độc đáo vừa ngộ nghĩnh.

Đi kèm theo đó còn có hiệu ứng âm thanh sống động với phần nhạc nền là những giai điệu sôi động và kịch tính trong các màn nhiệm vụ.

Hóa thân anh hùng tiêu diệt zombie cứu lấy thế giới trong game Cyber Hunter: Shooting Squad 1

Game có cách điều khiển đơn giản với bên trái là cần trục để di chuyển còn bên phải sẽ có bao gồm các nút là nhảy và sử dụng kỹ năng.

Nhân vật sẽ tự động bắn tiêu diệt kẻ địch xung quanh nên công việc của bạn chủ yếu là điều khiển nhân vật tránh sự tấn công của chúng.

Hóa thân anh hùng tiêu diệt zombie cứu lấy thế giới trong game Cyber Hunter: Shooting Squad 2

Về lối chơi thì cũng đơn giản với mỗi màn nhiệm vụ, bạn sẽ phải giữ cho nhân vật của mình sống sót và tiêu diệt hết mọi kẻ thù xuất hiện.

Hoàn thành mỗi màn nhiệm vụ game thủ sẽ tích lũy được XP thăng cấp và đồng thời nhận về tiền vàng, thăng cấp sẽ giúp nhận về Ruby.

Hóa thân anh hùng tiêu diệt zombie cứu lấy thế giới trong game Cyber Hunter: Shooting Squad 3

Cyber Hunter: Shooting Squad hiện có tổng cộng 15 nhân vật khác nhau với mỗi nhân vật đều có cho mình hệ thống kỹ năng riêng biệt.

Bạn có thể nâng cao sức mạnh cho nhân vật bằng các cách thăng cấp, nâng sao, thăng cấp kỹ năng, mang và thăng cấp các món trang bị.

Hóa thân anh hùng tiêu diệt zombie cứu lấy thế giới trong game Cyber Hunter: Shooting Squad 4

Bên cạnh các màn nhiệm vụ tại chế độ Campaign thì game cũng có các chế độ khác cho bạn tham gia như Strike, Survival, và Challenge.

Song song đó trò chơi còn có cả hoạt động PvP chiến lược là Arena cho bạn sử dụng các anh hùng của mình để leo BXH và nhận thưởng.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm thử Cyber Hunter: Shooting Squad và bắt đầu hành trình giải cứu trước bọn xác sống ngay đi nào!

Các điểm đặc sắc của game:

 • Nền đồ họa 2D phong cách hoạt hình
 • Lối chơi và cách điều khiển đơn giản
 • Hiện có tổng cộng 15 nhân vật khác nhau
 • Nhiều chế độ chơi khác nhau để tham gia
 • Có cả hoạt động PvP chiến lược là Arena

Tải game Cyber Hunter: Shooting Squad cho     Android         –         APK         –         IOS


Đặc điểm có ở bản hack trên

 • Full tiền vô hạn
 • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
 • Menu
 • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

CoD Thumb

Tải hack mod Call of Dragons phiên bản Việt Nam chính thức ra mắt gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Call of Dragons là tựa…

x fighter thumb

Tải hack mod X Fighter – Game nhập vai rảnh tay cho bạn hoá thân thành siêu anh hùng giải cứu thế giới gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full X Fighter là tựa game…

CRSEDCuisineRoyale sung thumb

Tải hack mod CRSED: Cuisine Royale – Những khẩu súng giúp bạn sinh tồn tốt gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Súng là phương tiện quan…

dai bang chu thumb

Tải hack mod Trải nghiệm siêu phẩm game chiến thuật võ hiệp Kim Dung Đại Bang Chủ Mobile mở ra thế giới kì ảo gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Sáng ngày 16/8 siêu phẩm…

oxygen not included thumb

Tải hack mod Oxygen Not Included – Game mô phỏng sinh tồn đến từ cha đẻ của Don’t Starve Together với lối chơi hardcore gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Oxygen Not Included là tựa…

library of babel thumb

Tải hack mod The Library of Babel – Khám phá một vụ giết người lạ lùng gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Neon Doctrine, nhà phát hành…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *