Tải hack mod Pixel Shooter tựa game hành động nhập vai bắn súng 2D gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

 • Vô hạn tiền
 • Menu
 • Full nhân vật
 • Bất tử
 • Kim cương vàng full

Firefighter: Pixel Shooter là tựa game mobile hành động nhập vai bắn súng 2D đưa bạn hóa thân anh hùng lình cứu hỏa chiến đấu với quái vật.

Firefighter: Pixel Shooter là tựa game hành động nhập vai bắn súng 2D với lối chơi đơn giản do ALEXPLAY FZCO phát hành.

Tham gia vào game bạn sẽ hóa thân anh hùng lính cứu hỏa và chiến đấu tiêu diệt bọn quái vật trong các ngục tối đầy nguy hiểm.

Nhập vai anh hùng cứu hỏa chiến đấu chống lại lũ quỷ lửa trong Firefighter: Pixel Shooter 0

Trò chơi được thiết kế với nền đồ họa pixel 2D cùng phần tạo hình của nhân vật lính cứu hỏa theo kiểu chibi khá là ngộ nghĩnh.

Song song đó còn có nhạc nền với những giai điệu theo phong cách arcade vô cùng sôi động và hiệu ứng âm thanh sống động.

Game có lối chơi khá đơn giản và dễ thao tác với việc bạn sẽ điều nhân vật anh hùng lính cứu hỏa di chuyển bằng cần trục ẩn.

Nhập vai anh hùng cứu hỏa chiến đấu chống lại lũ quỷ lửa trong Firefighter: Pixel Shooter 1

Nhân vật sẽ tự động tấn công tiêu diệt bọn quái vật ở trong tầm bắn một khi người chơi ngừng điều khiển nhân vật di chuyển.

Khi đó ở mỗi màn chơi bạn sẽ có nhiệm vụ đó là điều khiển nhân vật di chuyển và chiến đấu tiêu diệt hết bọn quái vật xuất hiện.

Hoàn thành mỗi màn chơi bạn sẽ nhận về các thứ như tiền, token, rương thưởng đồng thời tích lũy được kinh nghiệm thăng cấp.

Nhập vai anh hùng cứu hỏa chiến đấu chống lại lũ quỷ lửa trong Firefighter: Pixel Shooter 2

Bên cạnh đó game thủ còn có thể nhận thêm cả vũ khí, trang bị mới; rương thưởng sẽ cần tốn 1 khoảng thời gian để mở được.

Bên trong rương thưởng sẽ có chứa tiền, token, bản thiết kế và bạn có thể chọn xem quảng cáo để đẩy nhanh tốc độ mở rương.

Bạn có thể chọn cho nhân vật mang tối đa 4 món vũ khí để dùng và nhân vật sẽ tự chuyển đổi giữa chúng để sử dụng khi hết đạn.

Nhập vai anh hùng cứu hỏa chiến đấu chống lại lũ quỷ lửa trong Firefighter: Pixel Shooter 3

Các món vũ khí và các trang bị đều có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng tiền và đúng loại bản thiết kế mà chúng yêu cầu.

Ngoài ra người chơi còn có thể nâng cấp nhân vật bằng tiền và token, giúp nâng cao chỉ số máu và phần trăm sát thương thêm.

Vậy chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm thử Firefighter: Pixel Shooter và hóa thân thành anh hùng lính cứu hỏa khám các ngục tối đầy nguy hiểm!

Các điểm đặc sắc của game:

 • Đồ họa pixel 2D cùng tạo hình nhân vật chibi
 • Nhạc nền với những giai điệu arcade sôi động
 • Lối chơi hành động nhập vai khá đơn giản
 • Hệ thống vũ khí đa dạng để thu thập sử dụng
 • Có thể cho nhân vật mang tối đa 4 món vũ khí

Tải game Firefighter: Pixel Shooter cho     Android         –          APK         –         IOS 


Đặc điểm có ở bản hack trên

 • Full tiền vô hạn
 • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
 • Menu
 • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

CoD Thumb

Tải hack mod Call of Dragons phiên bản Việt Nam chính thức ra mắt gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Call of Dragons là tựa…

x fighter thumb

Tải hack mod X Fighter – Game nhập vai rảnh tay cho bạn hoá thân thành siêu anh hùng giải cứu thế giới gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full X Fighter là tựa game…

CRSEDCuisineRoyale sung thumb

Tải hack mod CRSED: Cuisine Royale – Những khẩu súng giúp bạn sinh tồn tốt gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Súng là phương tiện quan…

dai bang chu thumb

Tải hack mod Trải nghiệm siêu phẩm game chiến thuật võ hiệp Kim Dung Đại Bang Chủ Mobile mở ra thế giới kì ảo gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Sáng ngày 16/8 siêu phẩm…

oxygen not included thumb

Tải hack mod Oxygen Not Included – Game mô phỏng sinh tồn đến từ cha đẻ của Don’t Starve Together với lối chơi hardcore gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Oxygen Not Included là tựa…

library of babel thumb

Tải hack mod The Library of Babel – Khám phá một vụ giết người lạ lùng gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Neon Doctrine, nhà phát hành…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *