Tải hack mod Oxygen Not Included – Game mô phỏng sinh tồn đến từ cha đẻ của Don’t Starve Together với lối chơi hardcore gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Oxygen Not Included là tựa game mô phỏng sinh tồn có lối chơi cực kì khó nhằn đối với các newbie muốn thử sức với tựa game này.

Oxygen Not Included là tựa game mô phỏng sinh tồn do Klei Entertainment, cha đẻ của tựa game đình đám Don’t Starve Together phát hành trên Steam.

oxygen not included 1

Dù chỉ có đồ hoạ 2D đơn giản màn hình ngang nhưng màu sắc cũng như tạo hình nhân vật của game cũng tạo nhiều thiện cảm cho người chơi bởi nét đáng yêu cùng các công trình có phong cách nửa hiện đại nửa cổ điển.

Gameplay

Gameplay của Oxygen Not Included khá chill vào khoảng đầu game và dần tăng thêm độ khó khi game bước vào nửa sau của màn chơi. Một số keyword người chơi cần phải nắm chính là chỉ số, kĩ năng và nội tại nhân vật và số ngày trên hành tinh của bạn trải qua. Mỗi người chơi sẽ được bắt đầu tại một hành tinh ngẫu nhiên với các loại khoảng sản và vật nuôi cây trồng khác nhau. Từng bước một, người chơi phải điều khiển các cư dân nhỏ bé làm các công việc như đào bới, khai mỏ hoặc xây dựng căn cứ cũng như làm các hoạt động trồng trọt nấu nướng, bất cứ công việc tay chân nào cũng cần phải có người đảm trách mà phải không?

oxygen not included 5

Tạo ra oxy và xử lý CO2

Phần khó nhất trong game có lẽ chính là đảm bảo đủ không khí cho các cư dân hít thở, sản xuất oxy đã khó rồi và bạn còn phải xử lý lượng khí CO2 thải ra bằng một loạt các hệ thống xử lý để tạo ra oxy hoặc dùng để trồng cây, chăn nuôi… Nếu bạn chưa thể tưởng tượng ra được thì Oxygen Not Included sẽ có các yếu tố như Vật lý, Hoá học được áp dụng vào game để tăng thêm độ hardcore cho game. Tương tự đối với việc xử lý nước bẩn thành nước sạch để tái sử dụng sau mỗi lần tắm giặt, rửa tay cũng là vấn đề hóc búa đối với các game thủ.

oxygen not included 2

Nghiên cứu và xây dựng công trình phục vụ đời sống

oxygen not included 3

Ngoài việc đảm bảo đồ ăn thức uống, dưỡng khí cho cư dân, bạn cũng cần phải nâng cao trình độ cho các cư dân này bagnừ cách cho họ đi vào phòng nghiên cứu hoặc tham gia các hoạt động mang tính khoa học như sản xuất thuốc hay băng bó cứu thương cho những cư dân khác. Mỗi khi bạn cho 1 cư dân nghiên cứu một chuyên ngành nhất định lên mức tối đa, họ sẽ có 1 cái mũ chuyên dụng cho ngành đó để bạn dễ dàng phân biệt trong số hàng chục cư dân trên hành tinh.

Cơ chế đậm chất sinh tồn

oxygen not included 4

Càng về sau, công việc của hành tinh càng cần nhiều sự hỗ trợ của cư dân nhưng vấn đề ở chỗ nếu quá nhiều người thì dẫn đến thiếu oxy cũng như thiếu thức ăn và chỗ ở. Bạn cần phải cho cư dân của mình ở trong phòng ngủ đúng tiêu chuẩn nếu không tinh thần của họ sẽ chán nản và không thể làm việc trơn tru được.

Nếu thiếu thốn đồ ăn thì chúng ta cũng có thể sử dụng một số trick nhỏ như cho họ ăn đất, việc này cũng có thể tạm chấp nhận được nhưng về lâu dài thì sẽ ảnh hưởng đến tinh thần cư dân. Bạn sẽ phải cân bằng giữa sản xuất và tiêu thụ cũng như tích trữ sao cho quy trình hoạt động mượt mà nhất mà không có trục trặc ở bất cứ công đoạn nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: OVERDOX – Game sinh tồn phong cách MOBA với cơ chế phím bấm đa dạng

Trải nghiệm khám phá không giới hạn

Nếu như bạn nghĩ từng đó công đoạn là đã xong rồi thì đừng vội vui mừng, sau khi cư dân của chúng ta lên được mặt đất rồi sau bao ngày tăm tối dưới lòng đất thì hãy chuẩn bị tinh thần để lên vũ trụ. Với bản mở rộng mới ra mắt gần đây, những cư dân của chúng ta lại có cơ hội làm một phi hành gia để khám phá các hành tinh khác trong vũ trụ, với khả năng của bạn liệu giấc mơ chinh phục không gian có trở thành hiện thực?

Có thể nói Oxygen Not Included chính là tựa game sinh tồn khó nhất trong số các tựa game sinh tồn từng được ra mắt. Với lối chơi vô cùng hardcore nên game thủ vừa tiếp cận với gâme mà chưa hiểu gì về cơ chế hoạt động ingame rất có thể sẽ hoàn tiền lại ngay và luôn. Nếu bạn là một người thích trải nghiệm các tựa game khó nhằn thì đây là cái tên bạn không thể bỏ qua.

Tải game tại đây.

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *