Tải hack mod Dragon Quest Champions tựa game JRPG mới của nhà Square Enix gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

 • Vô hạn tiền
 • Menu
 • Full nhân vật
 • Bất tử
 • Kim cương vàng full

Dragon Quest Champions là tựa game mobile thuộc thể loại JRPG lấy chủ đề từ loạt trò chơi Dragon Quest nổi tiếng của nhà Square Enix.

Dragon Quest Champions là tựa game nhập vai phong cách Nhật Bản do công ty SQUARE ENIX Co.,Ltd. phát hành.

Game được phát triển với phong cách đồ họa hoạt hình 3D Nhật Bản mang chất cổ điển của Square Enix nói chung và Dragon Quest nói riêng.

Dragon Quest Champions game JRPG mới của nhà Square Enix dựa trên IP nổi tiếng cùng tên 0

Cùng với đó là một nền màu sắc tươi sáng và phần tạo hình của các con quái vật vừa trông độc đáo, đa dạng vừa trông vô cùng ngộ nghĩnh.

Hiệu ứng âm thanh cũng được thể hiện sống động đi kèm theo đó còn có phần nhạc nền với những giai điệu fantasy tươi vui và hồn nhiên.

Dragon Quest Champions game JRPG mới của nhà Square Enix dựa trên IP nổi tiếng cùng tên 1

Bắt đầu trò chơi, game thủ sẽ được khởi tạo nhân vật thông qua việc lựa chọn Avatar, điều chỉnh ngoại hình và đặt tên cho nhân vật.

Dragon Quest Champions mang đến cho bạn hai chế độ chơi khác nhau là chế độ Adventure và chế độ Tournament để tham gia vào.

Ở chế độ Adventure, cùng với nhân vật chính của mình thì người chơi sẽ còn có thêm hai người bạn đồng hành nữa là Elmia và Homit.

Dragon Quest Champions game JRPG mới của nhà Square Enix dựa trên IP nổi tiếng cùng tên 2

Họ sẽ lập thành một nhóm 3 người và bạn sẽ được điều khiển họ đi khám phá thế giới rộng lớn ingame và chiến đấu với bọn quái vật.

Việc chiến đấu, tiêu diệt bọn quái vật sẽ giúp phát triển các nhân vật và bên cạnh đó bạn còn có thể tham gia vào giải đấu Brave Fighting.

Bằng cách hoàn thành các chương của chế độ Adventure, game thủ sẽ nhận về được các món trang bị cho nhân vật của mình sử dụng.

Dragon Quest Champions game JRPG mới của nhà Square Enix dựa trên IP nổi tiếng cùng tên 3

Còn chế độ Tournament sẽ được tự động mở khóa khi bạn hoàn thành được chương 1 và chương 2 của chế độ Adventure.

Tại đây 50 người chơi sẽ được lựa chọn điểm để mình xuất hiện trên đảo và bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu để sinh tồn.

Bạn có thể hiểu Tournament chính là chế độ battle royale với nhiệm vụ của bạn đó là cố gắng trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

Dragon Quest Champions game JRPG mới của nhà Square Enix dựa trên IP nổi tiếng cùng tên 4

Để chiến đấu với bọn quái vật hay những người chơi khác thì bạn chỉ cần đơn giản là chạy đâm đầu vào hoặc tấn công chúng/họ.

Lúc này sẽ bước vào giai đoạn chiến đấu với thể thức chiến đấu theo lượt đặc trưng và quen thuộc của dòng game Dragon Quest.

Có thể thấy với  nền đồ họa mang chất cổ điển cùng chế độ chơi Tournament độc đáo thì Dragon Quest Champions sẽ là một cái tên đáng để mong chờ.

Các điểm đặc sắc của game:

 • Đồ họa hoạt hình 3D Nhật Bản mang chất cổ điển
 • Tạo hình bọn quái vật độc đáo và ngộ nghĩnh
 • Nhạc nền với giai điệu fantasy tươi vui và hồn nhiên
 • Lối chơi có phần độc đáo với 2 chế độ chơi khác nhau

Đăng ký trước game Dragon Quest Champions cho     Android         –         IOS


Đặc điểm có ở bản hack trên

 • Full tiền vô hạn
 • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
 • Menu
 • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

CoD Thumb

Tải hack mod Call of Dragons phiên bản Việt Nam chính thức ra mắt gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Call of Dragons là tựa…

x fighter thumb

Tải hack mod X Fighter – Game nhập vai rảnh tay cho bạn hoá thân thành siêu anh hùng giải cứu thế giới gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full X Fighter là tựa game…

CRSEDCuisineRoyale sung thumb

Tải hack mod CRSED: Cuisine Royale – Những khẩu súng giúp bạn sinh tồn tốt gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Súng là phương tiện quan…

dai bang chu thumb

Tải hack mod Trải nghiệm siêu phẩm game chiến thuật võ hiệp Kim Dung Đại Bang Chủ Mobile mở ra thế giới kì ảo gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Sáng ngày 16/8 siêu phẩm…

oxygen not included thumb

Tải hack mod Oxygen Not Included – Game mô phỏng sinh tồn đến từ cha đẻ của Don’t Starve Together với lối chơi hardcore gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Oxygen Not Included là tựa…

library of babel thumb

Tải hack mod The Library of Babel – Khám phá một vụ giết người lạ lùng gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Neon Doctrine, nhà phát hành…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *