Tải hack mod Dark and Light Mobile mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Dark and Light thực ra không phải là cái tên quá xa lạ với game thủ quốc tế và cả giới game thủ Việt khi từng ra mắt cách đây nhiều năm trên hệ máy PC.

Tựa game thuộc thể loại sandbox với thế giới ảo siêu thực có nhiều tính năng, hoạt động hết sức phức tạp, được bê nguyên từ thực tế vào như thời tiết, các khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muông thú, các loài cây và cả pháp luật, thể chế tồn tại nữa.

Thì bất ngờ vào ngày 28/12/2020 vừa qua, Snail Games đã chính thức ra mắt bản chơi thử nghiệm trên nền tảng mobile của tựa game này.

Bước vào thế giới Dark and Light Mobile người chơi sẽ được hóa thân vào một chủng tộc thuộc phe ánh sáng hoặc bóng tối và chiến đấu trong những vùng đất khác nhau.

Từ đó, bạn sẽ được khám phá rất nhiều những điều kỳ diệu tại các vùng đất mình đi qua, nơi có những bí ẩn về tinh linh, phép thuật đang chờ bạn khám phá.

Có thể thấy phần gameplay của Dark and Light Mobile mang nặng tính sinh tồn khi người chơi phải tìm kiếm, thu thập nhiều loại tài nguyên từ thiên nhiên như gỗ, đá, cây thuốc…cho đến những thứ như tiền bạc, đồ dùng…

Và khi đã thu thập đủ mọi tài nguyên, kỹ năng, phép thuật được nâng cao thì người chơi sẽ chiến đấu với những quái vật khổng lồ trong game.

Theo như những gì mà nhà sản xuất Snail Games giới thiệu thì phiên bản này được phát triển dựa trên bản PC cùng tên, đồng nghĩa người chơi có thể thỏa sức vẫy vùng trong những bộ kỹ năng cùng các vùng đất rộng lớn trong tựa game siêu chất này.

Trò chơi còn hứa hẹn đem tới một thế giới mở rộng lớn và tuyệt đẹp, nơi game thủ có thể ẩn cư ngắm phong cảnh hoặc trở thành vua, cai trị một cõi. Tất cả đều do bạn tự do quyết định, khám phá và theo đuổi.


Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *