Tải hack mod CRSED: Cuisine Royale – Những khẩu súng giúp bạn sinh tồn tốt gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Súng là phương tiện quan trọng nhất trong game CRSED: Cuisine Royale mà người chơi cần biết loại nào mạnh nhất và hữu ích nhất trong từng trường hợp.

Súng trường – PzB 39

Súng trường là một trong những loại súng tốt nhất trong game CRSED: Cuisine Royale để săn lùng đối thủ từ khoảng cách rất xa. Nó cũng mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho đồng đội từ xa và do đó có thể loại bỏ đội đối thủ chỉ trong chớp mắt. Trong tựa game này, khẩu súng trường PzB 39 là khẩu Rifle tốt nhất. Khẩu súng này có lực sát thương cao nhất là 200 đơn vị và có tốc độ đạn 1200m/s. Nó sử dụng loại đạn cỡ 7,92mm.

CRSEDCuisineRoyale sung 1

Súng trường tấn công – AKM

AKM còn được gọi là Avtomat Kalshnikova được sản xuất đầu tiên ở Nga và được thế giới công nhận là một trong những Súng trường tấn công tầm gần tốt nhất. Cũng giống như thực tế, trong game CRSED: Cuisine Royale, AKM cũng được coi là Súng trường tấn công tốt nhất vì đơn vị sát thương lớn là 10, cao nhất trong số các Súng trường tấn công và có tốc độ đạn cao khoảng 720m/giây. Súng cũng sử dụng cỡ nòng 7,62 mm, vừa xuyên qua áo chống đạn vừa êm như bơ. AKM có tốc độ bắn lớn 600 phát/phút và do đó nó chỉ tiêu diệt kẻ thù có mặt ở cự ly gần.

CRSEDCuisineRoyale sung 2

Súng tiểu liên – M1921AC

Súng tiểu liên chủ yếu được biết đến với độ giật thấp và tốc độ bắn cao trong thế giới súng. Người chơi thậm chí có thể sử dụng chúng ở cự ly gần nếu họ kiểm soát tốt các ngón tay của mình. Với lý do này, CRSED cũng đã chọn M1921AC là khẩu súng tiểu liên tốt nhất. Súng sử dụng cỡ nòng 11,43 mm và có đơn vị sát thương là 9. Nó cũng có tốc độ bắn cao nhất trong số các súng cùng loại là 700 phát/phút và tốc độ đạn 295 m/giây. Khẩu súng này cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các trận chiến tầm gần nếu người chơi không có Súng trường tấn công.

Súng máy – RD-44

Súng máy là một trong những loại súng linh hoạt nhất trong game. Với độ giật cao, độ lan tỏa của đạn thấp và sát thương tương đối cao. Súng máy rất hữu ích và gây ấn tượng mạnh trong CRSED: Cuisine Royale, đặc biệt là RD-44. RD-44 có tốc độ đạn 720 m/giây và tốc độ bắn khoảng 750 phát/phút. Khẩu súng này gây sát thương 13 đơn vị khi tiếp xúc và điểm hay nhất của khẩu súng này là nó có thể nạp tới 100 viên đạn cùng lúc trong băng đạn.

CRSEDCuisineRoyale sung 4

Súng lục – Colt New Service

Súng ngắn rất tiện dụng, đặc biệt là khi chạm trán với đối thủ ở giai đoạn đầu game. Đôi khi loại súng này cũng rất cần thiết ở giai đoạn cuối, thậm chí có thể đóng góp 1 phần nhỏ vào chiến thắng của người chơi. CRSED: Cuisine Royale có nhiều loại súng ngắn nhưng loại tốt nhất chắc chắn là Colt New Service. Khẩu súng lục này gây sát thương 15 đơn vị, tốc độ đạn lớn và tốc độ bắn lần lượt khoảng 350 m/giây và 240 phát/phút. Nó là một khẩu súng lục ổ quay bán tự động và do đó có thể chứa tới 6 viên đạn cùng lúc.

Súng ngắn – Browning Auto 5

CRSEDCuisineRoyale sung 5

Súng ngắn thường có lợi thế trong các cuộc chạm trán tầm gần và người chơi sử dụng rất nhiều khi cận chiến. Trong game không có nhiều tùy chọn về súng ngắn nhưng lựa chọn tốt nhất chắc chắn là Browning Auto 5. Nó có tốc độ bắn 200m/giây và 240 phát/phút vì nó là loại súng ngắn bán tự động. Nó gây sát thương 4,5 đơn vị cho một phát bắn duy nhất nhưng giúp ích rất nhiều cho cận chiến trong trận đấu.

CRSED: Cuisine Royale nổi tiếng với nhiều loại vũ khí mà người chơi có thể kiếm được ở các khu vực trên bản đồ. Câu hỏi quan trọng mà người chơi luôn quan tâm đó là khẩu súng nào tốt nhất hoặc phù hợp trong các trường hợp nào. Và với 6 khẩu súng tốt nhất được đề cử ở trên cho mỗi loại, người chơi sẽ biết để nhặt chúng khi đang trên bờ vực sống sót và muốn giành chiến thắng.

Tải game cho Android – iOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *