Tải hack mod Chơi thử game Rồng Thần Siêu Cấp phiên bản quốc tế Lost Dragon gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Rồng Thần Siêu Cấp là tựa game cho phép bạn xây dựng đội hình với các nhân vật quen thuộc trong Dragon Ball và đưa bạn theo dõi lại bộ truyện.

Rồng Thần Siêu Cấp hay Lost Dragon là tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp sưu tầm thẻ tướng lấy chủ đề 7 Viên Ngọc Rồng quen thuộc.

Chơi thử Rồng Thần Siêu Cấp phiên bản quốc tế trước thềm ra mắt tại Việt Nam xem có gì hấp dẫn 0

Tham gia vào game người chơi sẽ có thể xây dựng đội hình chiến đấu với các nhân vật quen thuộc trong thế giới Dragon Ball.

Trò chơi được xây dựng với nền đồ họa 2D đẹp mắt cùng phần tạo hình của các nhân vật trong chiến đấu theo chuẩn nguyên tác.

Chơi thử Rồng Thần Siêu Cấp phiên bản quốc tế trước thềm ra mắt tại Việt Nam xem có gì hấp dẫn 1

Chưa kể đến việc game có hiệu ứng âm thanh vô cùng sống động và phần nhạc nền với những giai điệu sôi động, vui tươi.

Các nhân vật còn “la hét” trong chiến đấu giúp đem lại cảm giác sống động y như bạn đang xem những đoạn gay cấn trong anime.

Rồng Thần Siêu Cấp Mobile có lối chơi chiến thuật đơn giản với việc bước vào các màn chơi, các nhân vật sẽ được chiến đấu theo lượt.

Chơi thử Rồng Thần Siêu Cấp phiên bản quốc tế trước thềm ra mắt tại Việt Nam xem có gì hấp dẫn 2

Tính năng auto sẽ được mở khóa sau một vài màn chơi đầu và khi nó được bật các nhân vật sẽ được tự động chiến đấu theo lượt.

Hoàn thành mỗi màn người chơi và các nhân vật sẽ tích lũy được EXP thăng cấp đồng thời nhận về các loại tài nguyên khác nhau.

Chơi thử Rồng Thần Siêu Cấp phiên bản quốc tế trước thềm ra mắt tại Việt Nam xem có gì hấp dẫn 3

Trò chơi mang đến cho bạn một hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng với gần 100 nhân vật khác nhau cho bạn thu thập là sử dụng.

Họ trải dài từ phần đầu là Dragon Ball cho đến Dragon Ball Super nên dàn nhân vật chắc chắn sẽ không làm game thủ thất vọng.

Chơi thử Rồng Thần Siêu Cấp phiên bản quốc tế trước thềm ra mắt tại Việt Nam xem có gì hấp dẫn 4

Tất nhiên là mỗi nhân vật đều có cho mình một hệ thống kỹ năng riêng biệt bao gồm tối thượng, tấn công và các kỹ năng bị động.

Ban đầu các nhân vật chỉ đều có sẵn kỹ năng tối thượng và tấn công để sử dụng, các kỹ năng bị động đều sẽ bị khóa.

Chơi thử Rồng Thần Siêu Cấp phiên bản quốc tế trước thềm ra mắt tại Việt Nam xem có gì hấp dẫn 5

Bạn có thể nâng cao sức mạnh cho các nhân vật bằng nhiều cách khác nhau như thăng cấp, nâng bậc, nâng sao, nâng cấp kỹ năng,…

Khi nâng mức sao của nhân vật tới các mốc nhất định thì sẽ dần dần mở khóa được các kỹ năng bị động còn lại cho nhân vật.

Ngoài chế độ chơi Story cho bạn theo dõi lại câu chuyện của Bảy Viên Ngọc Rồng thì game còn có nhiều hoạt động PvP và PvE khác.

Chơi thử Rồng Thần Siêu Cấp phiên bản quốc tế trước thềm ra mắt tại Việt Nam xem có gì hấp dẫn 6

Đặc biệt là còn có tính năng Alliance (có thể hiểu là liên minh) mà khi tham gia một Alliance thì sẽ có hoạt động PvP là Alliance War.

Và tất nhiên là các hoạt động PvP lẫn PvE này đều là các hoạt động có thưởng để bạn tham gia vào và kiếm về các loại phần thưởng.

Chơi thử Rồng Thần Siêu Cấp phiên bản quốc tế trước thềm ra mắt tại Việt Nam xem có gì hấp dẫn 7

Nhìn chung với nền đồ họa đẹp mắt và tạo hình các nhân vật trong chiến đấu theo chuẩn nguyên tác thì Rồng Thần Siêu Cấp là một cái tên rất đáng để mong chờ.


Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

CoD Thumb

Tải hack mod Call of Dragons phiên bản Việt Nam chính thức ra mắt gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Call of Dragons là tựa…

x fighter thumb

Tải hack mod X Fighter – Game nhập vai rảnh tay cho bạn hoá thân thành siêu anh hùng giải cứu thế giới gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full X Fighter là tựa game…

CRSEDCuisineRoyale sung thumb

Tải hack mod CRSED: Cuisine Royale – Những khẩu súng giúp bạn sinh tồn tốt gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Súng là phương tiện quan…

dai bang chu thumb

Tải hack mod Trải nghiệm siêu phẩm game chiến thuật võ hiệp Kim Dung Đại Bang Chủ Mobile mở ra thế giới kì ảo gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Sáng ngày 16/8 siêu phẩm…

oxygen not included thumb

Tải hack mod Oxygen Not Included – Game mô phỏng sinh tồn đến từ cha đẻ của Don’t Starve Together với lối chơi hardcore gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Oxygen Not Included là tựa…

library of babel thumb

Tải hack mod The Library of Babel – Khám phá một vụ giết người lạ lùng gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Neon Doctrine, nhà phát hành…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *