Tải hack mod Chaos Survivors tựa game hành động sinh tồn với lối chơi đơn giản gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

 • Vô hạn tiền
 • Menu
 • Full nhân vật
 • Bất tử
 • Kim cương vàng full

Chaos Survivors là tựa game mobile hành động sinh tồn đưa bạn chiến đấu giải cứu nhiều nền văn minh khác nhau trong thiên hà.

Chaos Survivors là tựa game thuộc thể loại hành động sinh tồn với lối chơi đơn giản được phát hành bởi someguy116688.

Tham gia vào game bạn sẽ có nhiệm vụ chiến đấu giải cứu các nền văn minh trong thiên hà trước sự tấn công của nấm ngoài hành tinh.

Chiến đấu giải cứu thiên hà khỏi bọn nấm ngoài hành tinh trong Chaos Survivors 0

Trò chơi được phát triển với đồ họa 3D đẹp mắt theo phong cách hoạt hình góc nhìn nghiêng từ trên xuống cùng nền màu sắc tươi sáng.

Song song đó là hiệu ứng đẹp mắt, hình ảnh chuyển động mượt mà với tạo hình của các nhân vật và bọn nấm ngộ nghĩnh, dễ thương.

Đi kèm theo đó còn có phần nhạc nền độc đáo với những giai điệu vừa có phần sôi động vừa có phần kịch tính khi trải nghiệm.

Chiến đấu giải cứu thiên hà khỏi bọn nấm ngoài hành tinh trong Chaos Survivors 1

Sản phẩm có cách điều khiển đơn giản và dễ thao tác với bên trái là cần trục để di chuyển còn bên phải là nút kích hoạt kỹ năng của nhân vật.

Người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật để điều khiển, các nhân vật còn lại sẽ tự di chuyển theo nhân vật bạn điều khiển.

Các nhân vật sẽ tự tấn công tiêu diệt những bọn nấm ở gần mình nên bạn chỉ cần điều khiển họ di chuyển để tránh sự tấn công của chúng.

Chiến đấu giải cứu thiên hà khỏi bọn nấm ngoài hành tinh trong Chaos Survivors 2

Bọn nấm ngoài hành tinh khi bị tiêu diệt sẽ có rơi ra các viên năng lượng cho game thủ điều khiển các nhân vật thu thập và thăng cấp.

Mỗi khi thăng cấp bạn sẽ được chọn nhận cho nhân vật 1 trong 3 vũ khí hoặc buff được cho, các nhân vật sẽ chọn nhận theo lượt ở từng cấp.

Mỗi màn bạn sẽ được giao nhiệm vụ để thực hiện như sinh tồn trong thời gian quy định hay di chuyển tới vị trí yêu cầu hoặc chiến đấu với Boss.

Chiến đấu giải cứu thiên hà khỏi bọn nấm ngoài hành tinh trong Chaos Survivors 3

Hoàn thành được mỗi màn người chơi sẽ tích lũy được EXP thăng cấp đồng thời nhận về phần thưởng là Bite Coin và các loại nguyên liệu.

Trò chơi hiện chỉ có tổng cộng 5 nhân vật khác nhau cho bạn mở khóa và sử dụng, mỗi nhân vật đều có hệ thống kỹ năng riêng biệt.

Các nhân vật có thể được nâng cao sức mạnh bằng nhiều cách khác nhau như là nâng cấp, đột phá, nâng cấp vũ khí, nâng cấp kỹ năng,…

Chiến đấu giải cứu thiên hà khỏi bọn nấm ngoài hành tinh trong Chaos Survivors 4

Ngoài các màn chơi cốt truyện, game còn có các hoạt động như Enhancement Trial, Ranking Trial và Challenge Event cho bạn tham gia.

Nhìn chung với việc sở hữu lối chơi có phần đơn giản cùng đồ họa 3D đẹp mắt thì Chaos Survivors là một cái tên đáng để trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

 • Đồ họa 3D đẹp mắt cùng nền màu sắc tươi sáng
 • Tạo hình các nhân vật và bọn nấm ngộ nghĩnh, dễ thương
 • Nhạc nền với những giai điệu vừa sôi động vừa kịch tính
 • Ngoài cốt truyện còn nhiều hoạt động khác để tham gia

Tải game Chaos Survivors cho     Android         –         APK         –          IOS 


Đặc điểm có ở bản hack trên

 • Full tiền vô hạn
 • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
 • Menu
 • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

CoD Thumb

Tải hack mod Call of Dragons phiên bản Việt Nam chính thức ra mắt gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Call of Dragons là tựa…

x fighter thumb

Tải hack mod X Fighter – Game nhập vai rảnh tay cho bạn hoá thân thành siêu anh hùng giải cứu thế giới gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full X Fighter là tựa game…

CRSEDCuisineRoyale sung thumb

Tải hack mod CRSED: Cuisine Royale – Những khẩu súng giúp bạn sinh tồn tốt gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Súng là phương tiện quan…

dai bang chu thumb

Tải hack mod Trải nghiệm siêu phẩm game chiến thuật võ hiệp Kim Dung Đại Bang Chủ Mobile mở ra thế giới kì ảo gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Sáng ngày 16/8 siêu phẩm…

oxygen not included thumb

Tải hack mod Oxygen Not Included – Game mô phỏng sinh tồn đến từ cha đẻ của Don’t Starve Together với lối chơi hardcore gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Oxygen Not Included là tựa…

library of babel thumb

Tải hack mod The Library of Babel – Khám phá một vụ giết người lạ lùng gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Neon Doctrine, nhà phát hành…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *