Tải hack mod Call of Dragons phiên bản Việt Nam chính thức ra mắt gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Call of Dragons là tựa game thứ hai do nhà phát triển của Rise of Kingdoms phát triển. Và sau nửa năm ra mắt phiên bản quốc tế thì NPH Funtap đã mang tựa game đấy về Việt Nam.

Với lối chơi quen thuộc nhưng lại đơn giản hơn nhiều so với đàn anh Rise of Kingdoms. Game đã mau chóng lấy được thiện cảm của các game thủ. Hôm nay cũng chính là ngày ra mắt server 221 của game cũng là server đầu tiên của Việt Nam. Hãy cùng 2Game trải nghiệm thử tựa game này nhé.

CoD 1

Bối cảnh của tựa game khá là drama. Một phiên bản Tam Quốc ở thế giới khác, khi cả 3 tộc Người, Tiên và Orc đánh nhau cả ngàn năm thì đột nhiên một thế lực mới xuất hiện mà bao trùm lên vùng đất Tamaris thiên liêng. Chúng tàn bạo, ác độc và có ý đồ hủy diệt cả thế giới. Giờ đây 3 thủ lĩnh của 3 tộc phải bỏ qua hận thù và đoàn kết chống lại thế lực đấy.

CoD 2

Khác với Rise of Kingdoms có hơn chục nền văn minh và sẽ tiếp tục cập nhật thêm trong tương lai thì tựa game Call of Dragons chỉ có 3 thế lực là Nàng Tiên Xuân, Trật Tự Văn Minh và Làng Mạc Hoang Vu. Mỗi thế lực đều có ưu khuyết điểm riêng nên tùy vào cách chơi của bạn mà hãy chọn thế lực thích hợp.

CoD 3

Nếu bạn là một người chơi thích tấn công thì Làng Mạc Hoang Vu là sự lựa chọn thích hợp, còn nếu bạn là một người chơi thích đóng góp thì Trật Tự Liên Minh với 10% tốc độ thu thập tổng thể chính là thế lực dành cho bạn. Và nếu bạn vừa thích đánh nhau mà lại vừa sợ bay màu quá sớm thì Nàng Tiên Xuân với tầm đánh từ xa với tốc độ hành quân sẽ giúp bạn có một cự ly an toàn khi tấn công kẻ địch.

CoD 4

Game sẽ chia làm 2 phần cốt truyện và phần RTS ( chiến lược thời gian thực ). Người chơi sẽ vừa được trải nghiệm những trận chiến lớn giữa các Liên Minh, vừa hoàn thành những nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến của tựa game. Dù có chia 2 phần như thế nhưng game vẫn chú trọng vào việc xây dựng căn cứ của bản thân. Người chơi phải nâng cấp các kiến trúc trong game để đạt được để mở khóa các kiến trúc mới có vai trò quan trọng cũng như mở khóa thêm đủ loại binh chủng cho anh hùng của mình.

CoD 5
CoD 6

Ở phần RTS, người chơi sẽ chỉ huy binh lính đi tấn công các mục tiêu ở bản đồ lớn. Chúng là những kẻ địch từ thế lực Hắc Ám hoặc là boss Thế Giới, tuy nhiên bạn cũng sẽ gặp những cuộc tấn công từ người chơi khác nên hãy cẩn thận khi cho quân di chuyển nhé.

CoD 12

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm game JX2 trên điện thoại với Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile

Sẽ có 3 cấp bậc anh hùng, mỗi anh hùng đều có vai trò và kỹ năng đặc trưng. Họ cũng chỉ thống lĩnh được 1 binh chủng nhất định chứ không lãnh đạo nhiều quân đoàn như các tựa game RTS khác.

CoD 7

Các kỹ năng của anh hùng sẽ được mở khóa dần theo cấp sao, và người chơi có thể nâng cấp kỹ năng bằng cách triệu hồi anh hùng giống nhau để lấy mảnh nâng cấp. Các anh hùng chỉ có thể đeo được một món trang bị gọi là Bảo Vật, những món Bảo Vật sẽ bổ sung các chỉ số và kỹ năng phụ trợ cho anh hùng. Bạn có thể xem xét để kỹ lượng để tùy chỉnh hợp lý.

CoD 8

Cuối cùng là tính năng Liên Minh quen thuộc. Bạn không thể ” một mình chống lại cả thế giới ” trong game này được mà phải gia nhập vào Liên Minh để giúp đỡ nhau. Từ việc hỗ trợ nhau xây dựng kiến trúc, giảm thời gian nghiên cứu các kiểu cho tới đi đánh boss Liên Minh, Boss Thế Giới thậm chí là đi đánh nhau với các người chơi khác.

CoD 9
CoD 10

Ngoài các chỉ số buff từ các công trình Liên Minh thì chúng còn có tác dụng bảo vệ bạn trước các đợt tấn công của những người chơi khác. Việc bạn có gia nhập Liên Minh hay không rất quan trọng tới việc bạn có chơi lâu dài hay không vì nếu bạn đánh người khác 1 – 2 lần mà bên kia kéo cả Liên Minh vào đánh 10 – 20 lần thì thắng thua đã quá rõ luôn rồi.

CoD 13
CoD 11

Nhìn chung thì Call of Dragons có lối chơi gần giống với tựa game Rise of Kingdoms nhưng lại đơn giản và dễ chơi hơn. Người chơi sẽ dễ dàng nắm bắt được lối chơi dù có là người mới đi chăng nữa. Nếu bạn là một người chơi dòng game RTS lão làng thì đây là tựa game mà bạn không nên bỏ qua. Hiện game vừa mới ra mắt trên cả 3 nền tảng Android – IOS và PC nên bạn có thể tải về chơi ngay.

Trang chủ tải game : https://callofdragons.playfun.vn/

Xin Chào – Hello – Bonjour – Konnichiwa – Nῖ hᾶo – Sawasdee – Hola

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *