Tải hack mod AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Giới thiệu game AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ của NPH VGP

Trò chơi thuộc dòng game Tam Quốc đấu tướng chiến thuật nên tỏ ra không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ Việt. Điều đáng nói thêm là trò chơi được thiết kế với kiểu màn hình dọc đồ họa 2D vẽ tay đầy tính nghệ thuật, tại đây bạn có thể dễ dàng quan sát toàn bộ những tính năng, hoạt động chiến đấu chỉ với thao tác 1 chạm đơn giản.

Khi bước chân vào game bạn sẽ tiến hành thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp và sưu tầm cho mình một đội hình mạnh nhất có thể. Việc thu thập tướng trong game có thể diễn ra theo nhiều cách song ban đầu hệ thống sẽ giúp bạn có một vài tướng cơ bản để hoàn thành nhiệm vụ vượt quan ải tướng, sau đó bạn có thể tìm kiếm tướng mạnh hơn và lắp ghép thành đội hình 5 người xuất chiến ưng ý.

Các tính năng đặc sắc của game mobile AFK 3Q

+ Cốt truyện game bám sát điển tích Tam Quốc Diễn Nghĩa, xuyên suốt game là các nhiệm vụ đi kèm cốt truyện hấp dẫn, tái hiện nhiều trận đánh nổi tiếng như Quan Độ, Xích Bích, Hán Trung Chi Chiến…
+ Các danh tướng như Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Chu Du,…đều được khắc hoạ vô cùng chân thực với mỗi người sở hữu 4 bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt.
+ Treo máy/offline vẫn nhận bạc, kinh nghiệm và các nguyên liệu quý khác.
+ Các tính năng vừa quen mà lạ như Phi Hồng Tháp, Chinh Chiến Sa Trường, Công Thành Đoạt Đất, Diễn Võ Tướng…chơi mãi không chán.
+ Chuỗi sự kiện 24/7 update liên tục hàng tuần cùng các phần quà hấp dẫn giúp bạn thoả sức hoá thân thành anh hùng thời loạn thế.
+ Anh hùng đấu trí không đấu sức, loại bỏ hoàn toàn hệ thống thể lực.
+ Tự do khai phá lãnh địa, thăng quan tiến chức, qua ải trảm tướng!

Tải AFK 3Q mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Lối chơi chính của game vẫn là thể thức vượt phụ bản theo dạng chương hồi. Trong game sẽ có nhiều tầng ải để game thủ vượt qua và lĩnh thưởng. Kết quả mỗi ải được thể hiện qua số sao thu về và cuối chặng thường có Boss trấn giữ.

Tất nhiên, người chơi có thể dùng chức năng càn quét để kiếm nguyên liệu, trang bị hoặc mảnh tướng vô cùng tiện lợi. Đã thế game còn kết hợp lối chơi idle thời thượng giúp bạn có thể an tâm thoát game, đi ngủ mà không lo thọt cấp hay rớt lực chiến.

+ Tải AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

+ Tải AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

+ Download bản APK AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

Nhận giftcode game AFK 3Q VGP siêu giá trị


Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *