Tải hack Magic Battle – Khám phá Thế Giới phép thuật theo cách mới mod apkmody lmhmod gamehayvl

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Pinball Magic: Magic Battle do Jelly4Studio phát hành là một tựa game giải trí thú vị được lấy cảm hứng từ máy bắn bi Pinball.

Nhiều bạn có thể chưa biết, Pinball là một dạng trò chơi arcade mà người chơi ghi điểm bằng cách điều khiển một quả bóng sắt bên trong một tủ kính. Mục tiêu chính của trò chơi Pinball này là người chơi phải di chuyển quả bóng chạm vào các mốc điểm, ghi càng nhiều điểm càng tốt và cố gắng không để bóng rơi vào lỗ. 

Pinball Magic: Magic Battle – Đây là một sản phẩm mới của NPH Jelly4Studio. Một NPH đến từ Hàn Quốc với nhiều tựa game giải trí thú vị như: Cat and Playground, Number Match Land…Dựa vào lối chơi của trò chơi cuốn hút ở các Game Center là Pinball. Hứa hẹn tựa game này sẽ mang đến cho bạn thời gian thư giãn tuyệt vời.

Pinball Magic: Magic Battle – Khám phá Thế Giới phép thuật theo cách hoàn toàn mới 0

Pinball Magic: Magic Battle – Sẽ đưa người chơi đến với một Vương quốc phép thuật. Tại đây, bạn sẽ vào vai một pháp sư tập sự vụng về đang bị truy đuổi bởi đám yêu tinh. Trong lúc “ngàn cân treo sợi tóc” không còn đường lui nữa thì vô tình bạn đã nhặt được một viên đá ma thuật ẩn chứa rất nhiều sức mạnh thần bí. Từ đây, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình ở vùng đất phép thuật thú vị.

Lối chơi của Pinball Magic: Magic Battle mang phong cách của dòng game Roguelite khi mà bạn sẽ lần lượt vượt qua những cửa ải chỉ với 1 mạng duy nhất. Nhiệm vụ của bạn là sẽ điều khiển viên đá phép thuật phá vỡ càng nhiều viên bi trắng trên bàn càng tốt để gây sát thương cho đám quái vật. 

Pinball Magic: Magic Battle – Khám phá Thế Giới phép thuật theo cách hoàn toàn mới 1

Trên bàn Pinball phép thuật này sẽ xuất hiện những viên bi có biểu tượng “R” sẽ giúp bạn reset số bi trên bàn, biểu tượng “!” sẽ biến những viên bi thành màu đỏ và tăng sát thương lên quái vật, biểu tượng “quả boom” sẽ gây ra một vụ nổ lên toàn bộ số quái vật trên bản đồ.

Mỗi lần vượt qua một cửa ải thì bạn sẽ được phép lựa chọn cho bản thân một dụng cụ để hỗ trợ như: khiên sẽ giúp bạn chống đỡ 2 lần sát thương, tăng máu, né tránh, tăng damage…Bên cạnh đó, có rất nhiều bóng phép thuật chứa đựng sức mạnh khủng khiếp mà bạn có thể sử dụng để vượt ải.

Pinball Magic: Magic Battle – Khám phá Thế Giới phép thuật theo cách hoàn toàn mới 2

Độ khó của những cửa ải trong Pinball Magic: Magic Battle càng về sau sẽ được tăng dần. Chính vì lẽ đó để có thể thuận lợi vượt qua những cửa ải này thì bạn cần phải tăng cường sức chiến đấu cho nhân vật của mình. 

Vượt qua những cửa ải, người chơi có thể nhận được những món trang bị thô sơ, vé cường hóa, Exp, tiền vàng, trang bị…Sử dụng 3 món trang bị có cấp độ giống nhau để tăng phẩm chất của trang bị, những tấm vé cường hóa cho phép bạn tăng cấp cho trang bị. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Doraemon Story of Seasons Friends of the Great Kingdom – Cuộc phiêu lưu nông trại mới của nhóm Nobita

Song song với đó bạn cũng có thể dùng tiền vàng để tăng những chỉ số của nhân vật như: DEF, HP, ATK, tăng % Gold, tăng % EXP. Sau khi đã hoàn thành những việc kể trên, chắc chắn nhân vật của bạn sẽ mạnh hơn rất nhiều và những cửa ải sẽ dễ thở hơn.  

Pinball Magic: Magic Battle – Khám phá Thế Giới phép thuật theo cách hoàn toàn mới 3

Pinball Magic: Magic Battle – Sử dụng đồ hoạ 2D tương đối đơn giản, màu sắc tươi sáng, tạo hình nhân vật dễ thương cùng với thiết kế màn hình dọc cho phép thao tác trên game trở nên đơn giản. Kết hợp với nhạc nền mang những giai điệu nhẹ nhàng, vui nhộn sẽ khiến cho bạn có một tựa game giải trí thú vị.

Pinball Magic: Magic Battle – Khám phá Thế Giới phép thuật theo cách hoàn toàn mới 4

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí vui vẻ với lối chơi đơn giản để thư giãn sau những giờ học, giờ làm thì Pinball Magic: Magic Battle sẽ là một tựa game đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy trải nghiệm và cho mình biết ý kiến cá nhân của bạn nhé.

Tải game cho Android – IOS – APK

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *