Tải hack Extreme Warriors 2 – Phiên bản chiến thuật Tam Quốc hoàn chỉnh mod apkmody lmhmod gamehayvl

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Extreme Warriors 2 đã chính thức phát hành tại khu vực Trung Quốc cho cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Extreme Warriors 2 là hậu bản của dòng game cùng tên do Titanium Interaction phát hành tại thị trường Trung Quốc. Tiếp bước thành công của phiên bản tiền nhiệm, Extreme Warriors 2 tự tin mang tới trải nghiệm ARPG Hack & Slash chân thực và tuyệt vời nhất.

Bạn Đang Xem: Tải hack Extreme Warriors 2 – Phiên bản chiến thuật Tam Quốc hoàn chỉnh mod apkmody lmhmod gamehayvl

Extreme Warriors 2 – Phiên bản chiến thuật Tam Quốc hoàn chỉnh 0

Extreme Warriors 2 vẫn tập trung vào khai thác chủ đề Tam Quốc như phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên ở lần trở lại này trò chơi đã mang tới cho người chơi một góc nhìn khác về thời kỳ nổi tiếng này. Người chơi sẽ khởi đầu trong vai của Lưu Bị, trong một trận chiến chống lại quân khăn vàng, ông ta đã gặp và sát cánh chiến đấu với Quan Vũ và Trương Phi. Chính vì điều này mà họ dần trở nên thân thiết và quyết định kết nghĩa huynh đệ (sự kiện kết nghĩa vườn đào nổi tiếng). Sau đó họ sát cánh bên nhau qua các sự kiện chính của cuộc đời Lưu Bị.

Extreme Warriors 2 – Phiên bản chiến thuật Tam Quốc hoàn chỉnh 1

Trò chơi không chỉ cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống của Lưu Bị mà còn cho phép người chơi thực hiện điều mà ông ta chưa làm được – thống nhất Trung Hoa. Trò chơi cũng đầu tư các đoạn cắt cảnh hoành tráng để người chơi có thể thưởng thức cũng như hiểu được thông điệp của trận chiến đó (các màn giao chiến giữa các danh tướng thật sự tuyệt vời).

Extreme Warriors 2 – Phiên bản chiến thuật Tam Quốc hoàn chỉnh 2

Sử dụng công nghệ Next Gen trong thiết kế mang đến cho Extreme Warriors 2 một nền đồ họa cực kỳ chất lượng, tạo hình nhân vật hay cảnh quan đểu rất ấn tượng, đẹp mắt. Vì là một trò chơi khai thác chủ đề Tam Quốc nên Extreme Warriors 2 có dàn nhân vật là các vị danh tướng của thời kỳ này. Tuy đã được thiết kế lại về cả mặt phục trang lẫn ngoại hình nhưng các đặc trưng riêng của mỗi nhân vật vẫn được giữ nguyên.

Xem Thêm : Cách Tải Hack ChhotaStock: Buy Stocks Online (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Trang phục của nhân vật cũng được đội ngũ sản xuất chăm chút với độ chi tiết cao và các chuyển động như tà áo bay phất phơ đều được đưa vào trò chơi. Chuyển động nhân vật được làm mượt mà, chân thực đặc biệt là trong các hoạt cảnh khi nhân vật sử dụng kĩ năng đặc biệt là chiêu cuối thật sự ấn tượng.

Extreme Warriors 2 – Phiên bản chiến thuật Tam Quốc hoàn chỉnh 3

Các cảnh quan cũng như công trình trong trò chơi mang nhiều thiên hướng của triều đại nhà Hán gắn liền với thời kỳ Tam Quốc này. Trò chơi cũng chia thành nhiều khu vực với cả những khu vực có tuyết, sa mạc hay đồng bằng, sông núi. Trò chơi cũng đưa vào yếu tố thời tiết cũng như ngày đêm để tăng độ chân thực cho cảnh quan. Các hiệu ứng chuyển động như gió thổi lá bay xào xạc hay mặt nước rập rờn… tuy chưa thật sự quá tốt nhưng cũng để lại đủ ấn tượng cho người chơi.

Extreme Warriors 2 – Phiên bản chiến thuật Tam Quốc hoàn chỉnh 4

Hiệu ứng hình ảnh trong Extreme Warriors 2 có lẽ là hạn chế rõ ràng nhất của trò chơi. Tuy đã đặt cấu hình cao nhất cũng như điều chỉnh về đổ bóng, tương phản nhưng chất lượng màu sắc cũng như tương phản của trò chơi là chưa quá tốt, vẫn có hiện tượng màu sắc quá rực, cũng như các hiệu ứng đặc biệt là khi chiến đấu với boss bị chồng chéo lên nhau cản trở sự quan sát của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Battle Academy – Game chiến thuật nhập vai phong cách live 2D

Thuộc thể loại ARPG, Extreme Warriors 2 hướng người chơi tới với lối chơi chặt chém một người địch một quân như dòng Dynasty Warriors trên pc, console. Tuy vậy trò chơi cũng mang tới nhiều điều chỉnh để vừa phù hợp với thiết bị di động cũng như tạo sự mới mẻ cho trò chơi.

Mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có một bộ kỹ năng cũng như bộ chỉ số riêng trong đó họ sẽ có hai kỹ năng gây sát thương và một kỹ năng dưới dạng chiêu cuối (cần tích nộ để sử dụng) đi kèm với một đánh thường. Các kĩ năng này hoạt động độc lập với nhau vì thế người chơi không thể sử dụng chúng để tạo ra một chuỗi các đòn đánh gây sát thương lớn hơn.

Extreme Warriors 2 – Phiên bản chiến thuật Tam Quốc hoàn chỉnh 5

Mỗi đội hình sẽ gồm có tất cả là sáu nhân vật với ba nhân vật chính và ba nhân vật phụ. Trong đó ba nhân vật chính có thể hoán đổi với nhau (giữa các lần hoán đổi sẽ có thời gian hồi chiêu nhất định). Ba nhân vật phụ sẽ tồn tại dưới dạng một phím chức năng và có thể sử dụng như một dạng gây sát thương phụ (cũng có thời gian hồi chiêu và không giới hạn số lần sử dụng).

Xem Thêm : Cách Tải Hack Mercari (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Cơ chế chiến đấu của trò chơi cũng rất dễ làm quen khi người chơi đơn giản là sử dụng các kĩ năng (chúng có thời gian hồi khá ngắn) để tiêu diệt quân địch cũng như boss. Ngoài ra người chơi cũng có thể linh hoạt chuyển giữa ba nhân vật để tối ưu thời gian và gây nhiều sát thương hơn.

Extreme Warriors 2 – Phiên bản chiến thuật Tam Quốc hoàn chỉnh 6

Cũng giống như các trò chơi ARPG, hệ thống tính năng của Extreme Warriors 2đa phần phục vụ cho việc phát triển sức mạnh cho các nhân vật mà người chơi sở hữu. Đầu tiên là tính năng gacha nơi giúp người chơi sở hữu các danh tướng (các danh tướng được chia phẩm chất). Tiếp theo là hệ thống tính năng nâng cấp cho nhân vật bao gồm cấp độ, nâng sao, phụ kiện, kĩ năng…. Ngoài ra người chơi cũng sẽ có cơ hội tăng cấp cho vũ khí, áo giáp cho nhân vật (các nhân vật sẽ có vũ khí và áo giáp riêng). Và phần còn lại là các tính năng quen thuộc như hòm đồ, bạn bè, cửa hàng, bang hội….

Extreme Warriors 2 – Phiên bản chiến thuật Tam Quốc hoàn chỉnh 7

Tạm kết

Extreme Warriors 2 là một trò chơi chất lượng, đồ họa đỉnh cao, âm thanh tốt đi kèm với trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng. Trò chơi cũng giới thiệu nhiều chế độ chơi để tạo thêm thử thách và

Link game: https://www.taptap.cn/app/236927

33df5f17 2game avatar nhat cuong

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Nguồn: https://thanmamobile.vn
Danh mục: Game

Related Posts

thannma

Cách Tải Hack Walmart (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack COOLISM ฟัง COOLfahrenheit (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Tạo mô hình 3D cho Minecraft (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Rowdy Wrestling (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Run n Gun – AIM Shooting (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Trò chơi cuộc sống mẹ bầu (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *