Tải hack Bách Kiếm Dạ Hành – Cuộc dạo chơi giang hồ đầy bất ổn mod apkmody lmhmod gamehayvl

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Thế giới trong Bách Kiếm Dạ Hành là một cuộc chiến tranh đoạt bảo vật bi thảm, tất cả chỉ xuất phát từ một chuyến xuất sơn của nhân vật chính.

Ngày 26/10 vừa qua, NPH Soha đã chính thức ra mắt tựa game MMORPG mới mang tên Bách Kiếm Dạ Hành. Đây là một sản phẩm game 3D lấy đề tài võ hiệp pha một chút tiên hiệp. Sau khi google đủ kiểu tôi vẫn không tìm ra cốt truyện game có liên quan đến bộ tiểu thuyết cùng tên nào không, có thể thấy khả năng cao Bách Kiếm Dạ Hành có một cốt truyện tự xây dựng.

Bạn Đang Xem: Tải hack Bách Kiếm Dạ Hành – Cuộc dạo chơi giang hồ đầy bất ổn mod apkmody lmhmod gamehayvl

Bách Kiếm Dạ Hành – Cuộc dạo chơi giang hồ đầy bất ổn 0

Một MMORPG 3D với cốt truyện tự biên cũng là một đề tài thú vị, thế là tôi lại tải game về trải nghiệm thử xem sao.

Cốt truyện Bách Kiếm Dạ Hành đặt trong bối cảnh một môn phái mang tên Thiên Sơn Tông ẩn cư trong thâm sơn cùng cốc âm thầm luyện một môn kiếm thuật bí truyền. Đó là một môn võ sử dụng kiếm hồn để chiến đấu và nhân vật chính là một đệ tử của môn phái này. Trong một chuyến hạ sơn, nhân vật chính đã làm quen với một cô gái bí ẩn rồi dính vào một âm mưu nhằm chiếm lấy bảo vật của sư môn. Từ đó châm ngòi cho một mầm họa bất ổn kéo dài về sau.

Bách Kiếm Dạ Hành – Cuộc dạo chơi giang hồ đầy bất ổn 1

Bách Kiếm Dạ Hành có 4 kiểu nhân vật đại diện cho hệ chiêu thức khác nhau để người chơi lựa chọn bao gồm Bách Kiếm (kiếm), Dạ Hành (đàn), Thần Tông (gậy dài), Thiên Vũ (lồng đèn). Sau khi chọn được nhân vật ưng ý thì game cũng cho phép điều chỉnh một số thành phần diện mạo nhân vật như kiểu tóc, màu tóc.

Thế giới bên trong của game được thiết kế theo dạng 3D và cho phép người chơi chọn loại góc nhìn giữa 2,5D giới hạn góc quay và 3D quay tự do theo thói quen chơi của mình. Thế giới 3D trong Bách Kiếm Dạ Hành có chất lượng ở mức khá. Bạn có thể thấy các mô hình hiển thị ổn, các công trình nhà cửa trông hài hòa nhưng nếu nhìn kỹ vẫn thấy các mô hình nhân vật có răng cưa.

Bách Kiếm Dạ Hành – Cuộc dạo chơi giang hồ đầy bất ổn 2

Đối với gameplay cơ bản, Bách Kiếm Dạ Hành vẫn có đầy đủ những thành phần chuẩn của một MMORPG như chế độ cốt truyện, hệ thống cường hóa vũ khí trang bị, pet và các đồng hành, thú cưỡi … Nhưng điểm đáng chú ý nhất chính là Bách Kiếm Dạ Hành đã kỳ công sưu tầm các tính năng chất lượng của thể loại MMORPG rồi khéo léo vận dụng nó vào game một cách hài hòa.

Xem Thêm : Cách Tải Hack Fashion Fever: Dress Up Game (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Chế độ lãnh địa bang hội là một ví dụ. Ngoài giao diện điều khiển nhanh ra thì Gia Tộc (chế độ bang hội của game) còn có một bản đồ lãnh địa riêng khá rộng lớn. Bên trong có cả những NPC chức năng để điều hành các hoạt động và sự kiện của bang.

Bách Kiếm Dạ Hành – Cuộc dạo chơi giang hồ đầy bất ổn 3

Cốt truyện Bách Kiếm Dạ Hành đã đề cập khái niệm kiếm hồn vì vậy trong game cũng có một chức năng cho điều này. Thực ra nó chỉ là chế độ biến hình “rage mode” quen thuộc. Bạn sẽ sưu tầm các kiếm hồn có phẩm chất khác nhau rồi nuôi cho lên cấp. Các kiếm hồn này sẽ tích đầy năng lượng rồi xuất hiện thay cho nhân vật chính khi được kích hoạt trong một khoảng thời gian. Khi kích hoạt thì lực chiến sẽ tăng lên và đánh quân địch mạnh hơn.

Bên cạnh kiếm hồn thì nhân vật chính còn có thêm chế độ hiệp khách/trợ chiến. Các NPC quan trọng mà bạn gặp trong cốt truyện sẽ đóng vai trò trợ chiến khi trang bị vào chức năng này. Có 3 slot hiệp khách và bạn phải dùng chức năng quay để có những người bạn trợ chiến phẩm chất tốt nhất. Những người này sẽ… cộng lực chiến cho bạn chứ không xuất hiện khi chiến đấu.

Bách Kiếm Dạ Hành – Cuộc dạo chơi giang hồ đầy bất ổn 4

Chế độ kết hôn cũng được làm khá hoành tráng, thậm chí nó được lồng ghép một cách khéo léo vào chuỗi nhiệm vụ cốt truyện giúp bạn trải nghiệm trước những gì sẽ nhận được khi sử dụng chức năng này. Chức năng Tiên Lữ (kết hôn) cũng được mở khá sớm và kèm đầy đủ hướng dẫn quy trình để kết hôn để bạn dễ dàng sử dụng. Chỉ cần tìm ra người để làm đám cưới nữa là đủ, chức năng này không có phát kèm vợ chồng sẵn.

Một chức năng khá mới mẻ cũng được Bách Kiếm Dạ Hành giới thiệu với người chơi là tìm kho báu. Mỗi bản đồ thành thị sẽ được chia làm nhiều ô khu vực khác nhau và mỗi ô sẽ có kèm 1 gợi ý việc phải làm tại đó. Nếu hoàn thành xong nghĩa là bạn đã mở 1 mảnh để đạt đến kho báu. Khi hoàn thành tất cả các khu vực bạn sẽ mở kho báu của bản đồ đó ra. Nhìn chung đây là một hoạt động kích thích người chơi tạm gác lại các hoạt động quen thuộc như nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ hay đi các phụ bản để lang thang tìm gợi ý đào kho báu.

Bách Kiếm Dạ Hành – Cuộc dạo chơi giang hồ đầy bất ổn 5

Ngoài ra, trong các hoạt động của Bách Kiếm Dạ Hành cũng có những cái vui đến bất ngờ. Ví dụ như bên cạnh các phụ bản, boss, khiêu chiến… như những game khác thì còn có thi nhảy hay trả lời vấn đáp. Trả lời vấn đáp thì khá quen thuộc rồi nhưng thi nhảy thì khác. Bạn sẽ đơn giản là ra giữa đường đứng nhảy múa trong 5 phút rồi cố mời càng nhiều người nhảy chung càng tốt. Điểm EXP sẽ được cộng theo thời gian giống như kiểu ngồi thiền tu luyện vậy.

Không chỉ bang hội có lãnh địa riêng mà Bách Kiếm Dạ Hành cũng ưu ái cho người chơi một gia viên riêng. Đó là một mảnh đất trống để xây trang viên và bạn có thể đặt các công trình mình xây theo thứ tự tùy ý trong khuôn khổ mảnh đất của mình. Tất nhiên thao tác hơi gò bó một chút do giao diện trên di động nhưng game cũng trang bị một hệ thống tự sửa chữa giúp xoay các công trình cho thẳng hướng nếu nó lỡ có bị lệch đi một chút.

Bách Kiếm Dạ Hành – Cuộc dạo chơi giang hồ đầy bất ổn 6

Xem Thêm : Cách Tải Hack YallaChat: مكالمات صوت وفيديو (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Bạn sẽ phải xây khá nhiều công trình cho trang viên từ chính điện cho đến cả mỏ tài nguyên. Nguồn tài nguyên để xây là điểm riêng dành cho trang viên và bạn phải cày thông qua việc làm các nhiệm vụ trang viên.

Bách Kiếm Dạ Hành cũng có một số hạn chế nhất định, đầu tiên là hiện tượng giật khung hình khi game đi vào những đoạn chuyển động nhanh hoặc load qua lại giữa gameplay và cắt cảnh cốt truyện. Đây có thể là do những ngày đầu mở cửa nên game bị quá tải máy chủ.

Bách Kiếm Dạ Hành – Cuộc dạo chơi giang hồ đầy bất ổn 7

Một điểm nữa của việc quá tải đó là Bách Kiếm Dạ Hành đã xếp việc tải thêm tài nguyên game vào giữa giai đoạn tân thủ thay vì đầu game như các sản phẩm khác. Tôi đã phải tải hơn 600MB gói tài nguyên thêm trong tình trạng tốc độ tải từ máy chủ chỉ còn trung bình 50 – 70kbps. Mất 2 tiếng và 1 lần sạc pin điện thoại mới tải xong. Bạn không thể tắt game lúc tải vì khi tắt nó sẽ dừng tiến trình tải, mà mở lên treo máy thì sẽ tụt pin.

Bách Kiếm Dạ Hành có sử dụng lồng tiếng cho các nhân vật. Bỏ qua sở thích cá nhân của tôi về việc chuộng game không lồng tiếng thì chức năng này vẫn có chỗ chưa ổn. Nếu bạn để ý khi NPC trả lời một đoạn đối thoại dạng lựa chọn câu trả lời thì thỉnh thoảng sẽ có trường hợp tông giọng trả lời khác tông giọng khi đối thoại bình thường. Nó giống như giọng 1 ai đó khác lồng tiếng bổ sung chỗ bị thiếu vậy. Đôi khi nó trầm hơn, ồm ồm hơn so với giọng thoại bình thường của nhân vật.

Bách Kiếm Dạ Hành – Cuộc dạo chơi giang hồ đầy bất ổn 8

Một điểm khó chịu nữa là nhân vật chính sẽ mặc định được gắn 1 danh hiệu tân thủ. Các bảng danh hiệu này… hơi to nên tạo cảm giác lấn át tầm nhìn. Trải nghiệm thực tế cho thấy mảnh hình ảnh thể hiện danh hiệu này che khá nhiều thứ ở gần nhân vật chính dễ dẫn đến các bất tiện khi thao tác.

Nhìn chung thì Bách Kiếm Dạ Hành đã có những nỗ lực đáng ghi nhận khi thu thập nhiều chức năng hấp dẫn của MMORPG để biến tấu vào nội dung của mình. Tuy còn một số điểm chưa thật sự mượt mà nhưng cũng không thể nói đây là sản phẩm tệ. Bách Kiếm Dạ Hành hoàn toàn là một trải nghiệm khá, ít nhất là trong giai đoạn tân thủ. Còn sau đó có gắn bó lâu dài để đi đến các nội dung cao cấp hay không thì lại tùy vào sở thích của bạn rồi.

Tải game: https://bachkiemdahanh.onelink.me/XjRI/PR
Fanpage: https://s.biz.vn/BachKiemDaHanhFp

4d52ff26 avatargiang

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Nguồn: https://thanmamobile.vn
Danh mục: Game

Related Posts

thannma

Cách Tải Hack Vlife: АЗС, Маркет, Баллы (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Outlook (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Stylish Text, Fonts & Keyboard (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Walmart (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack COOLISM ฟัง COOLfahrenheit (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Tạo mô hình 3D cho Minecraft (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *