Sự kiện nhận quà liên quân miễn phí 2022

Tin vui cho những anh em nào đang chơi tựa game liên quân mobile đây. Hôm nay ở bài viết này mình sẽ nói cho mọi người là làm sao để nhận quà liên quân miễn phí 2022. Có thể thấy được khi chơi game ai cũng muốn được nhận quà miễn phí phải không anh em.nhận quà liên quân miễn phí 2022

Trong những phần quà được trao tặng thì có rất nhiều những đồ ngon. Chính do điều đó mà bọn mình quyết định mang đến sự kiện nhận quà liên quân cho tất cả mọi người đang chơi dòng game này. Không phân biệt độ tuổi dù bạn là ai đu chăng nữa vẫn sẽ là đối tượng nằm trong danh sách được cho hết.

Sự kiện nhận quà liên quân miễn phí 2022

Trước khi đến với chuyên mục nhận thì chúng ta hãy cùng điểm qua cũng như nêu một số thông tin về game cho những ai chưa biết. Thì đây chính là dòng game được phát hành độc quyền bởi nhà phát hành game garena. Một trong những nhà phát hành lớn nhất tại Việt Nam về lĩnh vực game.sự kiện nhận quà liên quân

Khi tham gia vào game mọi người sẽ là một trong những vị tướng tại đây. Cùng chiến đấu với những người đồng đội phá hủy nhà chính là sẽ dành được chiến thắng. Nếu như đánh xếp hạng thì khi giành chiến thắng sẽ được cộng điểm và thăng hạng. Khi càng ở rank cao thì càng chứng tỏ bạn là người tài giỏi và có trình độ chơi game rất là cao luôn đó.

Cách nhận quà liên quân miễn phí 2022

Để có thể nhận được thì rất dễ rồi. Theo như thống kê thì hiện nay đã có hơn 947104 bạn đã nhận được những món quà khi tham gia sự kiện lần này. Có người may mắn thì nhận được quân huy, đá quý. Có người thì nhận được tướng hoặc trang phục. Nói chung ai tham gia đều sẽ có quà hết.

Bạn muốn là người may mắn được nhận quà liên quân mobile 2022 chỉ cần tiến hành gửi email cho chúng tôi về địa chỉ ở mục giới thiệu phía cuối bài viết. Nhớ là kèm theo cả id hoặc tên nhân vật trong game thì chúng tôi mới biết nhé.

Lưu ý

Đây hoàn toàn là sự kiện được chúng tôi tổ chức chứ không phải nhà phát hành garena. Nên trong quá trình nhận quà liên quân garena vn có gì thiếu xót bạn hãy bỏ qua cho chúng tôi.

Người chơi chỉ nên bỏ ra 2 giờ/ngày để chơi game tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Xem thêm: nhận quân huy liên quân miễn phí 2022.

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây