Cách nhận ak rồng xanh miễn phí không giới hạn 2022

Hôm nay chúng ta cùng nói về vấn đề được nhiều người quan tâm nhất đó là nhận ak rồng xanh miễn phí. Một trong những khẩu súng được đông đảo anh em game thủ muốn sở hữu được nó. Và dĩ nhiên là không phải ai cũng có thể sở hữu được nó dễ dàng rồi. Tuy nhiên ngày hôm nay bọn mình sẽ giúp anh em được sở hữu nó chỉ trong nháy mắt. Cùng theo dõi với bọn mình ngay bây giờ để có câu trả lời luôn bạn nhé.

Nhận ak rồng xanh miễn phí 2022

Có thể thấy được đó là những tính năng của khẩu súng này là cực kỳ lớn. Theo như khảo sát mình tìm hiểu được thì hiện tại có rất nhiều người muốn nhận được nó. Và một số các chức năng sau đây sẽ khiến mọi người suy nghĩ nhiều hơn về nó luôn.nhận ak rồng xanh miễn phí

  • Level 1 sát thương và tốc bắn sẽ được +1. Và tốc chạy sẽ bị -2 với vẻ ngoài cực kỳ bắt mắt.
  • Level 2 sát thương +1 cùng với hiệu ứng có thông báo khi bạn hạ gục thành công kẻ địch.
  • Level 3 ngoại hình sẽ được mọc thêm đôi cánh rồng cực kỳ đẹp luôn.
  • Level 4 tốc bắn được +3 hiệu ứng khi bắn ra giống như lúc rồng thở vậy.
  • Level 5 theo hiệu ứng đỉnh khác.
  • Level 6 súng sẽ được lột xác một cách hoàn toàn. Kèm theo đó khả năng rất lớn là tăng sát thương lên tường băng.
  • Level 7 khi đạt hiệu ứng tối đa bạn sẽ thấy có hình ảnh rồng xanh rực cháy. Mỗi khi đổi súng sẽ triệu hồi rồi xanh này.

Có thể thấy là có quá nhiều đẹp đều ở đây. Bảo sao game thủ ai cũng hào hứng về khẩu súng đó anh em ạ. Còn sau đây sẽ là các bước giúp bạn được sở hữu cái súng chất lượng này.

Cách nhận ak rồng xanh miễn phínhận ak rồng xanh miễn phí

Hiện tại sẽ có những hình thức nhận như sau. Bạn có thể theo dõi và làm theo. Có rất nhiều được nhận theo những gì mình nói rồi. Đa số đều khá là ưng ý. Vậy nên bạn có muốn là người tiếp theo không nào.

Nhận từ trang chủ game

Trong khi ra phiên bản mới dĩ nhiên sẽ có những lúc free fire sẽ tung ra các chương trình khuyến mại cho game thủ. Một trong đó là các code ak rồng xanh. Tuy nhiên đầy là những mã nhập vào chỉ sử dụng súng trong vòng 1 tuần. Sau đó sẽ bị thu lại không phải là súng vĩnh viễn.

Nhận từ chúng tôi

Bọn mình sẽ giúp bạn nhận ak rồng xanh miễn phí. Chỉ cần để lại ID tên game cùng với là 2 số ngẫu nhiên. Nếu như trùng 2 số cuối của xổ số miền bắc thì sẽ được nhận ngay vào trong tài khoản. Mỗi người được comment tối đa không quá 3 số bạn nhé.

Tóm lại

Hy vọng với cách nhận ak rồng xanh miễn phí mà chúng tôi nói ra sẽ giúp bạn có nhũng giây phút chơi game thật là vui vẻ bạn nhé. Chia sẻ thông tin này cho những người khác biết rõ hơn để ai đang có nhu cầu có thể biết được.

24 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây