[GIỚI THIỆU TƯỚNG] NỮ OA

Thần Ma Mobile - Game Thẻ Tướng Tiên Hiệp Hoàn Mỹ

Giới Thiệu Nữ Oa trong Thần Ma Mobile

Nữ Oa, hay Nữ Oa thị, Oa Hoàng, Nữ Hi thị, tục gọi là Nữ Oa nương nương, là một thủ lĩnh thị tộc của Trung Quốc cổ đại, dần được tôn xưng là một vị nữ thần thủy tổ. Đương thời bà là nữ thần thượng cổ vĩ đại nhất trong thần thoại Trung Hoa, được liệt vào trở thành một trong Tam Hoàng Ngũ Đế. Bà là em gái đồng thời cũng là vợ của Phục Hy, đứng đầu danh sách Tam Hoàng. Vậy đệ nhất nữ thần thượng cổ vĩ đại trong Thần Ma Mobile được khắc họa như thế nào? Mời chư vị xem bài viết dưới đây:

1. Tiểu Sử

[GIỚI THIỆU TƯỚNG] NỮ OA - 1

Nữ Oa là một trong Tam Hoàng, cùng với đó là Phục Hy và Thần Nông. Bà là Nữ Thần Thủy Tổ, khai sinh nhân loại, là vị thần sáng chế và hôn nhân. Nữ Oa chính là người đã hi sinh để phong ấn sức mạnh của Hắc Ám Ma Vương, ngăn cản hắn phá hủy tam giới. Thần Binh của Bà chính là viên đá ngũ sắc, có sức mạnh to lớn nhất trong vũ trụ.

2. Chỉ Số

[GIỚI THIỆU TƯỚNG] NỮ OA - 2

Nữ Oa trong Thần Ma Mobile là tướng công phép có tư chất 120, Nữ Oa vừa có sức tấn công cao, vừa có lượng HP dồi dào do được buff thêm từ kỹ năng bị động Hoa Tư Thiên Thừa. Đặc biệt, đây cũng là vị tướng có chỉ số vượt trội vì tư chất cao hơn hẳn các tướng khác.

3. Kỹ Năng

[GIỚI THIỆU TƯỚNG] NỮ OA - 3

Ngũ Sắc Thạch (Chủ Động): Triệu hồi thiên thạch gây sát thương phép lớn lên toàn thể địch, tiêu hao 50 nộ. Khi tăng sao, lượng sát thương phép và vật lý cộng thêm được gia tăng mạnh theo phần trăm.
- Nước Mắt Nữ Oa (Bị Động): Nữ Oa rơi lệ vì bá tánh, bản thân tăng trúng, khi ra tay có xác xuất hồi % máu tối đa và tăng % công phép trong đòn đánh tiếp theo.
- Hoa Tư Thiên Thừa (Bị Động): Cơ thể Nữ Oa được tạo ra từ nguyên lý đất trời, không thể xâm phạm. Tăng mạnh HP bản thân.
- Sức Mạnh Thượng Cổ (Tất Sát): Vào trạng thái Thượng Cổ, miễn dịch toàn bộ hiệu ứng và giảm sát thương nhận phải xuống chỉ còn 10 điểm, hiệu quả sau 1 lượt tấn công.

Nói về công thủ song toàn, chắc chắn phải nhắc đến Nữ Oa. Kỹ năng của Nữ Oa vừa tăng mạnh công, vừa tăng mạnh thủ, lại gây sát thương toàn thể địch. Hứa hẹn rằng nếu đã sở hữu Nữ Oa, chắc chắn Bà sẽ luôn ở trong đội hình chính của các Tiên Chủ.

4. Tiên Duyên

[GIỚI THIỆU TƯỚNG] NỮ OA - 4

Nữ Oa có thể kích duyên với Hắc Ám Ma Vương, Diêm La Vương, Thái Thượng Lão Quân. Ngoài ra, các trang bị có kích duyên với Nữ Oa bao gồm: Nữ Oa Thạch, Thanh Thủy Hà, Thanh Long Giới, Niệm Minh Tàm. Thần Thông kích buff thủ phép cho Nữ Oa là Thủy Hỏa Hỗn Loạn.

- Kiếm Linh -

=========================
Thần Ma Mobile Sohagame - Game Thẻ Tướng Tiên Hiệp Hoàn Mỹ - Game Đặt Hàng Riêng Cho Thị Trường Việt Nam
--Landing: https://thanmamobile.vn/landing
--Nạp Thẻ: https://nap.thanmamobile.vn/
--Group: https://www.facebook.com/groups/thanmamobile/
--Fanpage: https://www.facebook.com/thanmamobile/
--Tải Game: https://thanmamobile.vn/download
--Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

>> Game dành cho người trên 18 tuổi. Chơi quá 180 phút một ngày có hại cho sức khoẻ

>> Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tin liên quan

Game SG140