[GIỚI THIỆU TƯỚNG] NGỌC NỮ

Thần Ma Mobile - Game Thẻ Tướng Tiên Hiệp Hoàn Mỹ

Giới Thiệu Ngọc Nữ trong Thần Ma Mobile

1. Tiểu Sử

[GIỚI THIỆU TƯỚNG] NGỌC NỮ - 1

Ngọc Nữ là bạn thời thơ ấu của Bắc Đẩu Tinh Quân, cô có tính tình thùy mị, lại đem lòng yêu Bắc Đẩu Tinh Quân nhưng không dám thổ lộ. Sau này, khi vào Thanh Vân Môn học tập, chứng kiến cảnh Bắc Đẩu Tinh Quân và Hoa Thiên Cốt cùng nhau tay trong tay, chỉ biết chúc phúc cho hai người họ.

2. Chỉ Số

[GIỚI THIỆU TƯỚNG] NGỌC NỮ - 2

Ngọc Nữ trong Thần Ma Mobile là tướng hỗ trợ tư chất 115. Chỉ số HP, thủ vật lý, thủ phép của Ngọc Nữ tuy không bằng Hằng Nga nhưng cũng thuộc mức cao trong Thần Ma Mobile.

3. Kỹ Năng

[GIỚI THIỆU TƯỚNG] NGỌC NỮ - 3

- Thanh Đan Khí (Chủ Động): Tu Luyện Liên Hoa Bí Thuật, nội tại tăng công phép, kích hoạt hồi phục máu cho toàn bộ phe ta và có xác suất tăng thủ.
- Từ Vân Như Mộ (Bị Động): Phản ứng hồi HP cực nhanh cho đồng đội có HP xuống mức báo động, tối đa kích hoạt 3 lần. Nội tại tăng thủ vật lý bản thân.
- Bát Diệt Tâm Liên (Bị Động): Do hằng ngày đều đặn uống đan dược, thể chất tốt hơn người thường, nội tại tăng HP bản thân.
- Vạn Mộc Vinh (Tất Sát): Sử dụng chân khí từ liên hoa phục hồi HP cho đồng minh thấp máu nhất, đồng thời buff cả công phép và HP thêm.

Ngọc Nữ là vị tướng có thể hồi phục HP cho toàn phe mình, đồng thời buff một lượng thủ khá trâu khiến cả team khó bị hạ gục. Ngoài ra, kỹ năng bị động cho phép Ngọc Nữ có thể trị liệu các mục tiêu thấp máu nhất, do đó đây chính là vị tướng rất mạnh khi đối đầu với các team có khả năng dồn sát thương một mục tiêu.

4. Tiên Duyên

[GIỚI THIỆU TƯỚNG] NGỌC NỮ - 4

Ngọc Nữ có thể kích duyên với Bát Tiên Chân Nhân, Thông Thiên Giáo Chủ, Kim Thân La Hán. Ngoài ra, các trang bị có kích duyên với Ngọc Nữ bao gồm: Vĩnh Hằng Phù, Hồng Liên Bào, Thánh Dực Bào, Niệm Minh Tàm. Thần Thông kích buff thủ phép cho Ngọc Nữ là Lôi Long Bộ Pháp.

- Kiếm Linh -

=========================
Thần Ma Mobile Sohagame - Game Thẻ Tướng Tiên Hiệp Hoàn Mỹ - Game Đặt Hàng Riêng Cho Thị Trường Việt Nam
Landing: https://thanmamobile.vn/landing
Nạp Thẻ: https://nap.thanmamobile.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/thanmamobile/
Fanpage: https://www.facebook.com/thanmamobile/
Tải Game: https://thanmamobile.vn/download
Hỗ trợ Hotline: 1900 6639
Game dành cho người trên 18 tuổi. Chơi quá 180 phút một ngày có hại cho sức khoẻ

Tin liên quan

Game SG140