[GIỚI THIỆU TƯỚNG] HẮC ÁM MA VƯƠNG

Thần Ma Mobile

Game Thẻ Tướng Tiên Hiệp Hoàn Mỹ

Giới Thiệu Hắc Ám Ma Vương trong Thần Ma Mobile

Có thể coi đây là một đại diện điển hình cho Ma Thần trong Thần Ma Mobile. Hắc Ám Ma Vương nổi tiếng  là một tiên ma tà ác, luôn không ngừng có ý đồ phá hủy Tam Giới...

1. Tiểu Sử

[GIỚI THIỆU TƯỚNG] HẮC ÁM MA VƯƠNG - 1

Vào thời kỳ Bàn Cổ khai thiên lập địa, thương khung đổ vỡ, một khe nứt xuất hiện, từ đó một yêu ma xâm nhập vào tam giới, có tên gọi là Hắc Ám Thị. Hắc Ám Thị lẩn trốn các vị Tam Hoàng, hấp thu năng lực của các tiên nhân đi lạc và tha hóa họ thành tiên ma. Cho đến khi Nữ Oa lấy đá vá trời, thì cũng là lúc Hắc Ám Thị đã có sức mạnh vô cùng kinh khủng, hắn tự xưng là Hắc Ám Ma Vương, với tâm ma muốn phá hủy Tam Giới.

2. Chỉ Số

[GIỚI THIỆU TƯỚNG] HẮC ÁM MA VƯƠNG - 2

Hắc Ám Ma Vương trong Thần Ma Mobile là tướng công phép có tư chất 115, ngoài lượng sát thương dồi dào thì Hắc Ám Ma Vương còn sở hữu lượng máu khá "trâu bò", cùng với thủ vật lý cao ngất ngưởng. Đúng như tên gọi, muốn hạ gục Ma Vương, không thể dùng những đòn tấn công vật lý thông thường.

3. Kỹ Năng

[GIỚI THIỆU TƯỚNG] HẮC ÁM MA VƯƠNG - 3

Vô Gian Ngục (Chủ Động): Dùng sức mạnh hắc ám gây sát thương phép lớn lên toàn thể địch, tiêu hao 50 nộ. Khi tăng sao, lượng sát thương phép và vật lý cộng thêm được gia tăng mạnh theo phần trăm.
- Thất Phách Hội Phi (Bị Động): Sức mạnh của Ma Thần Thượng Cổ giúp tăng mạnh thủ vật lý cho bản thân, nếu hi sinh trong hiệp sau mà đồng đội vẫn còn sống, hắn sẽ tự động hồi sinh với một lượng máu nhất định.
- Cẩn Ly Lâm Bát Hoang (Bị Động): Hấp thụ tiên lực từ tam giới, tăng công phép bản thân
- Câu Hồn Âm (Tất Sát): Một chưởng làm hồn siêu phách tán địch, công địch có sát thương phép cao nhất, khiến địch rơi vào trạng thái hỗn loạn, sát thương ra tay lần sau tăng 100%.

Bộ kỹ năng thuần sát thương cực mạnh của Hắc Ám Ma Vương sẽ là nỗi khiếp sợ của tất cả những kẻ địch đối đầu. Đặc biệt, chỉ cần đồng minh còn sống, hắn sẽ hồi sinh liên tục và tiếp tục tạo nên những cơn ác mộng không bao giờ chấm dứt, quả đúng là Hắc Ám Ma Vương.

4. Tiên Duyên

[GIỚI THIỆU TƯỚNG] HẮC ÁM MA VƯƠNG - 4

Hắc Ám Ma Vương có thể kích duyên với Hằng Nga Tiên Tử, Tề Thiên Đại Thánh, Kim Thân La Hán. Ngoài ra, các trang bị có kích duyên với Hắc Ám Ma Vương bao gồm: Ngưng Hương Giới, Hàm Quang Đai, Thanh Long Giới, Tiêu Dao Đai. Thần Thông kích buff thủ phép cho Hắc Ám Ma Vương là Luân Hồi Nhãn.

- Kiếm Linh -

=========================
Thần Ma Mobile Sohagame - Game Thẻ Tướng Tiên Hiệp Hoàn Mỹ - Game Đặt Hàng Riêng Cho Thị Trường Việt Nam
--Landing: https://thanmamobile.vn/landing
--Nạp Thẻ: https://nap.thanmamobile.vn/
--Group: https://www.facebook.com/groups/thanmamobile/
--Fanpage: https://www.facebook.com/thanmamobile/
--Tải Game: https://thanmamobile.vn/download
--Hỗ trợ Hotline: 1900 6639
>> Game dành cho người trên 18 tuổi. Chơi quá 180 phút một ngày có hại cho sức khoẻ

>> Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tin liên quan

Game SG140