[GIỚI THIỆU TƯỚNG] CỬU THIÊN HUYỀN NỮ

Thần Ma Mobile - Game Thẻ Tướng Tiên Hiệp Hoàn Mỹ

Giới Thiệu Cửu Thiên Huyền Nữ trong Thần Ma Mobile

1. Tiểu Sử

[GIỚI THIỆU TƯỚNG] CỬU THIÊN HUYỀN NỮ - 1

Cửu Thiên Huyền Nữ vốn là một vị tiên nữ có chức vị cao trên Thiên Giới. Vào thời kỳ khai thiên lập địa, Cửu Thiên Huyền Nữ đã vô tình chạm trán với Hắc Ám Ma Vương và thua cuộc, từ đó bị tâm ma thao túng và trở nên độc ác. Thần Binh của Cửu Thiên Huyền Nữ là Thiên Cơ Châm được gắn trên thanh kiếm Thủy Mặc, có thể thao túng sinh mệnh con người.

2. Chỉ Số

[GIỚI THIỆU TƯỚNG] CỬU THIÊN HUYỀN NỮ - 2

Cửu Thiên Huyền Nữ trong Thần Ma Mobile là tướng hỗ trợ tư chất 110. Các chỉ số của Cửu Thiên Huyền Nữ khá tương đồng với Ngọc Nữ, song về kỹ năng, cách build thì hai vị tướng này hoàn toàn khác biệt.

3. Kỹ Năng

[GIỚI THIỆU TƯỚNG] CỬU THIÊN HUYỀN NỮ - 3

- Đoạn Thủy Nguyệt (Chủ Động): Niệm Thần Chú bí pháp, hồi phục HP cho toàn bộ phe mình và có xác suất tăng sát thương cho bản thân.
- Huyễn Lưu (Bị Động): Đạt đến đẳng cấp cao nhất trong kiếm thuật, nội tại tăng HP bản thân, khi bị công có xác suất hóa giải một phần sát thương nhận phải.
- Sóng To Gió Lớn (Bị Động): Hô mưa gọi gió bảo vệ bản thân, nội tại tăng thủ vật lý.
- Vạn Cổ Tinh (Tất Sát): Kích hoạt phục hồi ngay trong tiềm thức con người, hồi HP cho đồng mình ít máu nhất, đồng thời buff khiên.

Với bộ kỹ năng hồi HP all, buff công, buff giáp, hóa giải sát thương, Cửu Thiên Huyền Nữ chính là một vị tướng hỗ trợ toàn diện về mọi mặt. Ngoài ra, sức tấn công của Cửu Thiên Huyền Nữ cũng rất cao, khiến bổ sung thêm một lượng sát thương vào các đội hình Tiên Chủ.

4. Tiên Duyên

[GIỚI THIỆU TƯỚNG] CỬU THIÊN HUYỀN NỮ - 4

Cửu Thiên Huyền Nữ có thể kích duyên với Thanh Xà Vu Nữ, Tiểu Quận Chúa, Phong Bạo Khôi Thần. Ngoài ra, các trang bị có kích duyên với Cửu Thiên Huyền Nữ bao gồm: Vĩnh Hằng Phù, Phượng Loan Y, Thánh Dực Bào, Niệm Minh Tàm. Thần Thông kích buff thủ phép cho Cửu Thiên Huyền Nữ là Kim Giáp Tượng.

- Kiếm Linh -

=========================
Thần Ma Mobile Sohagame - Game Thẻ Tướng Tiên Hiệp Hoàn Mỹ - Game Đặt Hàng Riêng Cho Thị Trường Việt Nam
Landing: https://thanmamobile.vn/landing
Nạp Thẻ: https://nap.thanmamobile.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/thanmamobile/
Fanpage: https://www.facebook.com/thanmamobile/
Tải Game: https://thanmamobile.vn/download
Hỗ trợ Hotline: 1900 6639
Game dành cho người trên 18 tuổi. Chơi quá 180 phút một ngày có hại cho sức khoẻ

Tin liên quan

Game SG140