Cách Thần Thú GO đẹp đấy nhưng chưa phải “hàng chuẩn” nguyên tác Pokémon gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Thần Thú GO tuy có cho mình một nền đồ họa 2.5D đẹp mắt và tươi sáng nhưng không bám sát được với nguyên tác Pokemon cho lắm.

Thần Thú GO là tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật nhàn rỗi lấy chủ đề Pokemon vừa chính thức ra mắt vào 10 giờ ngày 05/10.

Tham gia vào game bạn sẽ được quyền xây dựng một đội hình chiến đấu với những con Pet – Thần thú (Pokemon) mạnh mẽ.

Thần Thú GO đẹp đấy nhưng chưa phải Thần Thú GO đẹp đấy nhưng chưa phải

Trò chơi gây ấn tượng với nét đồ họa 2.5D đẹp mắt và nền màu sắc tươi sáng đảm bảo sẽ khiến bạn yêu thích từ cái nhìn đầu tiên.

Đi kèm theo đó là phần tạo hình của các con Pet – Thần thú vừa bám sát với nguyên tác của Pokemon vừa ngộ nghĩnh, dễ thương.

Lối chơi của game nhàn rỗi và đơn giản với việc các con Pet của người chơi sẽ tự động chiến đấu với những con Thần thú bên địch.

Thần Thú GO đẹp đấy nhưng chưa phải Thần Thú GO đẹp đấy nhưng chưa phải

Thần Thú GO mang đến một hệ thống Pet – Thần thú có thể nói khá đa dạng chứ không được vô cùng đa dạng giống như Pokemon.

Trò chơi có đến gần 100 con Pet – Thần thú (chưa tính luôn cả những con Pet cùng chung một loại nhưng ở cấp bậc tiến hóa khác).

Một số liệu có thể chấp nhận được so với một tựa game mobile có đồ họa đẹp mắt và tạo hình các con Pet bám sát với nguyên tác.

Thần Thú GO đẹp đấy nhưng chưa phải Thần Thú GO đẹp đấy nhưng chưa phải

Chúng được chia làm 5 phe (hệ) là Cỏ, Lửa, Nước, Ánh sáng và Bóng tối với khả năng khắc chế lẫn nhau, đảm bảo tính chiến thuật.

Tuy nhiên nếu so với Pokemon thì con số 5 phe (hệ) quá là ít so với con số 16 hệ, nó giúp tạo nên tính chiến thuật vô cùng đa dạng.

Bên cạnh đó một số con Pet – Thần thú còn có phe (hệ) của mình quá khác so với hệ thật của chính nó trong nguyên tác Pokemon.

Thần Thú GO đẹp đấy nhưng chưa phải Thần Thú GO đẹp đấy nhưng chưa phải

Ví dụ như Pichu, Pikachu và Raichu ở trong nguyên tác thuộc hệ Điện nhưng do trong game không có hệ điện nên lại thuộc hệ Cỏ.

Hoặc là ở trong nguyên tác Pokemon sẽ không gọi là hệ Ánh sáng mà phải gọi là hệ Tiên, hệ có thể khắc chế qua lại với hệ Bóng tối.

Ngoài ra việc tiến hóa cũng không dễ dàng gì giống trong Pokemon khi chỉ cần đạt mốc cấp nhất định hoặc dùng vật phẩm để tiến hóa.

Thần Thú GO đẹp đấy nhưng chưa phải Thần Thú GO đẹp đấy nhưng chưa phải

Thay vào đó thì bạn sẽ cần phải sử dụng nguyên liệu đó chính là đúng con Pet – Thần thú đó với số sao bằng với con Pet cần tiến hóa.

Nhưng không phải lúc nào cũng chỉ cần tiến hóa là con Pet sẽ thay đổi hình dạng tiến hóa mà đôi lúc chỉ là để mở Nộ khí bậc 2 của nó.

Nhìn chung thì dù không được bám sát với nguyên tác cho lắm nhưng Thần Thú GO vẫn có điểm cộng bởi đồ họa đẹp mắt và lối chơi giữ được tính chiến thuật.

Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD của tựa game này bằng cách nhấp vào 1 trong 2 link bên dưới đây?

♥Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt trên trang web của chúng tôi♥

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

CoD Thumb

Tải hack mod Call of Dragons phiên bản Việt Nam chính thức ra mắt gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Call of Dragons là tựa…

x fighter thumb

Tải hack mod X Fighter – Game nhập vai rảnh tay cho bạn hoá thân thành siêu anh hùng giải cứu thế giới gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full X Fighter là tựa game…

CRSEDCuisineRoyale sung thumb

Tải hack mod CRSED: Cuisine Royale – Những khẩu súng giúp bạn sinh tồn tốt gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Súng là phương tiện quan…

dai bang chu thumb

Tải hack mod Trải nghiệm siêu phẩm game chiến thuật võ hiệp Kim Dung Đại Bang Chủ Mobile mở ra thế giới kì ảo gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Sáng ngày 16/8 siêu phẩm…

oxygen not included thumb

Tải hack mod Oxygen Not Included – Game mô phỏng sinh tồn đến từ cha đẻ của Don’t Starve Together với lối chơi hardcore gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Oxygen Not Included là tựa…

library of babel thumb

Tải hack mod The Library of Babel – Khám phá một vụ giết người lạ lùng gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Neon Doctrine, nhà phát hành…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *