Cách Tải Hack Vedantu Live Learning App (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

 • Vô hạn tiền
 • Menu
 • Full nhân vật
 • Bất tử
 • Kim cương vàng full

Vedantu: Ứng dụng Học trực tiếp dành cho sinh viên. Học hỏi từ những Giáo viên giỏi nhất của Ấn Độ từ sự thoải mái ngay tại nhà của bạn.?

Vedantu là nhà tiên phong của học trực tuyến TRỰC TUYẾN ở Ấn Độ và đã định nghĩa lại giáo dục trực tuyến kể từ đó. Trong những thời điểm khó khăn này, mục đích của chúng tôi là đảm bảo rằng việc học tập của học sinh không bị gián đoạn. Giờ đây, bạn có thể tận dụng Quyền truy cập Miễn phí vào tất cả các Lớp học Trực tiếp và Nội dung Đặc biệt cho Lớp 1-12, CBSE, ICSE, Boards, KVPY, NTSE, IIT JEE & NEET, trong tối đa 30 ngày.

Được quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các khóa học, loạt bài kiểm tra, tài liệu học trực tuyến, Bài tập, Giải câu hỏi trực tiếp trong lớp & nhiều hơn nữa, Hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bạn Đang Xem: Cách Tải Hack Vedantu Live Learning App (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Giờ đây, hãy học không bị gián đoạn, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn trên Ứng dụng học tập tốt nhất của Ấn Độ

Điều gì làm cho Vedantu trở nên độc đáo?

? Lớp học TRỰC TIẾP toàn diện & tương tác của Vedantu được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh để làm cho việc học của họ trở nên vui vẻ, thú vị và được cá nhân hóa. Ứng dụng Học tập TRỰC TIẾP cung cấp trải nghiệm tương tác có một không hai cho học sinh bằng cách sử dụng nền tảng học tập thời gian thực có tên là WAVE , một công nghệ được xây dựng trong nhà.

Xem Thêm : Cách Tải Hack 겟차 – 신차견적 필수앱 장기렌트, 리스, 오토캐시백 (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

?Với Vedantu- Ứng dụng học tập miễn phí, hãy trải nghiệm Giải quyết nghi ngờ trong lớp không giới hạn , nơi học sinh có thể giải quyết những nghi ngờ của mình ngay lập tức trong Lớp học TRỰC TIẾP.

? Câu đố TRỰC TIẾP trong lớp làm cho việc học trở nên thú vị và Bảng xếp hạng thời gian thực thúc đẩy trẻ vượt lên chính mình và hoạt động tốt hơn.

Ứng dụng Học tập TRỰC TIẾP cung cấp Lớp học Miễn phí, Học trực tuyến, Loạt bài kiểm tra, Bài tập & Tài liệu học tập để luyện thi cho CBSE, ICSE & State Boards. Các giải pháp NCERT theo từng chương cho Toán & Khoa học, Đề cương chi tiết, Đề cương năm trước, Đề văn mẫu, Ghi chú sửa đổi, Bảng công thức & nhiều hơn nữa cho lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12 & droppers, khóa học về sự cố IIT JEE, khóa học về sự cố NEET, khóa học về sự cố NDA cũng như các khóa học dài hạn.

Tính năng ứng dụng: ??

 • ?‍?Tìm hiểu từ những Giáo viên Tốt nhất của Ấn Độ: Giáo dục trực tuyến của Vedantu’s LIVE đảm bảo rằng mọi học sinh Lớp 1-12, CBSE, ICSE, State Boards, IIT JEE & NEET đều nhận được sự quan tâm cá nhân hóa. Các khóa học được lên ý tưởng và thiết kế bởi các Giáo viên Xuất sắc nhất của Ấn Độ, đến từ IIT và các Tổ chức Giáo dục hàng đầu khác. Tham gia các lớp học miễn phí trên Ứng dụng giáo dục trực tuyến tốt nhất của Ấn Độ
 • ?Chuẩn bị bài thi hoàn chỉnh: Nhận giải pháp NCERT cho lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11 & lớp 12, các đề thi năm trước với các phím trả lời cho Lớp CBSE 10, CBSE Lớp 12, ICSE, IIT-JEE Main, JEE Advanced, NEET, KVPY, NTSE, KCET & các kỳ thi cạnh tranh khác trong ứng dụng học Vedantu. Đồng thời nhận được các Đề thi mẫu cho CBSE & ICSE, Ghi chú sửa đổi, các câu hỏi quan trọng, tài liệu học tập trực tuyến, các bảng công thức và lời giải Toán của RD Sharma, RS Aggarwal, HC Verma & Lakhmir Singh, Bài kiểm tra mô hình chính của JEE, Bài kiểm tra mô hình nâng cao của JEE & nhiều hơn nữa cho Miễn phí!
 • ?Play VQuiz Tương tác TRỰC TIẾP: Một tính năng độc đáo của Ứng dụng Học tập Vedantu là VQuiz TRỰC TIẾP diễn ra hàng ngày. Chơi câu đố vui trong thời gian thực với toàn thể quốc gia và giành được những giải thưởng hấp dẫn
 • ?Được Chứng minh Kỷ lục về Sự Xuất sắc: Ứng dụng Học tập Vedantu LIVE có kỷ lục về sự xuất sắc trong cố vấn trong CBSE, ICSE, State Boards, IIT JEE, NEET, KVPY và các kỳ thi khác. 14 học sinh Vedantu đã đạt được 100 Bảng xếp hạng hàng đầu trong JEE Main 2020 và con số khổng lồ 69% học sinh của chúng tôi đạt hơn 90% trong Bảng điểm lớp 12, năm 2020
 • Chuẩn bị cho IIT JEE, JEE Main & JEE Advanced, NEET, KVPY, NTSE, Boards Exam, NDA, Olympiad ? Tham gia các lớp học miễn phí và học TRỰC TUYẾN trực tuyến an toàn cho ngôi nhà của bạn trên Ứng dụng Giáo dục Tốt nhất của Ấn Độ! ?

  Xem Thêm : Cách Tải Hack Scriptic: Interactive Dramas (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

  Theo dõi chúng tôi-

  Facebook: https://www.facebook.com/VedantuInnovations

  Twitter: https://twitter.com/vedantu_learn

  YouTube: https://www.youtube.com/user/VedantuInnovations

  Instagram: https://www.instagram.com/vedantu_learns/?hl=vi

  Ứng dụng học tập Vedantu đã giành được Sự lựa chọn của người dùng – Giải thưởng Ứng dụng Tốt nhất 2019 trong danh mục Những điều cần thiết hàng ngày của Google. Vedantu cũng là người chiến thắng Giải thưởng Khởi nghiệp của Thời báo Kinh tế – 2020!


  Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

  TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

  Nguồn: https://thanmamobile.vn
  Danh mục: Game

  Related Posts

  thannma

  Cách Tải Hack Alice Final Weapon Idle RPG (Vô Hạn Tiền/ Mod Menu) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

  Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

  thannma

  Cách Tải Hack ArcheAge War (Vô Hạn Tiền/ Mod Menu) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

  Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

  thannma

  Cách Tải Hack Mythic Summon Idle RPG (Vô Hạn Tiền/ Mod Menu) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

  Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

  thannma

  Cách Tải Hack Code RnB (Vô Hạn Tiền/ Mod Menu) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

  Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

  thannma

  Cách Tải Hack Cats Mansion (Vô Hạn Tiền/ Mod Menu) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

  Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

  thannma

  Cách Tải Nhất niệm tiêu dao mod (Vô Hạn Tiền, Mod Menu) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

  Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *