Cách Tải Hack USB Dual Camera (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

*** Phiên bản Pro có thể lưu bản ghi video và ảnh chụp nhanh vào Thẻ SD bên ngoài hoặc Đĩa USB, hỗ trợ ghi vòng lặp và cung cấp một số tính năng bổ sung (ví dụ: ‘Hình ảnh trong Hình ảnh’, ‘Hiển thị Video Trên Màn hình Khóa’, ‘Tự động -ghi âm sau khi kết nối ‘, v.v.) từ Cài đặt chung và không có quảng cáo ***
Mẹo:
Hỗ trợ UVC WebCam VỚI micrô và trình lấy video UVC VỚI đầu vào âm thanh (Lên đến 4K qua HDMI, Hỗ trợ video liên tục và xen kẽ). Định dạng MJPEG là bắt buộc khi sử dụng 2 camera cùng lúc.

Vui lòng nhấp vào biểu tượng USB từ thanh công cụ để mở hộp thoại Thiết bị để mở thiết bị nếu hệ thống không thể phát hiện thiết bị của bạn.
Vui lòng sử dụng cáp OTG chất lượng tốt và đảm bảo nguồn điện
Hãy đảm bảo rằng 2 máy ảnh có đủ nguồn điện. Khuyến nghị sử dụng HUB với nguồn điện bên ngoài! Một số thiết bị có thể cần kết nối HUB để hoạt động bình thường, ví dụ: Liên kết Elgato Cam.
Sử dụng HEVC để quay / phát video yêu cầu Android 5.0 trở lên và thiết bị phải hỗ trợ codec HEVC.

Xem video để biết thêm thông tin: https://youtu.be/B569qfWx83U

“Máy ảnh kép USB” có thể cho phép thiết bị Android của bạn kết nối với 2 Webcam USB hoặc thẻ quay video qua USB-OTG cùng một lúc. Bạn có thể quay video hoặc chụp ảnh nhanh., HOẶC biến điện thoại của bạn thành một Camera IP không dây thông qua RTSP và Máy chủ HTTP tích hợp để giám sát an ninh VỚI hỗ trợ âm thanh hai chiều , bạn có thể sử dụng trình duyệt của mình để xem , tất nhiên, bao gồm cả Ứng dụng “Camera IP”.

“Máy ảnh kép USB” có thể đẩy video và âm thanh sang máy chủ phương tiện truyền thông trực tiếp RTMP / SRT và sử dụng để phát sóng trực tiếp trên mạng. Nó cũng hỗ trợ giao thức bảo mật rtmps và giao thức SRT và nó cũng có thể đẩy phương tiện đến nhiều máy chủ phương tiện cùng một lúc.

“Máy ảnh kép USB” có thể ghi đồng bộ video thành hai tệp mp4 nếu bạn kết nối với 2 Webcam USB cùng lúc và ghi lại. Tính năng này cũng có thể ghi âm thanh riêng biệt nếu cả hai máy ảnh đều có đầu vào âm thanh. Nó cũng có thể thiết lập để tạo video 3D Side-by-Side (SBS) đầy đủ. Bạn có thể sử dụng trình phát video 3D của mình để xem video 3D. Nó có thể trộn âm thanh tự động nếu cả hai camera đều có đầu vào âm thanh.

“Máy ảnh kép USB” có thể thêm dấu thời gian, GPS, tốc độ và các thông tin khác trên khung hình video trong khi quay.

Máy ảnh kép USB có thể chuyển đổi liền mạch giữa nền trước và nền sau. Chỉ cần nhấn ‘Nhập nền’ từ menu. Quá trình ghi sẽ không bị gián đoạn trong quá trình chuyển đổi!

Nó hỗ trợ quay video tự động dựa trên Phát hiện chuyển động và bản ghi video có thể được tải lên máy chủ FTP tự động và thông báo cho bạn qua Email!

Đối với phiên bản Pro

“Máy ảnh kép USB” hỗ trợ ghi vòng lặp. Có thể đặt tự động phân đoạn khi quay và tự động xóa các kho lưu trữ video cũ khi không còn đủ dung lượng. “Máy ảnh kép USB” có thể được sử dụng làm “Dash Cam”

Âm thanh hai chiều yêu cầu ứng dụng Camera IP, bạn có thể tải nó từ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.shenyaocn.android.WebCam

QUAN TRỌNG! Trên Android 9 trở lên, cần có quyền Máy ảnh để có toàn quyền truy cập thiết bị Video USB. Đừng lo lắng, ứng dụng không chứa bất kỳ chức năng / mã nào để truy cập máy ảnh tích hợp vì nó là không cần thiết.

Đây là trình điều khiển không gian người dùng nên nó chỉ được sử dụng cho ứng dụng. Android không cho phép cài đặt trình điều khiển nhân nên nó không thể sử dụng cho các ứng dụng của bên thứ ba.

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *