Cách Tải Hack Trò chơi ô tô cho trẻ em (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Trò chơi giáo dục cho trẻ mẫu giáo là cách học phổ biến nhất hiện nay và các trò chơi trí nhớ của chúng tôi sẽ giúp chúng trong giáo dục mầm non. Chào mừng bạn đến với thế giới trò chơi vui nhộn của chúng tôi với Trò chơi Xe hơi Trẻ em của chúng tôi.

Xe ô tô trẻ em là một ứng dụng giáo dục thú vị cho lứa tuổi mẫu giáo sớm sẽ giúp bạn trong việc học tên và âm thanh của xe. Bắt đầu học mẫu giáo của bạn với chúng tôi. Trò chơi không cần kết nối internet và có thể chơi ở mọi nơi. Vì vậy, hãy để Lốc bắt đầu cuộc hành trình đến thế giới xe cộ với Ô tô dành cho con trai.

Những đặc điểm chính:

1) Trẻ em sẽ học phương tiện cứu hộ, thiết bị canh tác, phương tiện xây dựng và vận tải quân sự.

2) 15 phương tiện học tập:

● Tình huống khẩn cấp – xe cứu thương, xe cứu hỏa, xe cảnh sát cho bé trai, trực thăng cứu hộ, xuồng cứu sinh;

● Máy làm việc – cần trục, máy xúc, máy kéo, con lăn để rải nhựa đường, máy gặt đập;

● Thiết bị quân sự – xe tăng, tàu sân bay bọc thép, máy bay ném bom, tàu chiến.

3) Những người nhỏ bé sẽ nghe thấy âm thanh của giao thông khác nhau.

4) Học giao thông có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và một số ngôn ngữ khác. Ứng dụng này được lồng tiếng bởi người bản ngữ với cách phát âm hoàn hảo và từ điển rõ ràng.

5) Ứng dụng phát triển sự kiên trì, chu đáo, suy nghĩ logic, trí tưởng tượng, sự tò mò và rèn luyện các kỹ năng vận động tinh.

6) Rất sáng và đồng thời giao diện rõ ràng và trực quan, đồ họa tuyệt vời và âm thanh trung thực. Vì vậy, ngay cả các bé trai và bé gái sẽ dễ dàng đối phó với các trò chơi xe hơi cho trẻ mới biết đi và chơi nó với rất nhiều niềm vui và sự quan tâm.

7) 5 câu đố nhỏ để sửa chữa kiến ​​thức.

Cảm ơn bạn đã chọn trò chơi của chúng tôi cho con của bạn. Trò chơi giáo dục cho trẻ mẫu giáo là cách học phổ biến nhất cho bé trai và bé gái hiện nay và trò chơi trí nhớ của chúng tôi sẽ giúp chúng trong giáo dục mầm non.

Học các loại phương tiện khác nhau, các bộ phận và âm thanh của chúng. Làm câu đố, rửa xe, phân biệt các loại phương tiện giao thông.

Trẻ em học các loại phương tiện giao thông khác nhau: thiết bị đặc biệt, máy móc xây dựng, phương tiện cứu hộ, vận tải thủy và không khí, thiết bị quân sự và thiết bị nông nghiệp. Có bảy nhiệm vụ thú vị mà cả nam và nữ đều thấy thú vị. Tạo câu đố từ các bộ phận xe hơi, sửa chữa thiết bị, rửa xe, tiếp nhiên liệu xe tại trạm xăng và xác định loại thiết bị.

Hãy bắt đầu.

Nhiệm vụ đầu tiên bao gồm kết nối chiếc xe với bóng của nó. Đứa trẻ di chuyển hình ảnh của chiếc xe vào phác thảo thích hợp để có được một bức tranh toàn cảnh.

Thời gian sửa chữa là cho nhiệm vụ thứ hai! Đứa trẻ nên đưa các bộ phận còn thiếu trở lại đơn vị vận chuyển. Quá trình sửa chữa giải trí dạy cho những người chăm sóc và chú ý. Có một máy bay trực thăng, xuồng cứu sinh, xe cảnh sát, máy xúc, xe cứu hỏa, máy kéo, máy trải nhựa và các phương tiện giao thông khác để sửa chữa.

Trò chơi giáo dục về giao thông và phương tiện cho trẻ mới biết đi là một trợ lý hoàn hảo trong việc học các phương tiện xung quanh chúng ta. Ứng dụng này rất tốt cho trẻ em mẫu giáo. Chơi và học với chúng tôi.

Chính sách bảo mật: http://gokidsmobile.com/privacy-policy/

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *