Cách Tải Hack Trò chơi giáo viên ác đáng sợ (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Thưởng thức một trong những trò chơi 3D giáo viên đáng sợ nhất!

Bạn rất hào hứng với công việc mùa hè của mình và muốn chơi trò chơi xấu của giáo viên để giải trí. Nếu bạn thích chơi trò chơi đáng sợ 2021 và có nhiều hứng thú với trò chơi đáng sợ của giáo viên xấu xa thì trò chơi 3d vợ hàng xóm đáng sợ này là dành cho bạn. Từ khi còn nhỏ, bạn đã bắt đầu chơi trò chơi kinh dị và trò chơi kinh dị nhưng trò chơi dành cho giáo viên học đường này có một số tính năng độc đáo như thử thách trốn thoát với giáo viên toán học. Evil teacher 3D là một trò chơi phiêu lưu & thoát hiểm sử thi, trong đó người chơi là học sinh có nhiệm vụ bí mật vào nhà giáo viên của bạn và tìm giáo viên dạy toán đang làm gì trong nhà của cô ấy. Đi bộ vào nhà để tìm chìa khóa và chơi khăm với giáo viên trung học của bạn. Khám phá ngôi nhà ma quỷ nhưng không bị bắt. Trốn khỏi giáo viên hàng xóm đáng sợ và trốn thoát khỏi cô ấy. Hoàn thành nhiều nhiệm vụ trốn tìm trong trò chơi giáo viên đáng sợ mới này.

Dòng câu chuyện 3D của Evil Teacher:

Cô giáo đáng sợ Hàng xóm là một trò chơi kinh dị thú vị kể về đứa con trai của người hàng xóm nổi điên với người thầy đáng sợ. Cô luôn la mắng anh ta và đã phàn nàn nhiều điều với Cha mẹ anh ta. Bây giờ, giáo viên đáng sợ này đã chuyển đến làm hàng xóm của bạn và bây giờ học sinh quyết tâm trả thù từ giáo viên đáng sợ. Cách trả thù tốt nhất là gì? Đã đến lúc hù dọa “Cô giáo đáng sợ” bằng cách thực hiện nhiều hoạt động khác nhau và chơi khăm cô ấy dưới nhà của cô ấy. Bạn phải hoàn thành các cấp độ mà không bị bắt và trong thời gian được phân bổ. Lưu ý từ lịch sử trước đây của trò chơi giáo viên, bạn sẽ chơi nhiều trò chơi hàng xóm và trò chơi ma quái nhưng trò chơi giáo viên đáng sợ này có những thách thức như trò chơi xin chào giáo viên đáng sợ của chúng tôi.

Cấp độ 1:

Hôm nay cô giáo Scary có tâm trạng tốt. Hãy phá hủy nó bằng cách phá vỡ bức tranh yêu thích của cô giáo độc ác đang treo trên tường trong phòng ngủ của cô ấy.

Cấp độ 2:

Cô giáo ác sẽ ngồi trên ghế sô pha. Chơi khăm cô ấy bằng cách đặt chiếc ghim lên ghế sofa của cô giáo Scary và phủ lên nó một vật gì đó để giấu chiếc ghim, tránh bị giáo viên phát hiện.

Cấp 3:

Hôm nay cô giáo hù dọa đã tự tay nướng một chiếc bánh, hãy làm hỏng chiếc bánh bằng cách rắc muối lên mặt bánh.

Cấp độ 4:

Cô giáo Scary Evil đang lên kế hoạch xem chương trình yêu thích của mình trên TV. Cắt dây TV của giáo viên để ngăn cô ấy xem chương trình truyền hình yêu thích của mình.

Cấp 5:

Hôm nay cô giáo xấu sẽ đi tắm và bạn định chơi khăm cô ấy.

Cấp độ 6:

Cô giáo ác thường ngồi trên ghế của mình sau khi cô ấy đã hoàn thành công việc của mình. Nới lỏng các vít của ghế để khiến cô ấy ngã xuống đất khi cố gắng ngồi lên ghế.

Cấp độ 7:

Hôm nay cô giáo đáng sợ dự định đi dự tiệc, và cô ấy sẽ mặc chiếc váy yêu thích của mình. Làm hỏng chiếc váy bằng cách cắt nó hoặc bằng cách làm đổ nước ngọt lên chiếc váy.

Cấp độ 8:

Cô giáo độc ác đã đặt một thứ gì đó, bưu kiện đã đến, nhưng cô ấy vẫn chưa mở ra. Đặt một tổ ong bên trong hộp bưu kiện để chơi khăm cô ấy.

Cấp độ 9:

Cô giáo đáng sợ sợ nhện và bạn biết rằng có một con nhện bên trong khu vườn của cô ấy. Bằng cách nào đó hãy bẫy con nhện và đặt nó bên trong phòng ngủ của giáo viên.

Mức 10:

Cô giáo Scare không còn thấy khó chịu bởi những trò đùa thường ngày của bạn nữa, vì vậy để làm cô ấy khó chịu, bạn phải làm một điều gì đó lớn lao.

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *