Cách Tải Hack Superhero Ninja Iron Blade SIM (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

“TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI

Tận hưởng sự pha trộn tuyệt vời giữa các trò chơi siêu anh hùng hành động nhịp độ nhanh và trò chơi chiến đấu samurai! Rush vào đường phố chiến đấu như anh hùng chiến đấu tội phạm ở thành phố phó!

LỊCH SỬ QUÁ TRÌNH CRUEL

Bạn Đang Xem: Cách Tải Hack Superhero Ninja Iron Blade SIM (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Trò chơi phiêu lưu chiến đấu samurai này diễn ra trong một thành phố của những con phố tối tăm. Lãnh chúa tội phạm không xác định tấn công thành phố và chiếm được trung tâm thành phố bởi các băng nhóm mafia! Dân thường chờ đợi một số giúp đỡ, nhưng cảnh sát và thậm chí lực lượng quân đội đã không thể đối phó với nhân vật phản diện băng đảng mafia. Họ không có hy vọng và dường như mọi thứ sẽ hủy hoại nhưng samurai chiến đấu với chủ nhân xuất hiện! Mọi người muốn đá đi những tên côn đồ từ mũ trùm và đường phố của họ. Vì vậy, xử lý các anh hùng của công nghệ tối cao samurai khai thác tất cả các nút để đánh bại kẻ thù trên đường phố trong các trò chơi samurai sắt! Chạy và chạy nhanh qua nhiều địa điểm khác nhau của thành phố trước khi quá muộn!

CÁCH CHIẾN ĐẤU

Nó rất dễ dàng, chúng tôi đã làm cho nó trong arcade cổ điển đánh bại em lên phong cách, giống như trong các trò chơi chiến đấu siêu anh hùng của những kỷ niệm thời thơ ấu của bạn. Nhấn nút để làm cho cuộc tấn công cận chiến samurai – đấm và đá. Bấm vào nút tấn công để nhận vũ khí tàn phá khác nhau từ mặt đất. Kết hợp nhảy và khối là chiến binh khéo léo nhất của trò chơi siêu anh hùng! Hãy thử để giành chiến thắng trong trận chiến sống còn, có được điểm cho mỗi cuộc chiến đường phố thành công và mở khóa những cải tiến mới cho anh hùng samurai tương lai của bạn!

COURAGEOUS VÀ THỜI TRANG ANH HÙNG

Các băng nhóm tội phạm đã chiếm thành phố của các đường phố tối để kiểm soát của họ, ngăn chặn hoạt động chúa tể tội ác – sắt lưỡi của anh hùng ninja cô gái đang chờ đợi làm cho sự hủy diệt quan trọng đối với mọi kẻ thù trên con đường của bạn! Đeo mặt nạ siêu anh hùng tương lai và áo giáp, lấy katana và vũ khí tàn phá khác và đi đường để loại bỏ kẻ thù trên chiến đấu ngoài vòng pháp luật!

Xem Thêm : Cách Tải Hack Swordigo (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

VÒNG ĐƯỜNG PHỐ TỐI THIỂU

Trò chơi chiến đấu này đặc biệt dành cho người hâm mộ samurai và những người hâm mộ trò chơi siêu nhân. Thực hiện các cuộc tấn công bằng sắt không thể đoán trước và đột ngột bằng lưỡi kiếm làm bằng thép thật sự vững chắc và đánh bại các đối thủ để đạt được cấp độ tiếp theo. Thu thập tiền xu để mở khóa combo mới và nhận được khả năng siêu đáng kinh ngạc để trở thành một nhà vô địch tuyệt đối trong các trò chơi chiến đấu! Giải phóng cơn thịnh nộ của bạn trên đường phố của phó trong một thành phố trong tương lai!

CÁC VIGILANTE MASKED

Hãy tận hưởng những trận chiến sinh động của những cô gái ninja siêu anh hùng cùng với những người giám sát ninja và những tên côn đồ. Sử dụng sức mạnh tuyệt vời của siêu anh hùng trong tương lai chiến đấu trên các địa điểm khác nhau của thành phố đường phố tối. Mở khóa các phong cách chiến đấu mới như kung fu, karate hoặc thậm chí krav maga! Thay đổi cuộc tấn công cận chiến của bạn và chiến đấu với khả năng và vũ khí mới trong trò chơi chiến đấu samurai.

Anh hùng chiến đấu crime trong thành phố

Giống như các trò chơi chiến đấu siêu anh hùng khác, bạn sẽ có cơ hội trở thành một siêu anh hùng thực sự và giải cứu thành phố! Chơi trò chơi chiến đấu cuối cùng này cho điện thoại di động với một cô gái ninja siêu anh hùng từ một cuốn truyện tranh chiến đấu với đám băng đảng! Chiến đấu không chỉ băng đảng và bắt nạt mà còn với nhiều samurai chiến đấu tương lai khác nhau và cho họ thấy sức mạnh của người khổng lồ sắt!

CHIẾN LƯỢC TƯƠNG LAI TRÊN ĐƯỜNG PHỐ ĐÊM BEGAN

Vật lộn và đập vỡ kẻ thù trong mô phỏng chiến đấu siêu anh hùng bằng cách sử dụng các kiểu mở khóa khác nhau như MMA, krav maga và karate! Đánh bại kẻ thù bằng cách sử dụng các kỹ năng đấu vật và đấm bốc siêu anh hùng. Ngoài ra bạn sẽ phải sử dụng không chỉ võ thuật mà là khẩu súng mạnh mẽ và thanh kiếm katana của anh hùng samurai trong tương lai sẽ giúp làm cho siêu anh hùng của bạn trở thành một chiến binh bất khả chiến bại!

Xem Thêm : Cách Tải Hack Talk Talk – Random Chatting (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

TẢI XUỐNG GAME SUPERHERO

Lao vào kiệt tác của trò chơi chiến tranh trong tương lai với các siêu anh hùng tuyệt vời nhất bao giờ hết! Làm cho công lý của riêng bạn trong cuộc phiêu lưu chiến đấu siêu anh hùng với đồ họa mát mẻ mà có thể cạnh tranh với các trò chơi chiến đấu tốt nhất! Sự kết hợp tuyệt vời giữa lối chơi tuyệt vời và điều khiển dễ dàng trò chơi samurai sẽ không khiến bạn thờ ơ. Ngạc nhiên bởi đồ họa thực tế và phong cách arcade của vật lý chiến đấu trong trò chơi siêu anh hùng!

Siêu anh hùng ninja sắt lưỡi: cứu hộ thành phố chiến đấu tính năng sim:

1. Đồ họa 3D thực tế

2. môi trường độ phân giải cao

3. Các loại kiếm và mũi tên Ninja

4. Nhiều lựa chọn người chơi ninja

5. Kungfu máy bay chiến đấu & đen ninja trò chơi kết hợp ”

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Nguồn: https://thanmamobile.vn
Danh mục: Game

Related Posts

Cách Wuthering Waves hé lộ gameplay khiến game thủ phát cuồng vì quá đẹp quá đỉnh gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Cách Tại sao nên chiến Kiếm Thế Origin nhiều nick trên PC bằng giả lập LDPlayer? gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Cách Hóa thân chiến binh sinh tồn trước các quân đoàn quái vật trong Survivor Warriors gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Cách Game thủ Mộng Thiên Tử đua nhau khoe đội hình sau gần 1 tuần đi “bắt ma” gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Cách Xứng đáng game nhập vai bom tấn 2023, Kiếm Thế Origin mở tới 15 máy chủ ngay trong buổi sáng đầu tiên ra mắt gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Cách Uống trà cùng ác quỷ trong game quản lý độc đáo A Tavern For Tea gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *