Cách Tải Hack NBT Hindi News and Videos App (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Hindi News App (हिंदी समाचार) – Navbharat Times cho tin tức mới nhất, thịnh hành, Bollywood, Thể thao, Thời báo Kinh tế và các thành phố địa phương của Ấn Độ bằng tiếng Hindi (हिंदी में समाचार) | (Tin tức kinh doanh). Người dùng cũng có thể nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất trong Briefs (ब्रीफ).

NBT Hindi News App cung cấp tất cả các tin tức mới nhất từ ​​các thành phố địa phương, tiểu bang, Quốc gia và trên toàn thế giới bằng tiếng Hindi. Đọc tin bài hàng đầu trong nước và quốc tế, tiêu đề tin tức (मुख्य समाचार) bằng tiếng Hindi. Ứng dụng Navbharat Times thuộc sở hữu của Times Internet limited, cung cấp nhiều loại tin tức bằng tiếng Hindi như tin tức Ấn Độ, tin tức thế giới và quốc tế, các chủ đề thịnh hành xã hội và tin tức lan truyền, tin bầu cử, tin tội phạm, tin tức giáo dục, cảnh báo việc làm, tử vi hàng ngày (दैनिक भविष्यफल) và rashifal. Đồng thời được cập nhật tin tức giải trí từ bollywood, hollywood, những lời bàn tán về người nổi tiếng và các bài đánh giá phim trên ứng dụng tin tức NBT Hindi (एनबीटी हिंदी समाचार ऐप). Ứng dụng tin tức Navbharat Times cũng cung cấp tin tức thể thao (खेल समाचार) từ cricket, IPL, bóng đá, quần vợt, khúc côn cầu, Thế vận hội, các trò chơi thịnh vượng chung và tất cả các môn thể thao khác bằng tiếng Hindi. Người dùng cũng nhận được cập nhật tin tức về thành phố của riêng họ như New Delhi, Lucknow, Mumbai, Patna, Jaipur, Bhopal, v.v. và các bang như Delhi, Uttar Pradesh (UP), Bihar, Madhya Pradesh (MP), Rajasthan, Punjab, v.v.

Luôn cập nhật tất cả các bản tin như bầu cử quốc gia (लोक सभा चुनाव), bầu cử quốc hội (राज्य विधानसभा चुनाव), tỷ số trực tiếp trận đấu cricket (क्रिकेट मैच लाइव स्कोर), tin tức và video mới nhất.

Bạn Đang Xem: Cách Tải Hack NBT Hindi News and Videos App (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Với NBT Hindi News App (एनबीटी हिंदी समाचार ऐप), người dùng có thể dễ dàng đọc các bài đánh giá phim mới nhất, khám phá tin tức cricket (क्रिकेट की ताज़ा ख़बरें), tin tức công nghệ, tin tức về lối sống như mẹo sức khỏe, giảm cân, mẹo làm đẹp, mẹo thể dục, chăm sóc da và chăm sóc tóc. Người dùng cũng sẽ nhận được các mẹo chăm sóc em bé trong gia đình, mẹo khi mang thai, mẹo nuôi dạy con cái và mẹo quan hệ. Người dùng có thể xem video và ảnh của tất cả các tin tức thịnh hành (ट्रेंडिंग न्यूज़) và các câu chuyện bằng tiếng Hindi, đồng thời có quyền truy cập vào nhiều phim hoạt hình và truyện cười vui nhộn liên quan đến chính trị, thư viện ảnh và trình chiếu.

Tính năng ứng dụng tin tức tiếng Hin-ddi của NBT:

Xem Thêm : Cách Tải Hack Film Maker Pro – Movie Maker (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

-Tất cả tin tức Ấn Độ bằng tiếng Hindi (इंडिया न्यूज़ इन हिंदी) trên một nền tảng duy nhất: Đọc tin tức tiếng Hindi từ hơn 200 thành phố của Ấn Độ. Đồng thời đọc các bản tin mới nhất và nóng hổi (ताजा और ब्रेकिंग न्यूज़ बुलेटिन) từ mỗi bang của Ấn Độ.

-NBT Plus (Tin tức không có quảng cáo bằng tiếng Hindi): Ứng dụng tin tức NBT cung cấp tin tức không có quảng cáo với các tính năng NBT Plus, nơi người dùng có thể xem nội dung cao cấp từ chính trị, thể thao, phim ảnh và hơn thế nữa bằng tiếng Hindi.

-Web Câu chuyện bằng tiếng Hindi (वेब ​​स्टोरीज इन हिंदी): Câu chuyện trên web có hình ảnh phong phú, nội dung toàn màn hình. Ứng dụng tin tức NBT cung cấp các câu chuyện trên web bằng tiếng Hindi từ phim ảnh, phong cách sống, sắc đẹp, sức khỏe và sức khỏe, v.v.

-Tin tức tóm tắt: Người dùng có thể nhanh chóng đọc tin tức nổi bật mà họ quan tâm từ thể thao, phim ảnh, phong cách sống, công nghệ, giáo dục, nghề nghiệp, ô tô và hơn thế nữa bằng tiếng Hindi tại ứng dụng tin tức Navbharat Times Hindi.

-Tin tức video mới nhất và thịnh hành (लेटेस्ट एंड ट्रेंडिंग वीडियो न्यूज़): Ứng dụng NBT cung cấp các video tin tức cho người dùng. Họ có thể xem video từ giải trí, thể thao, chiêm tinh, kinh doanh, công nghệ và hơn thế nữa.

Xem Thêm : Cách Tải Hack E*TRADE: Invest. Trade. Save. (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

– Tử vi hàng ngày (दैनिक राशिफल) bằng tiếng Hindi: Đọc lá số tử vi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm của bạn bằng tiếng Hindi. Ngoài ra, hãy tìm hiểu về chiêm tinh học, thuật số học, dự đoán về dấu hiệu mặt trăng, dấu hiệu mặt trời, cách đọc bài tarot.

-Tin tức quốc tế bằng tiếng Hindi: Tin tức tiếng Hindi mới nhất về Chính trị, Giải trí, Thể thao, kinh doanh, Phong cách sống, thời trang và hơn thế nữa từ khắp nơi trên thế giới.

-Cập nhật tin tức tiếng Hindi theo thời gian thực: Nhận tỉ số cricket trực tiếp, bình luận tin tức bằng tiếng Hindi và video trực tiếp trong thời gian hiện tại.

-Thông báo đẩy hấp dẫn: Luôn cập nhật các thông báo đẩy về tin tức ở các thành phố khác nhau, thể thao, tin tức nóng hổi và hơn thế nữa.

Tải xuống ứng dụng NBT Hindi News và cập nhật mọi tin tức quan trọng.
Báo cáo sự cố của bạn tại đây – [email protected]

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Nguồn: https://thanmamobile.vn
Danh mục: Game

Related Posts

thannma

Cách Tải Hack Nhật ký ăn uống (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Quack (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Dọn dẹp điện thoại (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Lobby (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack MyICA (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack OANDA – Forex and CFD trading (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *