Cách Tải Hack Heart Rate, ABHA Health Record (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Eka care là một ứng dụng Hồ sơ sức khỏe bệnh nhân (PHR) giúp bạn lưu trữ và quản lý các báo cáo sức khỏe cũng như sức sống của cơ thể. Với Eka care, bạn có thể thêm các báo cáo trong phòng thí nghiệm, các dấu hiệu quan trọng của cơ thể như Huyết áp (HA), lượng đường trong máu, v.v. Eka care sẽ giúp bạn Tạo Tài khoản Y tế Ayushman Bharat (ABHA), theo dõi nhịp tim của bạn mà không cần bất kỳ đồng hồ thông minh nào, tải xuống chứng chỉ Cowin và lưu trữ an toàn hồ sơ y tế của bạn trong ứng dụng PHR được chính phủ phê duyệt.

1. Tải xuống giấy chứng nhận vắc xin Cowin và giấy chứng nhận du lịch – Bạn có thể tải xuống chứng chỉ Vắc xin Cowin của mình bằng ứng dụng Eka Care trong vòng chưa đầy 30 giây chỉ bằng cách sử dụng số điện thoại di động hoặc số Aadhar của bạn. Bạn cũng có thể tải xuống giấy chứng nhận du lịch Quốc tế có số hộ chiếu trong giấy chứng nhận vắc xin Cowin. Giấy chứng nhận vắc xin Cowin đã tải xuống của bạn sẽ được lưu trữ trong tủ khóa Eka Care an toàn của bạn để dễ dàng truy cập ngoại tuyến 24×7.

2. Đặt trước các vị trí đăng ký vắc xin Cowin – Giờ đây, bạn có thể đặt trực tiếp các vị trí đăng ký vắc xin Cowin có sẵn tại thành phố của mình. Sử dụng tính năng thông báo của chúng tôi để được thông báo về các vị trí Tiêm chủng Cowin có sẵn gần bạn. Bạn có thể đặt chỗ đăng ký vắc xin Cowin bằng mã Pin, quận hoặc chọn trung tâm gần bạn. Phiếu hẹn đăng ký Vắc xin Cowin của bạn được lưu trữ trong tủ khóa Eka Care để dễ dàng truy cập ngoại tuyến. Bạn cũng có thể đặt chỗ đăng ký vắc-xin Cowin cho các nhóm tuổi từ 15 tuổi trở lên.

Bạn Đang Xem: Cách Tải Hack Heart Rate, ABHA Health Record (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Xem Thêm : Cách Tải Hack Skechers Türkiye (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

3. Tạo tài khoản sức khỏe Ayushman Bharat (ABHA) hoặc ID sức khỏe – Tham gia NDHM Ayushman Bharat Digital Health Mission ABHA hoặc thẻ ID sức khỏe và tạo ABHA hoặc ID sức khỏe của bạn. Tài khoản sức khỏe Ayushman Bharat hoặc số ABHA là chìa khóa để mở khóa hành trình sức khỏe kỹ thuật số của bạn. Bạn có thể tạo ABHA hoặc ID sức khỏe an toàn, cho phép bạn chia sẻ và truy cập dữ liệu sức khỏe được liên kết với ABHA hoặc ID sức khỏe của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và cho phép bạn nhận các báo cáo, đơn thuốc và chẩn đoán của phòng thí nghiệm y tế một cách liền mạch.

4. Ứng dụng theo dõi nhịp tim– Máy theo dõi nhịp tim hoặc theo dõi nhịp tim của Eka Care giúp bạn đo nhịp tim hoặc nhịp tim một cách chính xác chỉ bằng cách sử dụng camera của điện thoại thông minh. Giờ đây, bạn không cần đến đồng hồ thông minh hay thiết bị cầm tay để đo sức khỏe tim mạch của mình. Chỉ cần sử dụng máy đo nhịp tim Eka Care bất cứ lúc nào. Máy đo nhịp tim hoặc máy đo nhịp tim của Eka Care cũng lưu trữ số đo hàng ngày của bạn và tự động tạo lịch sử tim của bạn.

5. Hồ sơ Y tế & PHRs – Eka Care là ứng dụng PHRs hoặc hồ sơ y tế và sức khỏe tiên tiến nhất. Có hồ sơ y tế & sức khỏe giúp bạn theo dõi lịch sử sức khỏe của mình và chẩn đoán sớm các vấn đề sức khỏe. Eka care là ứng dụng PHR & hồ sơ y tế & sức khỏe tốt nhất, nơi bạn có thể lưu trữ đơn thuốc, báo cáo sức khỏe & y tế, giấy chứng nhận vắc xin, v.v. Bạn có thể tạo hồ sơ Sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình mình và quản lý hồ sơ Y tế & sức khỏe hoặc PHR của tất cả các thành viên trong một ứng dụng. Có thể dễ dàng chia sẻ những hồ sơ y tế hoặc PHR này với bác sĩ của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xem Thêm : Cách Tải Hack Crazy Hospital: Doctor Dash (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

6. Theo dõi dấu hiệu sinh tồn – Giờ đây, bạn có thể theo dõi dấu hiệu sinh tồn trực tiếp từ hồ sơ y tế & sức khỏe của mình. Chỉ cần tải lên hồ sơ y tế & sức khỏe của bạn và tất cả các chỉ số quan trọng trong hồ sơ y tế của bạn như Huyết áp, bệnh tiểu đường & mức đường, mức cholesterol, v.v. sẽ dễ dàng được chuyển đổi thành theo dõi thông minh theo ngày để dễ dàng theo dõi các chỉ số quan trọng của bạn.

Giải thưởng và giấy chứng nhận:

Một trong những ứng dụng chăm sóc sức khỏe đầu tiên được chính phủ phê duyệt. để đặt chỗ đăng ký vắc-xin Cowin Slots, tải xuống chứng chỉ vắc-xin Cowin và tạo Tài khoản sức khỏe Ayushman Bharat hoặc ABHA hoặc ID sức khỏe theo Sứ mệnh kỹ thuật số Ayushman Bharat.

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Nguồn: https://thanmamobile.vn
Danh mục: Game

Related Posts

Cách Top 6 game mobile quốc tế ra mắt trong tháng 3 được game thủ hết lời khen ngợi gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Cách Roundguard Mobile game nhập vai siêu “dị” nơi các anh hùng đều là những viên bi gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Cách Trở thành bậc thầy Đạo giáo bảo vệ thế giới Tam Quốc khỏi cái ác trong Three Kingdoms Taoism gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Cách Honkai: Star Rail đã có ngày phát hành chính thức gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Cách Tải Tải Warpath MOD Vô Hạn Tiền + Bất Tử Cho Điện Thoại (Vô Hạn Tiền/ Mod Menu) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack học viện bá vương mod (Vô Hạn Tiền, Mod Menu) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *