Cách Tải Hack FitPix – Video Editor (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

FitPix – trình chỉnh sửa video mạnh mẽ với các hiệu ứng, bộ lọc và lớp phủ đầy màu sắc và phong cách. Các công nghệ dựa trên AI của nhà sản xuất video truyền cảm hứng cho bất kỳ ai tạo ra video tuyệt vời của riêng mình. Nó cung cấp một loạt các hiệu ứng hình ảnh: neon, VHS, stardust, tỏa sáng, bướm, hiệu ứng phim và nhiều hiệu ứng khác. Giải phóng trí tưởng tượng của bạn và làm cho video của bạn nổi bật. Chỉnh sửa video dễ dàng, thêm âm thanh vào video, tạo video tuyệt vời với âm nhạc bằng trình chỉnh sửa video âm nhạc của chúng tôi.

Các tính năng mạnh mẽ của trình chỉnh sửa hiệu ứng video FitPix:

Phong cách tuyệt vời

Bạn Đang Xem: Cách Tải Hack FitPix – Video Editor (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Thử các kiểu khác nhau và chọn kiểu phù hợp nhất cho video của bạn. Mỗi phong cách là sự kết hợp của các hiệu ứng, bộ lọc và lớp phủ của chúng tôi. Vì vậy, bất kỳ phong cách nào cũng biến video bình thường của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Bạn không nên là người chuyên nghiệp trong việc chỉnh sửa video, các kiểu FitPix sẽ làm mọi thứ cho bạn.

Hiệu ứng tuyệt vời

Hiệu ứng VFX làm cho video của bạn trở nên tuyệt vời và tuyệt vời. Các yếu tố neon, tỏa sáng, kim cương, ánh sáng hợp thời trang cho phép bạn tạo video trong mơ của mình trong trình chỉnh sửa video hiệu ứng vfx của chúng tôi. Các hiệu ứng video như ghi âm, đen trắng, báo, bướm, VHS, hiệu ứng phim tạo thêm tâm trạng đặc biệt cho tác phẩm nghệ thuật của bạn. Hiệu ứng video chuyển động tự do dựa trên công nghệ AI. Nó cho phép các hiệu ứng của chúng tôi thích ứng với các đường nét của cơ thể trong thời gian thực. Ngoài ra, bạn có thể tạo video trục trặc hoặc sử dụng bất kỳ hiệu ứng nào khác.

Bộ lọc đầy cảm hứng

Bộ sưu tập các bộ lọc của chúng tôi kết hợp màu sắc tươi sáng và sắc thái thẩm mỹ. Sử dụng bộ lọc màu hồng, đỏ, xanh đậm hoặc tím nếu bạn muốn có được một dự án video bắt mắt. Nhưng nếu bạn thích thứ gì đó nhẹ nhàng và bình tĩnh, bạn có thể áp dụng bộ lọc phim, màu nâu hoặc kodak. Áp dụng bộ lọc cho video – sử dụng trí tưởng tượng của bạn tối đa trong trình tạo video miễn phí của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng một bộ lọc cho video hoặc nhiều bộ lọc trong dự án của mình.

Xem Thêm : Cách Hóa thân hiệp sĩ trong game nhập vai đồ họa anime dễ thương Royal Knight Tales gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Lớp phủ giàu trí tưởng tượng

Bạn đã bao giờ mơ về ánh sáng lấp lánh, bong bóng, trái tim, đèn neon phát sáng trên video của mình chưa? Giấc mơ đã thành hiện thực với FitPix: một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất. Nhận video lớp phủ chỉ bằng một lần nhấn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng một, hai hoặc nhiều lớp phủ trên một video. Áp dụng lớp phủ video khi bạn muốn làm cho dự án của mình trở nên phong cách hơn hoặc sáng sủa hơn.

Chỉnh sửa video

Cắt video, cắt, ghép video, thay đổi kích thước video, điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa, nhiệt độ, họa tiết hoặc làm sắc nét. Chọn định dạng bạn cần: 1: 1, 4: 3, 3: 4, 4: 5, 9:16 và các định dạng khác. Bạn có thể điều chỉnh video cho bất kỳ mạng xã hội nào: câu chuyện, bài đăng, hình vuông. Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật với bạn bè, người thân hoặc tình yêu của bạn qua mạng xã hội và sứ giả mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Video âm nhạc: thêm bài hát vào video

Thêm nhạc vào video miễn phí. Sử dụng các mẫu nhạc của chúng tôi hoặc thêm nhạc hoặc âm thanh từ thư viện phương tiện của bạn. Маке video với âm nhạc một cách dễ dàng. Trình tạo video FitPix với âm nhạc mang đến cho bạn cơ hội nhận các chỉnh sửa video đầy đủ. Âm nhạc trên video có thể khác nhau. Mọi thứ phụ thuộc vào tâm trạng và hành động trên video của bạn. Trong thư viện âm nhạc của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy những bài hát vui vẻ, du lịch, tình yêu và những bài hát khác. Video âm nhạc đang phổ biến hiện nay.

FitPix là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí dễ dàng nhất. Làm theo các bước đơn giản sau để tạo tác phẩm nghệ thuật cá nhân của bạn trong trình chỉnh sửa video có nhạc của chúng tôi:

Xem Thêm : Cách Tải Hack MT Manager (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

– Chọn video bạn muốn chỉnh sửa

– Áp dụng các hiệu ứng tuyệt vời cho video, bộ lọc và lớp phủ

– Thêm văn bản vào video

– Thêm nhạc vào video, thêm nhạc nền vào video hoặc chỉ thêm nhạc vào toàn bộ video trong trình chỉnh sửa âm thanh video của chúng tôi

– Lưu nó và chia sẻ với khán giả của bạn

Áp dụng các hiệu ứng biên tập video tuyệt vời để làm cho video của bạn trở nên đặc biệt và riêng biệt. Việc chỉnh sửa video cho các mạng xã hội, thương hiệu của các công ty lớn và đại lý quảng cáo trở nên phổ biến từng ngày. Nội dung video có xu hướng tăng là điều hiển nhiên. Vì vậy, trình chỉnh sửa video quik video là công cụ bắt kịp xu hướng. Ứng dụng chỉnh sửa video FitPix là chìa khóa mở ra khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn. Đừng ngần ngại cài đặt và sử dụng một trong những ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí đơn giản nhất. Các bộ lọc và hiệu ứng video luôn được bổ sung. Trình tạo video dễ dàng của chúng tôi theo xu hướng. Hãy theo dõi các bản cập nhật.

Cài đặt trình tạo video clip FitPix và mở ra trí tưởng tượng của bạn trong việc chỉnh sửa video!

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Nguồn: https://thanmamobile.vn
Danh mục: Game

Related Posts

thannma

Cách Tải Hack Wonderers Eternal World (Vô Hạn Tiền/ Mod Menu) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Tribal Arrow Man (Vô Hạn Tiền/ Mod Menu) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Cách Môn phái nào sẽ giúp bạn trở thành bá chủ võ lâm trong Kiếm Thế Origin? gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack The Tale of Food (Vô Hạn Tiền/ Mod Menu) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Pixel Heroes Defense (Vô Hạn Tiền/ Mod Menu) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Persona 5 X Phantom of the Night (Vô Hạn Tiền/ Mod Menu) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *