Cách Tải Hack Film Maker Pro – Movie Maker (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Film Maker là trình chỉnh sửa video tốt nhất & trình tạo video phim miễn phí cho cả chuyên gia và người mới bắt đầu. Chúng tôi có các tính năng chỉnh sửa video hữu ích nhất mà ứng dụng tạo trình chiếu và biên tập video chuyên nghiệp hàng đầu khác có, nhưng thuận tiện hơn để chỉnh sửa và hiển thị chuyên nghiệp hơn.

Tạo ra những bộ phim có sức mạnh tuyệt vời theo phong cách Hollywood như một đạo diễn chuyên nghiệp. Chia sẻ trên WhatsApp và YouTube. Cũng trên Tik Tok! Sức mạnh của trình chỉnh sửa video guru này sẽ không làm bạn thất vọng.

Các tính năng của nhà sản xuất phim:

● Trình chỉnh sửa video & Trình tạo video miễn phí

Film Maker cung cấp các hướng dẫn chi tiết để chỉnh sửa video và nhanh chóng trở thành mv master. Mọi người đều có thể trở thành một đạo diễn chuyên nghiệp có quyền lực tuyệt vời bằng cách sử dụng các tính năng chỉnh sửa của Film Maker, kết hợp các clip để chia sẻ, ghi lại và cắt những khoảnh khắc thú vị. Tạo video trình chiếu của riêng bạn và chia sẻ với bạn bè sau khi bạn cắt.

● Mẫu giới thiệu video miễn phí

Với các mẫu phần giới thiệu MIỄN PHÍ, không cắt video (vn) và được thiết kế tốt của chúng tôi, bạn có thể tạo phần giới thiệu cho video và kênh YouTube với các mẫu phần giới thiệu gồm nhiều chủ đề. Đây là trình tạo video giới thiệu tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy! Các mẫu video outro cũng sẽ sớm có sẵn.

● Ứng dụng FX Video Editor

Chỉnh sửa video với hiệu ứng video Shake & Glitch phổ biến. Sử dụng ứng dụng biên tập video fx miễn phí này để trở thành chuyên gia video và nhận được hàng tấn lượt thích trên Instagram và Tik Tok!

● Trình chỉnh sửa tốc độ video

Tạo video chuyển động chậm để trình bày các hiệu ứng tua nhanh thời gian tuyệt đẹp như điện ảnh. Bộ điều khiển tốc độ video này sẽ giúp bạn thêm các hiệu ứng phim hành động & các hiệu ứng sau như một đạo diễn chuyên nghiệp. Hướng đồ họa chuyển động của bạn theo hướng hoạt hình chất lượng chuyên nghiệp.

● Hoạt ảnh văn bản & Hình dán dễ thương

Chúng tôi cung cấp hơn 50 cài đặt trước hoạt ảnh văn bản, tất nhiên bạn có thể tự chỉnh sửa. Cắt và trang trí video của bạn bằng các hình dán dễ thương hoặc thú vị, chẳng hạn như tình yêu và ngọn lửa.

Một trình chỉnh sửa video vui nhộn với chuẩn bị biểu tượng cảm xúc vui nhộn, hiệu ứng âm thanh và hiệu ứng sau.

● Trình chỉnh sửa video nhạc miễn phí & Trình tạo video lời bài hát

Tạo video nhịp nhàng với hơn 100 bản nhạc nổi bật MIỄN PHÍ trong trình tạo video có lời này. Thêm vlog tường thuật lồng tiếng (vn), điều chỉnh âm lượng & tốc độ. Đặt làm mờ hoặc cắt trong trình tạo video & trình tạo trình chiếu này với âm nhạc và hiệu ứng.

● Trình chỉnh sửa video và bộ lọc video chuyển tiếp

Lightworks, phim và hơn 50 bộ lọc tuyệt vời có sẵn để lựa chọn, chẳng hạn như retro & selfie. Chuyển động của camera và hơn 50 hiệu ứng chuyển tiếp video khác để thêm video vào giữa các video clip. Đây là trình chỉnh sửa video chuyển tiếp tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

● Trình tạo clip, Trình cắt video và Trình chỉnh sửa

Trình chỉnh sửa video & trình tạo phim bỏ túi giúp xoay video, cắt video, nén và kết hợp video mà không làm giảm chất lượng.

● Chế độ hòa trộn làm phim

Tạo hiệu ứng phơi sáng kép tuyệt vời từ lớp phủ video và chế độ hòa trộn.

● Trình nén & chuyển đổi video

Lưu video từ trình tạo video này và tải lên YouTube, WhatsApp. Chia sẻ bản cắt cuối cùng của bạn từ trình chỉnh sửa video này với bạn bè. Miễn phí xuất video ở 1080p & 4K (một số thiết bị) mà không làm giảm chất lượng.

● Hình ảnh trong hình ảnh (PIP)

(Đang được thử nghiệm trên một số thiết bị) Dễ dàng tạo video hình trong ảnh, sự kết hợp liền mạch giữa video và ảnh.

Sử dụng thiết bị được trang bị các chức năng giải mã video mạnh mẽ sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa video tốt hơn và mượt mà hơn trong Film Maker.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ cerdillaczhang@outlook.com. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *