Cách Tải Hack Drawing Apps: Draw, Sketch Pad (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Ứng dụng vẽ là một trò chơi vẽ tranh và vẽ tranh trên vải chuyên nghiệp, nó tập trung vào các bản vẽ thực tế. Bạn có thể bắt đầu vẽ nguệch ngoạc, vẽ tranh, vẽ trên ảnh, vẽ trên canvas, tạo ảnh nghệ thuật, phác thảo ảnh, vẽ nguệch ngoạc, nguệch ngoạc, viết và sách tô màu trên điện thoại, tab hoặc pad của bạn.

Tính năng:

Ứng dụng Bàn vẽ có 5 bảng vẽ nghệ thuật kỹ thuật số chuyên nghiệp: 1) Sketch Pad, 2) Kids Pad, 3) Coloring Pad (Color by Number Pad), 4) Photo Pad và 5) Doodle Pad.

– Sketch Pad: Nó hỗ trợ nhiều lớp. Các công cụ phác thảo nghệ sĩ chuyên nghiệp như bút chì, bút màu, bút mực, bút vẽ màu nước, xô tô, con lăn, v.v.

– Kids Pad: Cho trẻ vui chơi với Tô màu, Sơn vui nhộn, Vẽ cho trẻ em, Bút phát sáng và Sơn số.

– Bảng màu: Nó hỗ trợ Bảng màu đầy đủ tính năng để vẽ nghệ thuật. Bao gồm hơn 500 trang tô màu động vật, bảng chữ cái, số, trái cây cho trẻ em và người lớn.

– Photo Pad: Cho phép bạn vẽ trên bất kỳ bức ảnh nào, với một nhóm bút vẽ

– Doodle Pad: Nó cung cấp cho bạn một tấm nền đơn giản để vẽ và cho phép bạn tô màu với các kích thước và nét vẽ khác nhau.

– Ứng dụng hoạt động ngoại tuyến và trực tuyến!

– Chia sẻ trực tiếp của bạn với bạn bè và gia đình của bạn trực tiếp từ ứng dụng.

– Ngoài ra: Ứng dụng Vẽ cung cấp cho bạn một bảng vẽ đơn giản để vẽ và cho phép bạn tô màu. Nhiều màu sắc được cung cấp để bạn có trải nghiệm tốt hơn. Hơn 40 Brush ?️ cho phép bạn tạo nhiều bản phác thảo khác nhau. Ghi chú vào chữ viết tay của bạn và lưu nó để tham khảo sau này.

Tại sao Ứng dụng Vẽ khác với các ứng dụng khác?

Kích thước canvas ?️: Bạn có thể chọn từ các kích thước canvas khác nhau như máy tính bảng 7 inch, khổ ngang, Portrait, kích thước iPad, iPad PRO, Square, Large Postcard, v.v. bạn có thể có nhiều tùy chọn khác nhau để chọn từ các canvas khác nhau các kích cỡ.

40+ Chổi ?️: Bộ sưu tập độc đáo của chúng tôi gồm các công cụ chuyên nghiệp như Bút chì, Bút máy, Bút đài phun nước, Phấn, Mực xăm, Bút đánh dấu, Màu nước, Chổi vẽ hoa văn, Chổi phát sáng và nhiều công cụ khác để giúp trẻ em và người lớn để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Ruler ?: Công cụ này được sử dụng để tạo các đường thẳng trên canvas và bạn cũng có thể vẽ nghệ thuật đường. Một kỹ thuật cực kỳ tự do và giải phóng dựa vào các khu vực của các đường lặp lại để tạo ra các khu vực sáng và tối. Ruler tuyệt vời để phác thảo nhanh và dễ tạo và chuyển màu từ sáng đến tối tuyệt vời.

Shapes ⭕: Công cụ tạo hình để tạo hình dạng hoàn hảo mà không cần đến sự trợ giúp của các công cụ vẽ. Bạn có thể vẽ một đường thẳng, một hình tròn hoàn hảo, một hình vuông / hình chữ nhật, hình bầu dục. Bạn có thể có tất cả các công cụ với các hiệu ứng được lấp đầy và không có đầy đủ.

Vẽ trên ảnh ?: Bạn có thể nhập ảnh và theo dõi ảnh và vẽ lên trên ảnh. Điều đó làm cho nó trở thành một cách tốt để vẽ trên ảnh và cũng là một cách học tốt cho trẻ em, người mới và nghệ sĩ.

Văn bản trên ảnh ?: Văn bản là công cụ tất cả trong một để tạo văn bản trên ảnh. Văn bản có thể được thêm vào ảnh, gradient, màu đặc hoặc nền trong suốt. Công cụ văn bản giúp bạn dễ dàng chèn văn bản vào ảnh, có thể là một câu trích dẫn, ba câu nói hoặc lời chúc mà bạn muốn gửi đến ai đó thông qua trình chỉnh sửa văn bản ảnh.

Hỗ trợ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với nhóm phát triển của chúng tôi và sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ. Viết ý tưởng của bạn về các tính năng vẽ khác và chia sẻ phản hồi của bạn cho chúng tôi tại: [email protected]

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *