Cách Tải Hack BOOKR Class Learn English (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Ứng dụng BOOKR Class là một thư viện kỹ thuật số gồm sách và trò chơi hoạt hình dành cho những người học tiếng Anh trẻ tuổi.

Ứng dụng dựa trên kể chuyện này cung cấp trải nghiệm đọc tương tác cho trẻ em từ những người mới học nhỏ tuổi nhất đến thanh thiếu niên.

Thông qua các tác phẩm văn học kinh điển được kể lại, các câu chuyện và bài hát hiện đại, trẻ em làm quen với từ vựng và cách diễn đạt, đồng thời hình thành các kỹ năng đọc, viết, nghe và giao tiếp. kỹ năng tư duy và cảm xúc xã hội.

Nhờ các trò chơi giáo dục, bài tập và câu đố, các em có thể luyện chính tả và ngữ pháp, đánh vần và phát âm tiếng Anh và cải thiện kỹ năng đọc hiểu của mình.

Thưởng thức những cuốn sách đầy cảm hứng được tạo ra bởi nhóm giáo dục của chúng tôi và các nhà cung cấp nội dung giáo dục nổi tiếng thế giới như Blue Apple Books, Edutainment Licensing, Oxford University Press và White Star Publishers.

Nó dành cho ai?

1, học sinh học tiếng anh

Ứng dụng Thư viện Lớp học BOOKR được tạo bởi các giáo viên dành cho trẻ em học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Đội ngũ giáo dục của chúng tôi lựa chọn nội dung từ trình độ sơ cấp (pre-A1) đến trung cấp (B2) cho học sinh từ 4 đến 14 tuổi.

2, giáo viên tiếng anh

BOOKR Class cung cấp giải pháp 3 trong 1 cho giáo viên và sinh viên: thư viện di động đang phát triển nhanh chóng, Ứng dụng lớp học và Trang tổng quan dành cho giáo viên để theo dõi mức độ tham gia và hoạt động đọc.

Đây là một công cụ hiệu quả và dễ sử dụng cho giải pháp học trên lớp, sau giờ học và đào tạo từ xa cho các lớp tiếng Anh K8 và các trường ngoại ngữ.

Đó có phải là một môi trường học tập an toàn?

Vâng, đây là ứng dụng không có quảng cáo với nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các nhà giáo dục, chuyên gia văn học trẻ em và nhà tâm lý học.

BOOKR Class nâng cao các câu chuyện để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ như thế nào?

Những hình ảnh minh họa này không chỉ thiết lập bầu không khí của một câu chuyện và mô tả chủ đề mà còn làm cho các nhân vật trở nên sống động, do đó đặt nền tảng cho việc học theo ngữ cảnh, hữu cơ.

Hoạt ảnh và phóng to bắt mắt người đọc và phát triển kỹ năng hiểu mà không thu hút quá nhiều sự chú ý khỏi các đặc điểm ngôn ngữ của câu chuyện.

Lời tường thuật của các nghệ sĩ lồng tiếng chuyên nghiệp tạo điều kiện cải thiện kỹ năng phát âm và hiểu ngôn ngữ bằng miệng.

Đánh dấu văn bản thu hút sự chú ý của người đọc vào các từ đang đọc và giúp người đọc theo dõi cùng tốc độ với người kể chuyện.

Các trò chơi giáo dục phù hợp với lứa tuổi và thú vị để chơi, do giáo viên tạo ra với bố cục nhẹ nhàng và phản hồi khuyến khích để tạo động lực cho người học.

Có nhiều hơn để đến?

Vâng, BOOKR Class là một thư viện ngày càng phát triển. Chúng tôi thường xuyên bổ sung các sách và trò chơi tiếng Anh mới theo từng cấp độ trong số 6 cấp độ thông thạo.

Chúng ta có thể đọc sách ngoại tuyến không?

Để đăng nhập BOOKR Class và bắt đầu tải sách xuống, ứng dụng yêu cầu kết nối internet ổn định. Tuy nhiên, miễn là đăng ký hợp lệ, các câu chuyện đã tải xuống cũng có thể sử dụng ngoại tuyến.

Đọc, chơi và học tiếng Anh với BOOKR Class!

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *