Cách Tải Hack BandLab (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

BandLab là nền tảng ghi âm nhạc miễn phí tốt nhất và tạo nhạc xã hội hàng đầu với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới.

BandLab cho phép bạn tạo và chia sẻ âm nhạc, bất kể trình độ kỹ năng hay nền tảng của bạn. Studio nhiều bản nhạc của chúng tôi là công cụ tạo nhạc cho phép bạn ghi âm, chỉnh sửa và phối lại nhạc của mình. Tạo nhịp điệu, thêm hiệu ứng sáng tạo, sử dụng các vòng lặp và mẫu từ các gói âm thanh miễn phí bản quyền của chúng tôi từ các thể loại như EDM, dubstep, gara, hip-hop, house, rock, rap, v.v.

Không có giới hạn về số lượng nhạc bạn có thể tạo ra. Với khả năng truy cập và lưu trữ đám mây không giới hạn trên tất cả các thiết bị, bạn có thể truy cập nhạc bạn đã tạo trên điện thoại từ trình duyệt trên máy tính để bàn. Âm nhạc làm ở khắp mọi nơi.

Bạn Đang Xem: Cách Tải Hack BandLab (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Với các tính năng mạng xã hội của BandLab, bạn có thể tìm bạn mới, kết nối với cộng tác viên hoặc bắt đầu một ban nhạc với các nhạc sĩ, nghệ sĩ guitar, beataker, rapper và hơn thế nữa – không cần thử giọng! Kết nối người tạo kết nối bạn với những người tạo beat, nhà sản xuất hoặc DJ tiềm năng, những người có chung sở thích và cảm hứng âm nhạc của bạn.

BandLab không chỉ là một trình tạo nhạc, tạo beat, ứng dụng ghi âm hay máy ghi âm bài hát. Bạn có thể khám phá hàng triệu bản nhạc được tạo bởi các nghệ sĩ và DJ, tạo danh sách phát được cá nhân hóa và thậm chí xem các luồng trực tiếp của các buổi biểu diễn âm nhạc từ những người sáng tạo hàng đầu.

BandLab sử dụng MIỄN PHÍ 100%. Không có phí đăng ký, tường phí hoặc giới hạn đối với trải nghiệm của bạn. Tải xuống ứng dụng BandLab và trở thành nhà sản xuất âm nhạc ngay hôm nay!

Xem Thêm : Cách Tải Hack Bãi đậu xe ô tô và sim lái xe (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

► TÍNH NĂNG:

* MỚI * Sampler – Một công cụ mới để bạn tạo các nhạc cụ tùy chỉnh. Tạo một Bộ lấy mẫu mới bằng cách ghi lại những âm thanh bạn nghe thấy ở thế giới xung quanh hoặc bằng cách chọn các mẫu từ hơn 15.000 âm thanh miễn phí bản quyền do BandLab cung cấp hoặc chỉ cần nhập âm thanh của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh từng mẫu để chỉ có được âm thanh bạn muốn. Khả năng sáng tạo âm nhạc là vô hạn với Sampler.

16-Track Studio – Đây là nơi bạn tạo ra âm nhạc – Studio là một máy trạm âm thanh kỹ thuật số đa rãnh (DAW) trong túi của bạn. Sử dụng nó như một ứng dụng ghi âm, tạo nhịp, biên tập âm thanh và hơn thế nữa. Bạn là người tạo ra âm nhạc mọi lúc, mọi nơi.

330+ Nhạc cụ MIDI Ảo – Bạn cần 808 giây cho nhịp của bạn? Bộ tổng hợp cho dòng dẫn của bạn? Làm thế nào về sitar ?! Chúng tôi có rất nhiều nhạc cụ MIDI ảo mà bạn có thể tạo nhạc, tất cả đều nằm trong một ứng dụng vừa với túi của bạn.

Hơn 180 cài đặt trước hiệu ứng Vocal / Guitar / Bass – Mang đến cho các bản nhạc của bạn thêm hứng khởi với các hiệu ứng đẳng cấp thế giới với tính năng giám sát thời gian thực. Từ âm thanh xung quanh cho đến những cách điều chỉnh điên rồ, có một số thứ để mọi người thỏa sức sáng tạo.

Looper – Bất kỳ ai cũng có thể trở thành người tạo nhịp bất kể trình độ kỹ năng của bạn. Tạo nhịp điệu ngay lập tức từ một thư viện vòng lặp khổng lồ, thêm một số synth hoặc reverb, hoặc chỉ tự do theo cách của bạn với một mixtape hoàn toàn mới khi đang di chuyển.

Xem Thêm : Tải hack Top game câu cá thư giãn dành cho Android & iOS mod apkmody lmhmod gamehayvl

Làm chủ – Chuẩn bị các bản nhạc của bạn sẵn sàng để phân phối. Tải lên bài hát hoặc bản ghi âm của bạn và để chế độ làm chủ được tích hợp sẵn của chúng tôi phát huy tác dụng kỳ diệu của nó. Hỗ trợ mp3 và các định dạng khác.

Video Mix – Tạo các video clip biểu cảm, cho dù bạn là một rapper tự do theo nhịp hay một nhạc sĩ trình bày một bản solo hấp dẫn. Jazz lên video của bạn với các hiệu ứng đẳng cấp thế giới!

Khám phá – Bạn không có tâm trạng để tạo? Không vấn đề gì! Hãy để BandLab là nguồn giải trí khi bạn khám phá và lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ, thể loại và bộ sưu tập mới được sắp xếp dành riêng cho bạn.

Kết nối người sáng tạo – Bạn đang tìm người tạo beat, nhà sản xuất hoặc ca sĩ? Tìm những người sáng tạo có cùng chí hướng ở gần hoặc nửa vòng trái đất! Chỉ cần điền vào hồ sơ của bạn và chúng tôi sẽ kết bạn với những cộng tác viên tiềm năng có chung sở thích và cảm hứng âm nhạc của bạn.

Tuner và Metronome – Các công cụ âm thanh cần thiết cho nhà sản xuất và soạn nhạc hiện đại để bạn không bao giờ lạc nhịp hoặc sai giai điệu.

Bản phối lại – Bạn cần cảm hứng để bắt đầu một bản nhạc? ‘Fork’ một bản nhạc công khai mà bất kỳ người sáng tạo nào đã chia sẻ để tạo beat và bản phối lại của riêng bạn.

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Nguồn: https://thanmamobile.vn
Danh mục: Game

Related Posts

Cách Game thủ Mộng Thiên Tử đua nhau khoe đội hình sau gần 1 tuần đi “bắt ma” gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Cách Xứng đáng game nhập vai bom tấn 2023, Kiếm Thế Origin mở tới 15 máy chủ ngay trong buổi sáng đầu tiên ra mắt gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Cách Uống trà cùng ác quỷ trong game quản lý độc đáo A Tavern For Tea gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Cách Devil May Cry: Peak of Combat chưa thể đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho fan dòng game “săn quỷ” gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Cách thanmamobile.vn tặng nhiều gift code game Kiếm Thế Origin giá trị gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Cách Chiến trường Tống Kim – Linh hồn của Kiếm Thế được tái hiện hoàn hảo trong Kiếm Thế Origin gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *