Cách Tải Hack Applaydu & Friends: Game (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

Hãy chuẩn bị để đi sâu vào vũ trụ hoành tráng của Funko StreetStyle! Hãy sẵn sàng phóng trên chiếc xe đạp của bạn, tăng tốc độ di chuột và chạy bóng rổ của bạn về đích theo phong cách! Với 8 nhân vật mới từ Funko StreetStyle, thanh thiếu niên có thể trở thành người lái xe tay ga, người trượt ván, người lướt sóng hoặc thậm chí là người trượt tuyết. Hãy để thanh thiếu niên của bạn khám phá một phong cách đua xe đô thị độc đáo: né tránh chướng ngại vật, lướt qua bạn bè và được xếp hạng trên bảng xếp hạng trong 3 bản đồ thú vị của mùa giải – khu rừng bê tông của Turn Terror, dốc trượt của Rumble Down và Skateboarding Haven ! Các bộ lọc AR bổ sung, hoạt ảnh, hiệu ứng và bộ thay đổi giọng nói hiện có sẵn để thể hiện các anh hùng StreetStyle. Hàng tấn hình dán trò chuyện Funko mới được thêm vào để nâng cao niềm vui của con bạn với bạn bè. Đã đến lúc thanh thiếu niên của bạn tỏa sáng với Funko StreetStyle!

Applaydu & Friends by Kinder là một sân chơi nhiều người chơi an toàn dành riêng cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên. Trải nghiệm vui chơi và phong cách sống từ Kinder, nơi con bạn có thể chơi, tạo nội dung video của riêng mình, thử thách và kết nối an toàn với những người chơi khác thông qua chế độ trò chuyện bảo mật. Thanh thiếu niên sẽ có thể mở khóa các nhân vật được cấp phép khác nhau và mở rộng trải nghiệm chơi Kinder Joy vào thế giới kỹ thuật số bằng cách đưa các anh hùng của họ vào cuộc sống với các cuộc chạy vượt chướng ngại vật trong bữa tiệc và biểu tượng cảm xúc hoạt hình.

Chơi cùng với bạn bè

Bạn Đang Xem: Cách Tải Hack Applaydu & Friends: Game (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Trong mùa giải này, hãy khám phá thêm 3 bản đồ từ vũ trụ Funko.

Applaydu & Friends là một trò chơi Kinder cho phép trẻ em chơi trong bữa tiệc nhiều người chơi royale và chạy các cuộc đua vượt chướng ngại vật với tối đa 12 người chơi. Con bạn chạy, lướt, ngã và đua, thách thức những người chơi khác và được xếp hạng trên bảng xếp hạng. Hãy để họ khám phá và chạy các cuộc đua royale bên khác nhau với nhiều chướng ngại vật, tăng cổng và hộp bẫy.

Xem Thêm : Cách Tải Hack Cashier 3D (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Kết nối an toàn với những người chơi khác

Trong mùa giải này, hãy kết nối với bạn bè bằng chế độ trò chuyện mới mẻ và an toàn. Thanh thiếu niên có thể tương tác với các cụm từ có sẵn và một bộ sưu tập lớn các nhãn dán với chủ đề Funko StreetStyle cho mọi tình huống trò chuyện. Ngoài ra, con bạn có thể chơi với bạn bè của chúng, các đối thủ khác hoặc thách thức gia đình của chúng. Khi lướt qua và chạy trong một cuộc đua vượt chướng ngại vật trong bữa tiệc, trẻ em thậm chí có thể chia sẻ cảm xúc của mình bằng các biểu tượng cảm xúc và kết nối với những người đồng chơi của mình trong một môi trường an toàn. Sau mỗi lần chạy, trẻ có thể thấy thành công của mình và được xếp hạng trên bảng xếp hạng.

Tạo trải nghiệm và thể hiện bản thân

Mùa này, trẻ em sẽ được tận hưởng các tính năng tùy chỉnh bổ sung với Funko StreetStyle để tùy chỉnh trải nghiệm của riêng chúng. Ngoài ra, thanh thiếu niên có thể tạo hình đại diện của riêng mình: 17 hình đại diện 3D khác nhau với nhiều phong cách sẵn sàng để trộn và kết hợp . Trẻ em cũng có thể thay đổi tóc, mắt và trang phục của nhân vật đại diện để tạo phong cách rất riêng. Ứng dụng cung cấp nhiều tùy chọn hơn để thể hiện sự sáng tạo của chúng: Với tính năng video biểu tượng cảm xúc hoạt hình, con bạn có thể trở thành anh hùng của chúng. Hãy để họ quay video sáng tạo bằng cách thêm các hiệu ứng, bộ lọc, hình nền và công cụ sửa đổi giọng nói được xác định trước khác nhau để tạo nội dung thú vị để chia sẻ với bạn bè của họ.

Xem Thêm : Cách Tải Hack CPR Retail (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Trải nghiệm chơi trò chơi an toàn cho thanh thiếu niên và thanh thiếu niên

Applaydu & Friends from Kinder được chứng nhận bởi Chương trình con dấu SCFE: Đây là một nền tảng an toàn 100% thân thiện với trẻ em và là một vũ trụ sáng tạo mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng. Nó dành riêng cho trẻ em và là một nền tảng bảo vệ danh tính của trẻ em bằng hồ sơ ẩn danh và tên được xác định trước. Họ chơi trong một môi trường riêng tư an toàn, vì nó không được kết nối với bất kỳ nền tảng xã hội nào. Ngay cả ở chế độ công khai, cộng đồng an toàn vẫn cấp quyền riêng tư.

Applaydu & Friends by Kinder là một trò chơi nhiều người chơi theo phong cách sống được thiết kế cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên. Nó có thể chơi ngoại tuyến, không có quảng cáo, không có mua hàng trong ứng dụng và hỗ trợ 11 ngôn ngữ.

Applaydu & Friends, một ứng dụng Kinder chính thức, được chứng nhận bởi Chương trình con dấu SCFE (www.kidsafeseal.com).

Liên hệ với chúng tôi tại [email protected] Đối với các câu hỏi liên quan đến quyền riêng tư, vui lòng viết thư tới [email protected] hoặc truy cập http://applaydufriends.kinder.com/legal

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Nguồn: https://thanmamobile.vn
Danh mục: Game

Related Posts

thannma

Cách Tải Hack Nhật ký ăn uống (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Quack (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Dọn dẹp điện thoại (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Lobby (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack MyICA (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack OANDA – Forex and CFD trading (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *