Cách Tải Hack アットホーム-賃貸物件検索や家探し・土地探しの不動産アプリ (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Full nhân vật
  • Bất tử
  • Kim cương vàng full

● Ứng dụng cho thuê và bất động sản! Ở nhà là gì?

At Home là trang web cho thuê và tìm kiếm bất động sản với hơn 61.000 cửa hàng bất động sản trực thuộc và đã qua sử dụng trên toàn quốc! * Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2023

Đây là một ứng dụng tìm kiếm bất động sản / bất động sản cho thuê miễn phí có thể dễ dàng được sử dụng bởi những người đang tìm kiếm phòng cho thuê bất động sản và những người đang cân nhắc chuyển đến một phòng phù hợp với mục đích của họ.

Bạn Đang Xem: Cách Tải Hack アットホーム-賃貸物件検索や家探し・土地探しの不動産アプリ (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Một ứng dụng tìm kiếm bất động sản cho thuê có đầy đủ thông tin để tìm phòng, từ thông tin bất động sản cho thuê như chung cư mới, chung cư cũ và căn hộ, đến thông tin về bất động sản đã mua, chẳng hạn như nhà một gia đình, nhà đã qua sử dụng, và nhà chung cư mới!

Ngoài tìm kiếm chung cư, căn hộ, ứng dụng bất động sản này cũng được khuyến khích cho những ai đang tìm kiếm thông tin bất động sản cho văn phòng, công sở, cửa hàng.

Hãy cùng tìm nhà mới một cách thú vị và tiện lợi với ứng dụng tìm kiếm bất động sản và cho thuê nhà tại nhà của chúng tôi!

● Chức năng tìm kiếm nhà ở dễ dàng và thuận tiện của ứng dụng

1. Chức năng tìm kiếm bản đồ

Bạn có thể tìm kiếm các tài sản như căn hộ / chung cư cho thuê trong khi xem bản đồ. Ngoài bản đồ thông thường, bạn cũng có thể kiểm tra cho thuê và bất động sản bằng ảnh hàng không! Tìm kiếm tài sản trong khi kiểm tra các cơ sở gần đó!

Bạn cũng có thể tìm kiếm dựa trên tên cơ sở hoặc tòa nhà, vì vậy rất tiện lợi khi tìm kiếm các bất động sản gần nơi bạn muốn sống!

Ngoài ra, khung phạm vi của khu vực có thể tiếp cận có thể được di chuyển trong thời gian cần thiết mong muốn được hiển thị trên bản đồ. Đây là một chức năng tiện lợi cho phép bạn xem nhanh bạn có thể đi được bao xa với phương tiện và thời gian cần thiết.

Bạn có thể tìm kiếm tài sản cho thuê từ “Tìm kiếm theo bản đồ> Hiển thị khu vực kinh doanh”!

2. Sơ đồ mặt bằng / Ngoại thất / Hình ảnh phòng

Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều hình ảnh trong ứng dụng để bạn có thể dễ dàng hình dung cách bố trí các phòng khi xem sơ đồ mặt bằng và tuổi thọ của căn hộ / căn hộ cho thuê mới thực tế!

Ngoài ra, thông tin tài sản bất động sản hiển thị trong kết quả tìm kiếm có thể được chuyển đổi giữa ảnh bên ngoài và sơ đồ mặt bằng! Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu không có hình ảnh hoặc nếu bạn muốn xem trực tiếp.

3. Chức năng sắp xếp

Nếu bạn sắp xếp theo “thứ tự thuê thấp nhất” hoặc “thứ tự năm mới xây”, bạn có thể tìm thấy số tiền thuê mong muốn của mình và tìm kiếm một ngôi nhà một cách hiệu quả.

4. Đăng ký yêu thích

Chỉ cần lưu và đăng ký bằng nút hình trái tim yêu thích và nhấn “yêu thích” từ màn hình menu, bạn có thể xem tất cả thông tin bất động sản đã đăng ký theo yêu thích, rất dễ tìm nhà!

5. Chức năng ghi nhớ

Bạn có thể ghi chú và lưu chúng trên trang chi tiết của tài sản mà bạn quan tâm. Hãy ghi lại những băn khoăn của bạn và hỏi nhân viên cửa hàng nhé! Đây là điểm để tìm kiếm phòng và tài sản.

6. Lưu các điều kiện tìm kiếm

Nếu bạn nhấn “Lưu điều kiện”, thông tin tài sản sẽ được lưu dưới dạng điều kiện tìm kiếm. Loại bỏ những rắc rối trong việc nhập thông tin, giúp việc tìm nhà (tìm nhà), căn hộ trở nên dễ dàng hơn.

Bạn có thể tìm kiếm với nội dung tương tự bằng cách nhấn nút “Điều kiện tìm kiếm” trên màn hình menu.

7. Lịch sử duyệt web / lịch sử tìm kiếm

Có thể xem lại các thuộc tính bạn đã xem một lần và tìm kiếm lại nội dung bạn đã tìm kiếm một lần. Từ màn hình menu, bạn có thể xem từ “Thuộc tính đã xem gần đây” và “Điều kiện được tìm kiếm gần đây”.

Nó giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối trong việc nhập thông tin mỗi lần, giúp việc tìm kiếm bất động sản và bất động sản cho thuê dễ dàng hơn.

8. Thông báo bằng thông báo đẩy

Bạn có thể nhận được thông báo về những người mới đến, cập nhật các tài sản yêu thích và thông báo kết thúc việc tiếp nhận.

● Bất động sản cho thuê và bất động sản

Bạn có thể tìm kiếm nhà chung cư / căn hộ cho thuê dựa trên thị trấn bạn muốn sống, nhà ga và tuyến đường bạn sử dụng.

Xem Thêm : Cách Tải Hack Final Castle : Grow Castle (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Bạn có thể tìm kiếm tất cả các phòng cùng một lúc với ứng dụng tìm kiếm bất động sản cho thuê, từ không cần đặt cọc / tiền chìa khóa, sơ đồ tầng, tiền thuê, tư vấn vật nuôi, nhà tắm và nhà vệ sinh riêng biệt, có gác xép, một phòng, v.v.!

Bạn có thể kiểm tra xem có bao nhiêu mục thông tin cho thuê bằng cách tính toán thời gian thực trong quá trình lựa chọn, vì vậy đây là một ứng dụng tìm kiếm bất động sản cho thuê rất dễ dàng!

[Tìm kiếm từ các tính năng đặc biệt trong ứng dụng]

▼ Bất động sản cho thuê và bất động sản không có tiền đặt cọc hoặc tiền chìa khóa

Tiền đặt cọc và tiền chìa khóa thường được nhiều người coi trọng khi tìm kiếm bất động sản và bất động sản cho thuê. Tìm nhà với chi phí ban đầu thấp.

▼ Miễn phí thuê trong một khoảng thời gian nhất định! tài sản thuê miễn phí

Tôi đang cân nhắc chuyển sang nhà cho thuê, nhưng tôi muốn giảm chi phí ban đầu!

▼ Dinh thự của nhà thiết kế

Đầy đủ các căn hộ thiết kế! Tìm phòng yêu thích của bạn

▼ Bất động sản cho thuê dành cho những người đang cân nhắc việc sống một mình, sống thử hoặc sống với một gia đình

Đáp ứng các nhu cầu khác nhau về phòng trọ hai người ở như sống thử, sống thử cùng bố mẹ.

▼ Các tài sản được đề xuất cho cuộc sống một mình (cuộc sống độc thân)

Rất nhiều thông tin hữu ích cho việc tìm phòng trọ cho người độc thân (sống một mình)! Tìm kiếm cho thuê phù hợp với nhu cầu của bạn như tiền thuê và sơ đồ tầng

● Tài sản để mua / bán bất động sản và đầu tư bất động sản

Ngoài nguồn thông tin bất động sản phong phú, bạn cũng có thể tra cứu thông tin nhà đất trên toàn quốc dành cho những ai đang có ý định mua nhà, đất mới!

Từ nhà cho thuê đến những người muốn sống trong một ngôi nhà biệt lập vào một ngày nào đó, một ứng dụng bất động sản đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như tìm nhà và mua bất động sản với tầm nhìn về tương lai!

[Tìm kiếm từ các tính năng đặc biệt]

▼ Nhà ở riêng lẻ, nhà ở liên kế được giảm thuế

Hãy mua một ngôi nhà biệt lập một cách khôn ngoan bằng cách sử dụng hệ thống thuận lợi!

▼ Một ngôi nhà biệt lập trông giống như một tòa nhà mới

Cải tạo tài sản đẹp ngay cả khi đã qua sử dụng! Có rất nhiều bất động sản nhà ở được cải tạo giống như các khu nhà ở mới xây dựng và các chung cư, căn hộ đã qua sử dụng!

▼ Hãy sống trong một “ngôi nhà hai gia đình”!

Bất động sản mua một ngôi nhà mơ ước, một ngôi nhà biệt lập khiến bạn nghĩ rằng “gia đình là tốt” từ việc cho thuê.

● Ở nhà là ứng dụng tìm phòng và ứng dụng tìm kiếm bất động sản cho thuê và bất động sản!

Từ căn hộ cho thuê và nhà chung cư đến bất động sản dành cho một gia đình, bạn có thể tìm kiếm thông tin nhà ở miễn phí!

Một ứng dụng tìm kiếm bất động sản cho thuê không thể bỏ qua dành cho những ai muốn sống trong một căn phòng mới xây, chẳng hạn như chung cư cũ, căn hộ đã qua sử dụng, nhà biệt lập và nhà biệt lập đã được cải tạo!

Bạn có thể lưu các mục yêu thích của mình từ tìm kiếm tài sản và bạn có thể tìm kiếm một ngôi nhà trong khi so sánh các tài sản yêu thích của mình! Bạn cũng có thể so sánh và tìm kiếm các công ty bất động sản!

Ngoài căn hộ cho thuê, bạn cũng có thể tìm kiếm căn hộ mới, căn hộ cũ, nhà cũ, và các loại hình bất động sản khác để mua, cũng như biệt thự, villa hoàn toàn miễn phí!

Tìm một ngôi nhà đáp ứng nhu cầu bất động sản của bạn, chẳng hạn như một ngôi nhà bất động sản trông giống như một chung cư mới xây để cho thuê, một studio hoàn hảo để sống một mình (cuộc sống độc thân) hoặc một căn hộ đã qua sử dụng để đầu tư và bán!

Tìm kiếm ngôi nhà mong muốn của bạn từ vô số thông tin bất động sản! Nhập điều kiện mong muốn của bạn và tự do tìm kiếm một ngôi nhà!

Xem Thêm : Cách Tải Hack Mô phỏng cảnh sát giao thông (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Một ứng dụng bất động sản cho phép bạn tìm kiếm thông tin nhà ở miễn phí, từ căn hộ cho thuê và chung cư đến bất động sản dành cho một gia đình!

Ứng dụng tìm nhà / ứng dụng tìm kiếm bất động sản cho thuê nơi bạn có thể tìm thấy thông tin về bất động sản phù hợp với mình, chẳng hạn như tìm kiếm bất động sản cho thuê và căn hộ mới!

● Ở nhà được khuyến khích cho những người này!

Tôi muốn biết thông tin bất động sản như nhà biệt lập, chung cư mới xây, chung cư mới xây chung cư cho thuê, chung cư cũ mua nhà mới

Tìm căn hộ cho thuê một phòng hoặc tìm phòng bằng cách so sánh nhà dành cho một gia đình và căn hộ cho thuê có phòng lớn

Tôi muốn có một ứng dụng tìm kiếm bất động sản cho phép các gia đình tìm kiếm bất động sản cho thuê, nhà biệt lập (nhà biệt lập), nhà chung cư mới xây.

Những người đang cân nhắc xem nên sống trong một ngôi nhà dành cho một gia đình hay một căn hộ chung cư đã qua sử dụng, một tài sản đã qua sử dụng cho ngân sách, hay một ngôi nhà đã qua sử dụng. Tôi muốn tìm kiếm một ngôi nhà từ vô số thông tin bất động sản

Đối với lĩnh vực đầu tư bất động sản, chúng tôi sử dụng ứng dụng tìm kiếm bất động sản để thu thập thông tin về mua bán đất đai, nhà ở riêng lẻ, bất động sản mới, bất động sản cũ và nhà chung cư đã qua sử dụng.

Tôi đang tìm kiếm một ứng dụng bất động sản với nhiều thông tin về nhà ở để bán bất động sản chung cư

Tôi đang tính mua bán nhà liền kề, chung cư và muốn tham khảo thông tin bất động sản để đầu tư bất động sản

Tôi muốn xem nhiều thông tin bất động sản khác nhau liên quan đến tìm nhà, tìm phòng, tìm đất, chẳng hạn như chung cư mới và căn hộ mới trong ứng dụng bất động sản

Tìm kiếm một căn phòng đã được cải tạo từ tài sản cũ, chẳng hạn như căn hộ đã qua sử dụng

Tìm kiếm một ngôi nhà bằng cách so sánh các tài sản bất động sản! Tôi muốn so sánh và xem xét căn hộ cho thuê và bất động sản rẻ hơn thị trường cho thuê trong khu vực

Tìm kiếm ứng dụng tìm kiếm bất động sản cho thuê cho phép bạn tìm kiếm những ngôi nhà phong cách, chẳng hạn như căn hộ cho thuê đầy phong cách và tài sản đã được cải tạo

Tôi muốn tìm kiếm nhà chung cư cũ, căn hộ đã qua sử dụng, bất động sản nhà ở cho một hộ gia đình, đất nền, biệt thự, … để đầu tư bất động sản

Tìm kiếm tài sản cho thuê như căn hộ cho thuê đầy phong cách và căn hộ mới xây để tạo phòng bạn thích

Tôi muốn tìm kiếm thông tin nhà ở để săn nhà, chẳng hạn như căn hộ cho thuê được tăng cường an ninh, căn hộ đã qua sử dụng và bất động sản cho phụ nữ thuê, sử dụng ứng dụng cho thuê.

Những người muốn bắt đầu sống một mình (cuộc sống độc thân), chẳng hạn như sinh viên đại học và các thành viên mới của xã hội, và đang tìm kiếm cho thuê

Tôi đang tìm căn hộ cho thuê, căn hộ đã qua sử dụng và căn hộ mà tôi có thể sống với bạn trai hoặc bạn gái của mình hoặc sống cùng nhau (hai người).

Tôi quyết định chuyển công tác đột ngột, chẳng hạn như chuyển công tác, nhưng tôi muốn chuyển đi trong khi vẫn giữ được chi phí ban đầu.

Lần đầu tiên tìm kiếm một ngôi nhà lý tưởng

Tôi muốn chuyển đến một bất động sản không yêu cầu tiền đặt cọc hoặc tiền chìa khóa.

Tôi muốn chuyển đến một nơi gần trường học hoặc cơ quan của tôi hơn

Tôi muốn ở chung phòng với một người bạn và sống một mình

【cuộc điều tra】

Ngoài e-mail, bạn có thể hỏi và thăm các công ty cho thuê / mua bất động sản và bất động sản bằng cách gọi điện thoại miễn phí.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi về bất cứ điều gì chưa rõ ràng từ thông tin bất động sản, ảnh đăng và thông tin sơ đồ tầng trên ứng dụng hoặc nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về việc tìm kiếm bất động sản.

Bằng mọi cách, hãy tìm căn phòng lý tưởng ở nhà của bạn!

[Tôi cảm thấy như ở nhà! ]

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tìm thấy một trong những hoàn hảo. Một ứng dụng tìm phòng cho sinh viên, người đi làm và sống cùng nhau!

Dữ liệu bản đồ © 2023 Google

Đặc điểm có ở bản hack trên

  • Full tiền vô hạn
  • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
  • Menu
  • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Nguồn: https://thanmamobile.vn
Danh mục: Game

Related Posts

thannma

Cách Tải Hack Nhật ký ăn uống (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Quack (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Dọn dẹp điện thoại (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack Lobby (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack MyICA (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

thannma

Cách Tải Hack OANDA – Forex and CFD trading (Vô Hạn Tiền) gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Có thể bạn quan tâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *