Cách Khám phá thế giới đại dương đầy màu sắc trong game nhập vai chiến thuật Atlantis Legend gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại

 • Vô hạn tiền
 • Menu
 • Full nhân vật
 • Bất tử
 • Kim cương vàng full

Atlantis Legend là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai chiến thuật đưa bạn tham gia vào cuộc hành trình khám phá đại dương rộng lớn.

Atlantis Legend là tựa game nhập vai kết hợp với lối chơi chiến thuật khá đơn giản và quen thuộc khmdo Gaminpower phát hành.

Tham gia vào game, bạn sẽ có thể xây dựng đội hình thủy thủ của mình và bắt đầu cuộc hành trình khám phá đại dương rộng lớn.

Khám phá thế giới đại dương đầy màu sắc trong game nhập vai chiến thuật Atlantis Legend 0Khám phá thế giới đại dương đầy màu sắc trong game nhập vai chiến thuật Atlantis Legend 0

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình cùng với phần hiệu ứng khá là đẹp mắt, hình ảnh chuyển động mượt mà.

Tuy chỉ là đồ họa hoạt hình nhưng hiệu ứng môi trường của mặt nước lại khá chân thực, bạn có thể thấy mặt nước óng ánh như thật.

Hiệu ứng âm thanh được thể hiện khá sống động đi kèm theo đó là phần nhạc nền độc đáo với những giai điệu sôi động trong chiến đấu.

Khám phá thế giới đại dương đầy màu sắc trong game nhập vai chiến thuật Atlantis Legend 1Khám phá thế giới đại dương đầy màu sắc trong game nhập vai chiến thuật Atlantis Legend 1

Bắt đầu game, người chơi sẽ được khởi tạo con tàu chiến của mình thông qua việc lựa chọn một trong ba mẫu tàu được cho sẵn.

Đó là Segaz KPS, Hertford ARS và San Felipe HOS; mỗi mẫu tàu đều có cho mình phần tạo hình độc đáo và khả năng chiến đấu riêng biệt.

Rồi sau đó là chọn thủy thủ đầu tiên của mình, tương tự như tàu chiến thì mỗi nhân vật đều có khả năng và phong cách chiến đấu riêng.

Khám phá thế giới đại dương đầy màu sắc trong game nhập vai chiến thuật Atlantis Legend 2Khám phá thế giới đại dương đầy màu sắc trong game nhập vai chiến thuật Atlantis Legend 2

Lối chiến đấu của Atlantis Legend khá quen thuộc với việc trước khi bắt đầu mỗi trận chiến, bạn có thể lựa chọn sắp xếp đội hình của mình.

Bắt đầu trận chiến, các nhân vật sẽ tự động chiến đấu với kẻ địch và sử dụng kỹ năng của mình một khi đã tích lũy đủ năng lượng.

Game thủ có thể hỗ trợ nhân vật của mình bằng cách sử dụng các kỹ năng của tàu chiến, việc sử dụng kỹ năng sẽ tiêu tốn điểm Power.

Khám phá thế giới đại dương đầy màu sắc trong game nhập vai chiến thuật Atlantis Legend 3Khám phá thế giới đại dương đầy màu sắc trong game nhập vai chiến thuật Atlantis Legend 3

Điểm Power sẽ được tự động tích lũy mỗi giây. Hoàn thành mỗi trận chiến; bạn có thể nhận về nhiều loại phần thưởng khác nhau.

Trò chơi hiện có tổng cộng 25 nhân vật khác nhau cho bạn thu thập và sử dụng, mỗi nhân vật đề có hệ thống kỹ năng độc đáo của riêng mình.

Tuy nhiên chỉ có kỹ năng tối thượng là mở khóa sẵn sử dụng, các kỹ năng còn lại được mở khóa khi nhân vật thăng lên cấp mốc cấp độ nhất định.

Khám phá thế giới đại dương đầy màu sắc trong game nhập vai chiến thuật Atlantis Legend 4Khám phá thế giới đại dương đầy màu sắc trong game nhập vai chiến thuật Atlantis Legend 4

Các nhân vật còn được chia ra làm 5 lớp và 5 phe phái khác nhau, sắp xếp đội hình với các nhân vật có cùng phe phái sẽ giúp kích hoạt buff cho họ.

Bạn có thể nâng cao sức mạnh chiến đấu cho các nhân vật của mình bằng các cách như là thăng cấp, nâng bậc, nâng rank (sao),…

Nhìn chung, Atlantis Legend tuy có lối chơi chiến thuật quen thuộc nhưng nền đồ họa 3D và hiệu ứng khá là đẹp mắt, bạn nên trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

 • Sở hữu đồ họa 3D và hiệu ứng khá là đẹp mắt
 • Hình ảnh chuyển động được thể hiện mượt mà
 • Nhạc nền độc đáo với những giai điệu sôi động
 • Lối chơi chiến thuật khá quen thuộc và đơn giản
 • Có 25 nhân vật khác nhau để thu thập sử dụng

Tải game Atlantis Legend cho     Android         –         APK         –         IOS

Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD của tựa game này bằng cách nhấp vào 1 trong 2 link bên dưới đây?

♥Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt trên trang web của chúng tôi♥

Đặc điểm có ở bản hack trên

 • Full tiền vô hạn
 • Bất tử ( sống vĩnh viễn )
 • Menu
 • Mở khóa nhân vật

TẢI BẢN HACK/MOD VỀ MÁY

Related Posts

thannma

Tải hack mod Tokyo Ghoul Break the Chains mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Tokyo Ghoul: Break the Chains là…

thannma

Tải hack mod Beedom mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Beedom là tựa game casual mô…

thannma

Tải hack mod Shield Hero RISE mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Shield Hero RISE là tựa…

thannma

Tải hack mod Hiệp Khách Chi Ca VGP mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Giới thiệu game Hiệp Khách…

thannma

Tải hack mod Hắc Ảnh Vệ Thần Gamota mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Hắc Ảnh Vệ Thần –…

thannma

Tải hack mod Đại Tây Du G4M mới nhất cho Android, IOS, APK gamehayvl lmhmod apkmody mới nhất

Các tính năng có trong bản mod hiện tại Vô hạn tiền Menu Full nhân vật Bất tử Kim cương vàng full Đại Tây Du – G4M xây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *